Trung Tâm Tiếng Anh IBEST - Khóa học IELTS Headway | Edu2Review

Khóa học IELTS Headway

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

IELTS

Thời lượng

60 giờ

Mục tiêu

Trong khóa học luyện thi IELTS này, học viên bắt đầu được ôn luyện chuyên sâu vào 4 kỹ năng của kỳ thi IELTS. Khóa học tiếp tục cung cấp cho học viên từ vựng và ngữ pháp nâng cao theo các chủ đề IELTS mang tính học thuật toàn thời lượng của khóa học. Sau đó học viên sẽ được áp dụng từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp vừa học để luyên tập các dạng bài thi IELTS ở cả 4 kỹ năng.

Đầu ra: 5.5 – 6.0 IELTS

Nội dung và phương pháp

Tiếp tục được xây dựng theo mô hình Topic – based, tham gia khóa học, song song với các kỹ năng trong kì thi, học sinh được ôn lại các kiến thứ ngữ pháp thường gặp và nâng cao lên.

Các chủ đề được học trong khóa học bao gồm: Living abroad, food, Education, Information technology, the environment, work, people and relationships, travel and tourism, cities…

Hệ thống từ vựng được cung cấp theo từng chủ đề với mức độ khó tăng dần nhằm giúp học sinh có thể tiếp thu và áp dụng tốt hơn vào bài làm.

– Nghe: Với bốn phần trong bài thi IETLS, trong khóa học này, giáo viên sẽ giúp cho học viên luyện tập theo các dạng ở từng phần: con số, tên tuổi, câu hỏi ngắn (short answer), lựa chọn trắc nghiệm (multiple choices), hoàn thành câu (sentences completion), bảng (table), tóm tắt ý (summary).

– Đọc: Học viên được làm quen với từng dạng câu hỏi và kỹ năng để giải quyết hiệu quả nhất. Xuất phát từ các kỹ năng cơ bản là scanning và skimming, học viên sẽ được học cách vận dụng để làm các dạng bài tập từ đơn giản đến phức tạp: True/False/Not given, Heading matching, multiple choices, classification, sentence completion và summary.

– Nói: Đây là kĩ năng được chú trọng tại khóa học này. Tại mỗi giờ dạy, giáo viên luôn luôn có các hoạt động luyện tập nói để giúp học viên có thể luyện tập các chủ đề cũng như các câu hỏi sẽ gặp phải trong kì thi. Các bài học sẽ giúp học viên tăng sự trôi chảy tại phần 1, tập trung phát triển nội dung tại phần 2 (miêu tả) và làm quen dần với dạng câu hỏi phần 3.

– Viết: Kỹ năng viết tập trung vào cả task 1 (miêu tả biểu bảng) và task 2 (trình bày quan điểm thảo luận). Trong nửa thời gian đầu tiên của khóa học, các bài giảng chủ yếu giúp học sinh phân tích và thực hành riêng biệt từng phần trong bài viết. Tại nửa thời gian tiếp theo, các bạn sẽ được luyện tập viết các bài hoàn chỉnh trong thời gian giới hạn với sự hướng dẫn của giáo viên. Kết thúc khóa học, học viên có thể viết các bài hoàn chỉnh cho cả 2 phần.

Nguồn: Trung Tâm Tiếng Anh IBEST

Lợi ích khóa học

  • Khóa học tiếp tục cung cấp cho học viên từ vựng và ngữ pháp nâng cao theo các chủ đề IELTS mang tính học thuật toàn thời lượng của khóa học.
  • Sau đó học viên sẽ được áp dụng từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp vừa học để luyên tập các dạng bài thi IELTS ở cả 4 kỹ năng.
  • Sau khóa học học viên đạt IELTS 5.5 - 6.0.

Khóa học được cung cấp bởi

Trung Tâm Tiếng Anh IBEST

8.5
Tốt
4 đánh giá
Mai Nguyễn
Mai Nguyễn

Ibest Ibest

Ưu điểm

Lớp không đông nên giáo viên sát sao được với học viên. Học phí cũng khá ổn so với sinh viên trở lên.

Điểm cần cải thiện

Cơ sở vật chất cần được đầu tư hơn nữa.

Trải nghiệm và lời khuyên

Đây là một địa chỉ uy tín mà các gia đình hay cho con em theo học nên mình sẽ giới thiệu nó với mọi người,

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Dũng Vũ
Dũng Vũ

Khá Ổn, Có Thể Thử

Ưu điểm

- Giáo viên nhiệt tình, quan tâm, sát sao tới từng học viên trong lớp.
- Học phí tương đối thấp, phù hợp với túi tiền của sinh viên.
- Chất lượng dạy và học được đánh giá cao

Điểm cần cải thiện

- Môi trường học tập chưa thực sự tốt.
- Cơ sở vật chất theo mình nghĩ cũng chưa hoàn thiện

Trải nghiệm và lời khuyên

Trung tâm này là một trong số những trung tâm được nhận xét là có uy tín cao, được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình do sự quan tâm sát sao của giáo viên và tài liệu bổ ích. Giá cả hợp lí, nên thử.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review

Tự Tin Hơn Rất Nhiều Về Khả Năng Nói Của Mình

Ưu điểm

1. Nội dung học tập: Mình thấy độ khó của khóa học được xây dựng vừa phải vừa đủ khó để mình cảm thấy được thử thách, đến cuối khóa thì idioms, ngữ pháp hoàn thành đều được luyện qua làm cách nói của mình tốt hơn ngày xưa rất nhiều.
2. Giáo viên: Thầy ng Anh, thận trong việc đưa ra nhận xét. Sau cả trò chơi thôi thầy
cũng đưa ra nhận xét cực kĩ về phát âm ngữ pháp nói cho cả lớp. Mình nói mình yếu về ngữ pháp thì cuối buổi vài lần thầy cũng gọi riêng mình và nói mình hay gặp lỗi nào...

Điểm cần cải thiện

Mình rảnh buổi sáng nhưng ở trung tâm chỉ có lớp học buổi tối nên hơi ko tiện. Còn lại mình khá hài lòng. Đường Chùa Bộc cũng tắc nên mọi người nhớ đi sớm,

Trải nghiệm và lời khuyên

Nhìn chung như mình nói bên trên thì lớp GE về tiếng anh giao tiếp tốt hơn mình nghĩ. Giờ nói chuyện với người Tây đỡ ngại hơn rất rất nhiều !!

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Quỳnh Trần Thị
Quỳnh Trần Thị

Dạy Khá Hay Và Có Tính Ứng Dụng

Ưu điểm

Lớp nhỏ, giáo viên nhiệt tình, học với người bản ngữ

Điểm cần cải thiện

chỗ gửi xe hơi nhỏ, ngô thì nhậm không có thang máy, có mỗi bánh gạo lúc break :))

Trải nghiệm và lời khuyên

Một môi trường tốt giúp mình tự tin giao tiếp bằng tiếng anh. Ban đầu có hơi ngại lúc học với người nước ngoài, sau rồi thầy hỏi han học viên nên mình cũng tự tin hơn. Giờ đi phỏng vấn cũng không ngại khoản phỏng vấn tiếng anh

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.