Trung Tâm TOEIC Sao Khuê - Khóa học TOEIC CHO SINH VIÊN | Edu2Review

Khóa học TOEIC CHO SINH VIÊN

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

TOEIC

Thời lượng

2.5 tháng

Đối tượng học viên:

Dành cho tất cả mọi người có nhu cầu muốn học TOEIC từ tất cả các cấp độ.

Mô tả khóa học

  • Tháng 1:

Ngữ pháp: Học theo giáo trình chuẩn thầy/cô biên soạn, 12 chủ điểm ngữ pháp chuyên đề ngữ pháp có mặt trong đề thi TOEIC & mẹo và phương pháp làm bài cho mỗi chủ đề để giải bài tập nhanh.

Từ vựng: Mỗi chủ đề ngữ pháp sẽ được phát tài liệu từ vựng kèm hình ảnh, ôn tập từ vựng và làm bài Test từ vựng.

Phần nghe: Các từ vựng, kĩ năng nghe và thực hành phần Part 1&2. Đặc biệt tuyệt chiêu nghe Part 2 theo phương pháp riêng của thầy/cô giúp Học viên tự tin hơn dù không nghe kịp câu hỏi và trả lời.

  • Tháng 2:

Giải đề giáo trình tổng hợp từ đề thi thật của IIG & từ nhiều nguồn sách TOEIC xuất bản mới nhất của Hàn Quốc: Kĩ năng giải đề phần trắc nghiệm ( Part 5&6) và phần đọc hiểu đoạn văn (Part 7). Học từ vựng theo cụm và làm bài test từ vựng đầu giờ.

Ngoài ra học thêm kĩ năng Part 3 & 4 và thực hành nghe sách ETS (Hàn Quốc) giọng nghe sát đề thi thật.

  • Tháng 3:

Giải đề giáo trình tổng hợp từ nhiều nguồn sách TOEIC xuất bản mới nhất của Hàn Quốc (sách đọc RC3). Học từ vựng theo cụm từ và làm bài Test từ vựng đầu giờ. Tiếp tục thực hành nghe sách ETS (Hàn Quốc) giọng nghe sát đề thi thật.

  • Học lại FREE nếu như không đạt 500+

Phương pháp học:

  • Phương pháp học TOEIC cực kì hiệu quả được Thầy Khuê – Cô Sao biên soạn sát với đề thi thật.

Lợi ích khóa học

Học kĩ năng của cả 7 PART trong đề thi, kết hợp cả kiến thức cơ bản & nâng cao giúp các em có thể đạt đầu ra 500+, 600+, 700+…..

Khóa học được cung cấp bởi

Trung Tâm TOEIC Sao Khuê

8.3
Tốt
121 đánh giá
Huỳnh Minh Khôi
Huỳnh Minh Khôi
Học viên

Phương Pháp Luyện Nghe Rất Tốt

Ưu điểm

Có giáo án cụ thể, chi tiết phân chia từng chủ đề bám sát vào đề thi TOEIC. Luyện TOEIC từ căn bản đến nâng cao, có kèm theo kiến thức nâng cao dành cho các bạn có mục tiêu cao. Phương pháp luyện nghe rất tốt, cách cho từ vựng để ôn tập rất hợp lý.

Điểm cần cải thiện

Nơi gửi xe cho học viên có giá khá cao (5.000 đ). Thời gian phân bố trong một buổi học chưa hợp lý. Trung tâm nên mở rộng có nhiều khóa học hơn.

Trải nghiệm và lời khuyên

Trung tâm giảng dạy rất vững kiến thức khi phối hợp với sự cố gắng của mình. Các bạn học tại đây nên siêng năng rèn luyện thêm tại nhà. Giáo viên luôn thúc đẩy việc luyện tập tại nhà và rất hăng hái trong việc giải đáp thắc mắc. Các bạn học tại đây nên đi học thường xuyên nếu có vắng nên đăng ký đi học bù. Tài liệu tại trung tâm rất đầy đủ va cụ thể. Các bạn nên đọc kỹ tài liệu.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Nguyễn Ngọc Phương Anh
Nguyễn Ngọc Phương Anh
Học viên

Luôn Có Bài Test Đầu Giờ Với Phần Thưởng Nhỏ.

Ưu điểm

Môi trường học im lặng suốt từ lúc bắt đầu đến kết thúc. Luôn có bài test đầu giờ với phần thưởng nhỏ. Cách cô Khuê truyền đạt thật sự dễ hiểu vì cô có tạo ra những phương pháp đúc kết ngắn gọn cuối bài giảng. Cách cô tạo ra những câu chuyện tiếng Việt lồng ghép các cụm từ tiếng Anh đan xen khiến em dễ nhớ các phrasal verbs hơn.

Điểm cần cải thiện

Em nghĩ là cách cô chia sẻ thời gian cho 2 phần Reading và Listening khi luyện đề. Em thấy nên là 1 buổi trọn vẹn học cho Reading hoặc Listening luôn, vì cô có thói quen nghe một vài đoạn thì chuyển sang Reading, làm em hơi xao nhãng, mất tập trung.

Trải nghiệm và lời khuyên

Em sắp xếp cũng như đúc kết chính xác các phần ngữ pháp thời gian trước còn khá mơ hồ, làm theo quán tính -> Hiện nay gặp dạng câu hỏi trong đề, em có thể làm chính xác đến 85%. Kỹ năng nghe của em tốt lên rất nhiều ạ!

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Hoàng Trọng Quý
Hoàng Trọng Quý
Học viên

Khóa Học Được Thiết Kế Gọn Gàng, Bám Sát Vào Đề Thi Toeic

Ưu điểm

- Khóa học được thiết kế gọn gàng, bám sát vào đề thi TOEIC - Nhiều phương pháp giải đề hay, bổ ích - Phần truyền đạt của giáo viên dễ hiểu, rõ ràng

Điểm cần cải thiện

- Trung tâm nên có màn hình chiếu lớn hơn - Nên bổ sung thêm kỹ năng Speaking và Writing vào khóa học của mình

Trải nghiệm và lời khuyên

- Kỹ năng nghe, văn phạm được cải thiện tốt hơn - Các bạn học viên mới nên chuẩn bị bài trước thật kỹ vì chương trình học sẽ đi khá nhanh

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Phan Như Quỳnh
Phan Như Quỳnh
Học viên

Giáo Viên Giảng Dạy Rất Nhiệt Tình Và Tâm Huyết

Ưu điểm

- Giáo viên giảng dạy rất nhiệt tình và tâm huyết - Học phí phù hợp với sinh viên - Có nhiều khóa học để có thể học bù khi cần

Điểm cần cải thiện

- Cơ sở vật chất hơi bé - Ít chú trọng vào phần nâng cao vì lớp khá đông - Tốc độ giảng dạy khá nhanh vì có quá nhiều kiến thức trong 1 buổi

Trải nghiệm và lời khuyên

TOEIC Sao Khuê rất phù hợp cho những bạn sinh viên vì học phí khá phù hợp với túi tiền. Tuy nhiên, đối với các bạn có mục tiêu 800+, 900+ thì khá là khó có thể đạt được vì các bài học không đi sâu vào phần nâng cao.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.