Trung Tâm Tiếng Anh IBEST - Khóa học Tiếng Anh Cho Doanh Nghiệp | Edu2Review

Khóa học Tiếng Anh Cho Doanh Nghiệp

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

Các khóa học khác Business English

Mục tiêu

Khóa học Tiếng Anh doanh nghiệp cho ra đời nhằm đồng hành với các công ty trên con đường hội nhập toàn cầu. IBEST hiểu được mỗi doanh nghiệp có nhu cầu, nguyện vọng khác nhau về việc nâng cao trình độ tiếng Anh và khả năng sử dụng ngôn ngữ đặc thù ngành của nhân viên, vì thế tính hiệu quả và ứng dụng thực tiễn cao ở môi trường doanh nghiệp luôn được IBEST chú trọng.

Nội dung

Để có thể đạt được những thành công trên, IBEST đã luôn tuân thủ nghiêm ngặt 6 giai đoạn để hoàn chỉnh chương trình Tiếng Anh doanh nghiệp.

Giai Đoạn 1: Thấu Hiểu Doanh Nghiệp

Chuyên viên tư vấn phụ trách mảng Tiếng Anh doanh nghiệp sẽ trao đổi với doanh nghiệp để tìm hiểu về yêu cầu đặt ra đối với nhân viên và mục tiêu sau khóa học mà nhân viên cần đạt được.

Giai Đoạn 2: Kiểm Tra Trình Độ Đầu Vào Của Nhân Viên

Tất cả nhân viên tham gia khóa học đều được yêu cầu phải làm bài kiểm tra đầu vào gồm 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết để có thể xác định được trình độ trung bình của nhân viên và đảm bảo thiết kế khóa học phù hợp nhất.

Giai Đoạn 3: Thiết Kế Khóa Học

Dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp, trình độ đầu vào của nhân viên, các giáo viên của IBEST sẽ nghiên cứu và làm việc trực tiếp với doanh nghiệp để thiết kế khung chương trình đào tạo và lên nội dung giáo trình chuyên biệt nhất. Đối với đặc thù từng ngành, lĩnh vực mà doanh nghiệp hoạt động, IBEST sẽ sắp xếp giáo viên có chuyên môn về mảng đó phụ trách dự án.

Giai Đoạn 4: Không Ngừng Điều Chỉnh Chương Trình Học Và Đánh Giá Học Viên

Trong quá trình học, trợ giảng của IBEST sẽ hỗ trợ học viên và liên tục cập nhật ý kiến phản hồi để đóng góp cho giáo viên cải thiện khóa học về cả nội dung và phương pháp giảng dạy.

Sự tiến bộ của học viên sẽ được giáo viên và trợ giảng đánh giá theo từng buổi để có sự điều chỉnh và hỗ trợ phù hợp đến từng học viên, đảm bảo mục tiêu đầu ra.

Giai Đoạn 5: Kiểm Tra Cuối Khóa

Cuối khóa học, các học viên sẽ được yêu cầu làm bài kiểm tra đủ 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Kết quả này sẽ được so sánh với kết quả kiểm tra đầu vào và giáo viên sẽ dựa vào đó để có thể tư vấn 1 – 1 cho học viên và báo cáo lại doanh nghiệp.

Giai Đoạn 6: Tổng Kết Khóa Học, Trao Chứng Chỉ

IBEST sẽ cấp Chứng chỉ hoàn thành khóa học đối với các học viên vượt qua bài kiểm tra cuối khóa và tham gia tối thiểu 80% số buổi.

Nguồn: Trung Tâm Tiếng Anh IBEST

Lợi ích khóa học

Khóa học được cung cấp bởi

Trung Tâm Tiếng Anh IBEST

8.5
Tốt
4 đánh giá
Mai Nguyễn
Mai Nguyễn

Ibest Ibest

Ưu điểm

Lớp không đông nên giáo viên sát sao được với học viên. Học phí cũng khá ổn so với sinh viên trở lên.

Điểm cần cải thiện

Cơ sở vật chất cần được đầu tư hơn nữa.

Trải nghiệm và lời khuyên

Đây là một địa chỉ uy tín mà các gia đình hay cho con em theo học nên mình sẽ giới thiệu nó với mọi người,

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Dũng Vũ
Dũng Vũ

Khá Ổn, Có Thể Thử

Ưu điểm

- Giáo viên nhiệt tình, quan tâm, sát sao tới từng học viên trong lớp.
- Học phí tương đối thấp, phù hợp với túi tiền của sinh viên.
- Chất lượng dạy và học được đánh giá cao

Điểm cần cải thiện

- Môi trường học tập chưa thực sự tốt.
- Cơ sở vật chất theo mình nghĩ cũng chưa hoàn thiện

Trải nghiệm và lời khuyên

Trung tâm này là một trong số những trung tâm được nhận xét là có uy tín cao, được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình do sự quan tâm sát sao của giáo viên và tài liệu bổ ích. Giá cả hợp lí, nên thử.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review

Tự Tin Hơn Rất Nhiều Về Khả Năng Nói Của Mình

Ưu điểm

1. Nội dung học tập: Mình thấy độ khó của khóa học được xây dựng vừa phải vừa đủ khó để mình cảm thấy được thử thách, đến cuối khóa thì idioms, ngữ pháp hoàn thành đều được luyện qua làm cách nói của mình tốt hơn ngày xưa rất nhiều.
2. Giáo viên: Thầy ng Anh, thận trong việc đưa ra nhận xét. Sau cả trò chơi thôi thầy
cũng đưa ra nhận xét cực kĩ về phát âm ngữ pháp nói cho cả lớp. Mình nói mình yếu về ngữ pháp thì cuối buổi vài lần thầy cũng gọi riêng mình và nói mình hay gặp lỗi nào...

Điểm cần cải thiện

Mình rảnh buổi sáng nhưng ở trung tâm chỉ có lớp học buổi tối nên hơi ko tiện. Còn lại mình khá hài lòng. Đường Chùa Bộc cũng tắc nên mọi người nhớ đi sớm,

Trải nghiệm và lời khuyên

Nhìn chung như mình nói bên trên thì lớp GE về tiếng anh giao tiếp tốt hơn mình nghĩ. Giờ nói chuyện với người Tây đỡ ngại hơn rất rất nhiều !!

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Quỳnh Trần Thị
Quỳnh Trần Thị

Dạy Khá Hay Và Có Tính Ứng Dụng

Ưu điểm

Lớp nhỏ, giáo viên nhiệt tình, học với người bản ngữ

Điểm cần cải thiện

chỗ gửi xe hơi nhỏ, ngô thì nhậm không có thang máy, có mỗi bánh gạo lúc break :))

Trải nghiệm và lời khuyên

Một môi trường tốt giúp mình tự tin giao tiếp bằng tiếng anh. Ban đầu có hơi ngại lúc học với người nước ngoài, sau rồi thầy hỏi han học viên nên mình cũng tự tin hơn. Giờ đi phỏng vấn cũng không ngại khoản phỏng vấn tiếng anh

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.