Trung tâm tiếng Trung Toàn Diện - Khóa học Tiếng Trung trung cấp | Edu2Review
🎉 200 phần Học bổng 30% cho Chương trình tiếng Anh giao tiếp chuẩn Canada. Nhận ngay!
🎉 200 phần Học bổng 30% cho Chương trình tiếng Anh giao tiếp chuẩn Canada. Nhận ngay!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?

   Tiếng Trung trung cấp

   Chương trình

   Trình độ

   HSK 3

   Thông tin liên hệ

   Bằng việc đăng ký thông tin, bạn đồng ý cho phép Edu2Review và trung tâm liên lạc để tư vấn khóa học cho bạn.

   Khóa học tiếng Trung trung cấp do trung tâm tiếng Trung Toàn Diện mở ra dành cho những đối tượng học viên đã hoàn thành lớp tiếng Trung sơ cấp, nắm chắc khoảng 300 từ vựng, tương đương trình độ A1. Lớp tiếng Trung trung cấp này được thiết kế để bồi dưỡng cho học viên nắm được kiến thức ngữ pháp và kỹ năng sử dụng tiếng Trung giao tiếp cao cấp hơn, tìm hiểu kiến thức Văn hóa Trung Quốc và có thể dùng Tiếng Trung trung cấp giao tiếp và ứng dụng thực tế trong đàm phán, giao dịch thương mại.

   Dựa trên những kiến thức căn bản đã có ở khóa học tiếng Trung sơ cấp, khóa học Tiếng Trung trung cấp sẽ tiếp tục củng cố lại các kiến thức căn bản đồng thời mở rộng và đi sâu qua các đoạn hội thoại giao tiếp qua những vấn đề cuộc sống hàng ngày như đi lại, ăn ở, mua sắm, lễ tết,...

   Đối tượng học viên: Đối tượng của khóa học này là các bạn đã hoàn thành khóa học tiếng Trung sơ cấp, hoặc các bạn đã hoàn thành khóa học tương tự với vốn từ vựng khoảng 300 từ, tương đương HSK 2 hoặc trình độ A1.

   Giáo viên: Tiếng Trung Toàn Diện sở hữu một đội ngũ giáo viên xuất sắc, nhiệt huyết, tận tâm, trách nhiệm, được đào tạo bài bản tại Trung Quốc và các trường nổi tiếng về đào tạo tiếng Trung trong nước, và là người mang sự bài bản đó cho học viên.

   Mục đích khóa học: Sau khóa học tiếng Trung trung cấp, bạn có vốn từ vựng là 600 từ chữ Hán, bạn có thể giao tiếp không gặp trở ngại với người Trung Quốc trong các hoàn cảnh cuộc sống đời thường. Có khả năng thi đạt HSK 3.

   Giáo trình và thời lượng học: Lớp trung cấp sử dụng giáo trình Boya sơ cấp 1 làm trọng tâm, giáo trình luyện nghe thực tế và giáo trình luyện thi HSK 3 cơ bản.