Trung tâm tiếng Anh ILIAT - Khóa học GMAT Standard | Edu2Review
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000 ₫.

GMAT Standard

Học phí 8.900.000 ₫

Ưu đãi độc quyền 1.139.000 ₫ với thành viên EduMember
  • Hoàn 100.000 ₫ từ Edu2Review và nhận thêm ưu đãi tại TT
  • Miễn phí khóa“Phát âm chuẩn từ A-Z” trị giá 750.000đ
  • Tặng tài khoản ELSA học giao tiếp giọng Mỹ 289.000đ
Xem ưu đãi

Chương trình

Trình độ

Các khóa học khác

Thời lượng

9 tuần

Thông tin liên hệ

Bằng việc đăng ký thông tin, bạn đồng ý cho phép Edu2Review và trung tâm liên lạc để tư vấn khóa học cho bạn.

Giới thiệu thông tin khóa học

Nếu bạn mong muốn nộp đơn xin học các chương trình cao học xếp thứ hạng cao về Kinh doanh, Kinh tế, Quản trị trên khắp thế giới, điểm GMAT cao là một tiêu chí quan trọngđể các trường cân nhắc nhận bạn vào và cấp học bổng cho bạn. Kết quả bài thi GMAT thường chiếm đến khoảng 20% kết quả apply du học, GMAT càng cao, giá trị của học bổng dành cho học viên càng nhiều.

Khóa học GMAT ILIAT được thành lập và xây dựng với mục tiêu giúp đỡ các bạn trẻ đạt được số điểm GMAT mong muốn, qua đó chinh phục thành công giấc mơ du học của mình.

Đối tượng học viên: Tất cả những người học có nhu cầu học GMAT, thường là sinh viên năm 3,4 các trường đại học, hoặc người mới đi làm 1-2 năm.Học viên đăng ký sẽ được kiểm tra đầu vào, đạt tối thiểu 400 GMAT sẽ được nhận vào lớp học.

Mô tả phương pháp giảng dạy

ILIAT GMAT là lớp học 3 trong 1 duy nhất: Classroom, Tutor 1-1 và Học online giúp tối đa hóa kết quả học tập. Cụ thể, xuyên suốt quá trình học, bạn sẽ không chỉ được học trên lớp, mà còn được gặp Course Manager hàng tuần để tư vấn chiến lược cá nhân, sửa lỗi sai, giải đáp thắc mắc.Bên cạnh đó, ILIAT sẽ liên tục cung cấp bộ video bài giảng online để học viên có thể dễ dàng review tại nhà.

Điểm nổi bật

  • Hệ thống tài liệu, question bank và hệ thống thi thử có chấm điểm dành cho học viên duy nhất chỉ có tại ILIAT
  • Hệ thống tracking đặc biệt giúp thúc đẩy động lực của học viên duy nhất chỉ có tại ILIAT. Với hệ thống này, bạn học không chỉ hiểu trình độ hiện tại của bản thân, mà còn biết các bạn trong lớp đã tiến bộ như thế nào sau từng khoảng thời gian. Cùng nhau tiến bộ, đó chính là giá trị mà hệ thống này sẽ đem lại cho từng lớp học GMAT.

Bạn cần thêm thông tin?

Gọi Hotline (+84) 98 1908 100

Edu2Review sẽ hỗ trợ thêm cho bạn