Trung Tâm Tiếng Anh IBEST - Khóa học Ways to IELTS | Edu2Review

Khóa học Ways to IELTS

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

IELTS

Thời lượng

60 giờ

Mục tiêu

Way to IELTS là khóa học đầu tiên trong hành trình luyện thi IELTS chuyên sâu với 40% thời lượng tiếng Anh nền tảng và 60% về IELTS. Sau khóa học, bạn sẽ được nâng cao và hoàn thiện khả năng tiếng Anh cho kì thi IELTS và làm quen với các kĩ năng làm bài IELTS cơ bản. Học viên sẽ hiểu được tổng quát các dạng bài thi IELTS, các câu hỏi thường gặp và nắm chắc khả năng tiếng Anh của bản thân trước khi chính thức luyện thi với mục tiêu điểm cao hơn.

Đầu ra: Band score 4.5-5.0

Nội dung và phương pháp

Với phần tiếng Anh căn bản, bạn sẽ được ôn tập lại các kiến thức về ngữ pháp quan trọng được sử dụng trong quá trình tiếp theo. Bên cạnh đó, hệ thống từ vựng sẽ đi từ những từ vựng quen thuộc đến những từ vựng mang tính học thuật trong bài thi. Nội dung các giờ lên lớp được thiết kế theo hệ thống “Topic – based” (dựa trên các chủ đề) không chỉ giúp bạn dễ học và tiếp thu mà còn hỗ trợ trong quá trình ôn tập về sau.

Các chủ đề được luyện tập tại khóa học bao gồm: Leisure, Sport, Food, Health & Diet, Reading, Books, School, Education, Transport, Travel, Social Issues, Charity, Animals, Global Warming. Những chủ đề đều được lựa chọn dựa trên kinh nghiệm lâu năm của các giáo viên và xây dựng phù hợp với trình độ này. Ngoài ra, bạn cũng được bắt đầu làm quen với các kĩ năng, dạng bài tập trong kì thi IELTS.

– Nghe: Bạn được giới thiệu các dạng bài tập cơ bản trong đề thi, làm quen với các kĩ năng để có thể nắm bắt ý chỉ sau 1 lần nghe.

– Đọc: Bạn được giới thiệu và làm quen với tất cả các dạng câu hỏi và luyện tập những dạng cơ bản nhất của bài thi. Kết thúc khóa học, bạn sẽ không bị bỡ ngỡ trước những bài đọc dài.

– Nói: Sau quá trình được bổ sung vốn từ, các bạn sẽ có cơ hội luyện tập để khắc sâu kiến thức cũng như luyện phản xạ. Với 3 phần trong bài thi nói, tại khóa “Way to IELTS” bạn sẽ tập trung và phần 1 và phần 2 (miêu tả một sự vật, sự việc).

– Viết: Phát triển tiếp từ các kiến thức cơ bản ở dạng bài “free writing” (viết tự do), bạn được tiếp tục làm quen với những dạng đề thường gặp nhất tại Writing Task 2 (viết bài luận) theo chủ đề.

Nguồn: Trung Tâm Tiếng Anh IBEST

Lợi ích khóa học

  • Sau khóa học, bạn sẽ được nâng cao và hoàn thiện khả năng tiếng Anh cho kì thi IELTS và làm quen với các kĩ năng làm bài IELTS cơ bản.
  • Học viên sẽ hiểu được tổng quát các dạng bài thi IELTS, các câu hỏi thường gặp và nắm chắc khả năng tiếng Anh của bản thân trước khi chính thức luyện thi với mục tiêu điểm cao hơn.
  • Sau khóa học, học viên đạt 4.5 - 5.0.

Khóa học được cung cấp bởi

Trung Tâm Tiếng Anh IBEST

8.5
Tốt
4 đánh giá
Mai Nguyễn
Mai Nguyễn

Ibest Ibest

Ưu điểm

Lớp không đông nên giáo viên sát sao được với học viên. Học phí cũng khá ổn so với sinh viên trở lên.

Điểm cần cải thiện

Cơ sở vật chất cần được đầu tư hơn nữa.

Trải nghiệm và lời khuyên

Đây là một địa chỉ uy tín mà các gia đình hay cho con em theo học nên mình sẽ giới thiệu nó với mọi người,

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Dũng Vũ
Dũng Vũ

Khá Ổn, Có Thể Thử

Ưu điểm

- Giáo viên nhiệt tình, quan tâm, sát sao tới từng học viên trong lớp.
- Học phí tương đối thấp, phù hợp với túi tiền của sinh viên.
- Chất lượng dạy và học được đánh giá cao

Điểm cần cải thiện

- Môi trường học tập chưa thực sự tốt.
- Cơ sở vật chất theo mình nghĩ cũng chưa hoàn thiện

Trải nghiệm và lời khuyên

Trung tâm này là một trong số những trung tâm được nhận xét là có uy tín cao, được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình do sự quan tâm sát sao của giáo viên và tài liệu bổ ích. Giá cả hợp lí, nên thử.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review

Tự Tin Hơn Rất Nhiều Về Khả Năng Nói Của Mình

Ưu điểm

1. Nội dung học tập: Mình thấy độ khó của khóa học được xây dựng vừa phải vừa đủ khó để mình cảm thấy được thử thách, đến cuối khóa thì idioms, ngữ pháp hoàn thành đều được luyện qua làm cách nói của mình tốt hơn ngày xưa rất nhiều.
2. Giáo viên: Thầy ng Anh, thận trong việc đưa ra nhận xét. Sau cả trò chơi thôi thầy
cũng đưa ra nhận xét cực kĩ về phát âm ngữ pháp nói cho cả lớp. Mình nói mình yếu về ngữ pháp thì cuối buổi vài lần thầy cũng gọi riêng mình và nói mình hay gặp lỗi nào...

Điểm cần cải thiện

Mình rảnh buổi sáng nhưng ở trung tâm chỉ có lớp học buổi tối nên hơi ko tiện. Còn lại mình khá hài lòng. Đường Chùa Bộc cũng tắc nên mọi người nhớ đi sớm,

Trải nghiệm và lời khuyên

Nhìn chung như mình nói bên trên thì lớp GE về tiếng anh giao tiếp tốt hơn mình nghĩ. Giờ nói chuyện với người Tây đỡ ngại hơn rất rất nhiều !!

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Quỳnh Trần Thị
Quỳnh Trần Thị

Dạy Khá Hay Và Có Tính Ứng Dụng

Ưu điểm

Lớp nhỏ, giáo viên nhiệt tình, học với người bản ngữ

Điểm cần cải thiện

chỗ gửi xe hơi nhỏ, ngô thì nhậm không có thang máy, có mỗi bánh gạo lúc break :))

Trải nghiệm và lời khuyên

Một môi trường tốt giúp mình tự tin giao tiếp bằng tiếng anh. Ban đầu có hơi ngại lúc học với người nước ngoài, sau rồi thầy hỏi han học viên nên mình cũng tự tin hơn. Giờ đi phỏng vấn cũng không ngại khoản phỏng vấn tiếng anh

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.