Chất Lượng Khi Ôn Thi Toeic - Đánh giá về Trung tâm TOEIC Thầy Khuê | Edu2Review
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?

   Chất Lượng Khi Ôn Thi Toeic

   Đặng Thị Trúc Linh
   Đặng Thị Trúc Linh

   Ưu điểm

   Thầy giảng bài theo cách học của mình khá hay và lâu lâu có pha tí vui nhộn.
   Thầy dặn dò rất kĩ và đưa ra nhiều lưu ý cho việc học tập hiệu quả hơn. Thay vì dạy rập khuôn thì thầy có giải thích về công thức và có liệt kê cho những bạn nào không thể thống kê lại ngữ pháp tiếng anh.
   Tài liệu khá nhiều, có cả đề + từ vựng + ngữ pháp.
   Thầy có mở tài khoản online để luyện tập thêm, bên cạnh đó thầy có chỉ dẫn một số biện pháp để làm bài thi hiệu quả hơn.

   Điểm cần cải thiện

   Một số đề giải ở tài khoản online sau khi có kết quả + đáp án nhưng không giải thích nhưng cũng không ảnh hưởng nhiều vì đó là những phần nhỏ thôi.

   Trải nghiệm và lời khuyên

   Bản thân mình lúc đầu cũng đặt mục tiêu khá cao là 700+ cụ thể 750, sau đó mình có học kĩ theo những gì thầy dặn, thầy dạy và thầy có lưu ý mình đặt mục tiêu dư để khi ra thi có thể điểm sẽ thấp xuống. Mình chơi lớn đặt 800 luôn, và lúc mình gần thi thì mình tập trung giải thử đề có bấm thời gian thì thấy kết quả khả quan nên mình đặt target lên 850. Cuối cùng kết quả vượt mong đợi luôn. Rất là vui và cảm thấy học thầy mình cũng củng cố được ngữ pháp nữa, thấy vốn ngữ pháp vững hơn hẳn luôn. Ngoài ra nghe nói thầy có cho trải nghiệm thử nên nếu bạn nào quan tâm có thể trải nghiệm trước rồi vào học cũng được!

   Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.