Trung Tâm Tiếng Anh CES

Trung Tâm Tiếng Anh CES

10 đánh giá
Trung Tâm Tiếng Anh CES
Trung Tâm Tiếng Anh CES
Trung Tâm Tiếng Anh CES
Trung Tâm Tiếng Anh CES

Đánh giá

Viết đánh giá

8.7

tuyệt vời
Tổng 10 đánh giá

Mức độ hài lòng

Giáo viên
9.8
Cơ sở vật chất
6.8
Môi trường HT
9.0
Thực hành kỹ năng
7.6
Tiến bộ bản thân
8.4
Tư vấn xếp lớp
8.4
Số lượng học viên
9.0
Quan tâm học viên
9.6
Hài lòng về học phí
8.4
Sẵn sàng giới thiệu
8.4
Giáo viên Việt Nam
Máy lạnh
WiFi
Thư viện
Có học thử
Kiểm tra đầu vào

Học viên đánh giá

Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review

8 Tháng Nay Tớ Theo Học Tại Ces Để Hoàn Thành Mục Tiêu Học Bổng

Ưu điểm

Học tiếng Anh ở lớp cô Vân rất thú vị luôn, vì cô quan tâm và giảng dạy cho từng bạn rất nhiệt tình. Bạn nào có sở trường Nghe – Nói thì cô sẽ cho thực hành nhiều hơn. Hay với bạn có sở trường là Đọc – Viết, cô lại cho làm các dạng đề nâng cao hơn. Cô cũng sát sao đến việc học của từng bạn. Cuối buổi, cô nêu ra tiến độ học trong những ngày tiếp theo, ngoài ra cô sẽ chỉ cho các bạn những điểm tốt và điểm chưa tốt của mỗi người để các tụi mình kịp thời khắc phục những hạn chế.

Khuyết điểm

Lớp học hơi nhỏ một xíu, trung tâm cũng hơi khó tìm nữa

Trải nghiệm

Mỗi tuần học 2 buổi lại chia ra làm 1 buổi rèn kỹ năng Nghe – Nói và 1 buổi rèn kỹ năng Đọc – Viết. Đối với tớ, phần Nghe – Nói khá dễ dàng nhưng phần Đọc - Viết thì thỉnh thoảng còn gặp nhiều khó khăn. May sao, những lúc đó đã có cô giảng giải tận tình, chỉ ra những điểm sai cho tớ. Từ đó, tớ có thể nhận ra dễ dàng và lần sau quyết tâm không mắc lại nữa! Tớ nghĩ rằng phương pháp học này hoàn toàn phù hợp với mình. Và chắc chắn trong tương lai không xa, tớ sẽ sớm đạt được mơ ước đó thôi!

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Phùng Linh
Phùng Linh

Giờ Học Nói Ở Ces Rất Thú Vị

Ưu điểm

Cô Vân dạy rất vui, truyện ở thư viện CES cũng hay cực kỳ

Khuyết điểm

Mình chưa thấy có nhược điểm gì cho lắm

Trải nghiệm

Giờ học nói ở CES rất thú vị. Cô Vân không chỉ hướng dẫn cách làm đúng format, mà còn ghi hình phần thực hành và gửi về cho bố mẹ. Bố mẹ mình rất yên tâm về lộ trình học của mình tại CES. À, mình còn thích đọc truyện ở thư viện của CES nữa. Sách chưa nhiều nhưng sách nào cũng hay.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Lê Quý Hiển
Lê Quý Hiển

Cô Vân Rất Giỏi Ngữ Pháp

Ưu điểm

Cô Vân rất giỏi ngữ pháp. Ngày mình mới vào học, mình không biết một Thì nào kể cả hiện tại đơn giản. Bây giờ mình thông thạo cả 7 Thì cơ bản.

Khuyết điểm

Mình cũng muốn cô cho ra chơi giữa giờ như trước. Giờ ra chơi mình rất thích đọc sách trong thư viện của CES hoặc chơi với các bạn.

Trải nghiệm

Còn phạt tiền vì đi muộn hay không làm bài thì mình tiếc tiền lắm. Toàn tiền mừng tuổi, tiết kiệm, lao động của mình! Phạt 20k/ 1 lần đi muộn mình xót lắm cơ!!! May mà mình chưa bao giờ bị phạt vì không làm bài tập về nhà.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Vũ Minh Hùng
Vũ Minh Hùng

Ở Ces Mình Yêu Nhất Là Không Khí Học Vui Tươi

Ưu điểm

Nhiều ưu điểm lắm lắm luôn

Khuyết điểm

Chưa thấy điểm trừ nào hết

Trải nghiệm

Ở CES mình yêu nhất là không khí học vui tươi. Ngoài việc hàng ngày có đồ ăn, sinh nhật có quà, thì kho truyện ở thư viện của CES là bến đỗ không thể thiếu khi đến giờ ra chơi.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.

Khóa học

Tiếng Anh Giao tiếp

Giao tiếp Cơ bản
4 tháng
Đặt chỗ với
Edu2review
1.300.000đ
1.200.000đ

Đặt chỗ với Edu2review

1.300.000đ
1.200.000đ

Trình độ

Giao tiếp Cơ bản

Thời lượng

4 tháng
Học phí
1.300.000đ
1.200.000đ
Đặt chỗ ngay

Giới thiệu

Giới thiệu chung về Trung tâm Tiếng Anh CES

"Khởi nguồn là lớp học bồi dưỡng Tiếng Anh của Cô. Hoàng Vân - Giảng viên trường đại học Công Đoàn , Tiếng Anh CES đã trải qua một chặng đường dài hoạt động và phát triển.

Với mong muốn bồi dưỡng và nâng cao khả năng giao tiếng anh cho các sinh viên trong trường tại Công Đoàn, cô đã mở lớp bồi dưỡng và tự mình truyền đạt kiến thức cho các sinh viên. Tới thời điểm này, với nhiều năm kinh nghiệm dạy Tiếng Anh, Tiếng Anh CES ra đời để đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ cho tất cả mọi người, từ độ tuổi chập chững bắt đầu việc đọc và nói cho đến những bạn cần nâng cao trình độ cũng như kỹ năng tham gia thi tuyển các chứng chỉ Quốc tế.

5 LÍ DO TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TIẾNG ANH CES.

 1. Hoạt động trên phương châm: "We teach more than what you need" - "CES Giảng Dạy Hơn Cả Những Gì Bạn Cần".
  "Trung tâm Tiếng Anh CES chúng tôi giảng dạy bằng kinh nghiệm, niềm đam mê và sự nhiệt tình"
 2. Giáo viên có trình độ ngoại ngữ vững vàng và được đào tạo sư phạm chính quy chuyên nghiệp.
 3. Môi trường dạy và học ngoại ngữ sinh động với trang thiết bị học tập hiện đại.
 4. Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc gia và quốc tế. Bên cạnh giáo trình chính được chọn lọc từ những giáo trình mới và tốt nhất hiện nay.
  Trung tâm Tiếng Anh CES còn đưa vào giảng dạy thêm những giáo trình hỗ trợ phù hợp với mục tiêu khóa học nhằm giúp tăng cường kĩ năng học tập của học viên. Tất cả các chương trình học đều có chuẩn đầu ra tương ứng với các cấp độ quốc gia (chứng chỉ A-B-C - Sở GD& ĐT) và quốc tế (Cambridge ESOL, TOEIC, TOEFL, IELTS,CEFR A1 B1 C1). Ngoài ra, Trung tâm Tiếng Anh CES còn nhận Luyện thi đại học Môn Tiếng Anh và Luyện thi chuyên Cấp 3 với 'Hiệu Quả Cao"-"Tiết Kiệm Thời Gian"- "Chi Phí Hợp Lý".
 5. Tư vấn thiết thực đúng mục tiêu và nhu cầu học tập của học viên.
  Cung cấp những ý kiến tư vấn thực tế giúp học viên chọn được lớp phù hợp với mục tiêu học tập hoặc nghề nghiệp lâu dài của các học viên. Ngoài ra còn cung cấp các khóa học theo yêu cầu giúp các doanh nghiệp/ cơ quan xây dựng các chương trình đánh giá & bồi dưỡng ngoại ngữ cho nhân viên/ cán bộ công nhân viên.

ĐỘI NGŨ GIẢNG DẠY:

Các thầy cô giáo trách nhiệm, tâm huyết với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cùng đội ngũ trợ giảng sinh viên nhiệt tình, năng động đến từ các khoa Tiếng Anh của nhiều trường ĐH trên địa bàn Hà Nội.

LỊCH HỌC

Sáng:

 • Ca 1: 8h30 – 10h
 • Ca 2: 10h – 11h30

Chiều:

 • Ca 1: 14h – 15h30
 • Ca 2: 15h30 – 17h
 • Ca 3: 17h – 18h30
 • Ca 4: 18h – 19h30


Địa chỉ: Số 107-A12, Ngõ 56, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN

Địa điểm