You need to enable JavaScript to run this app.

Ban lãnh đạo

Hồ Đức Hoàn: Giám đốc điều hành, đồng sáng lập

Với tư cách là giám đốc điều hành của EBIV, Hồ Hoàn chịu trách nhiệm về các hoạt động hàng ngày của EBIV và Edu2Review cũng như dẫn dắt chiến lược công nghệ và phát triển sản phẩm của công ty. Ông đã đồng sáng lập EBIV với Austin Carter va Hồ Hải vào 05.2015 trong khi đang theo đuổi bằng cử nhân kinh doanh quốc tế tại trường Đại học Kajaani, Finland. Hồ Hoàn có bằng cử nhân Thương mại cua trường đại học kinh tế Tp.Hồ Chí Minh khoá 2008-2012.

 

Austin Carter: Giám đốc tài chính, Đồng sáng lập

Austin Carter là người đồng sáng lập ra EBIV vào 05.2015, Hiện tại, Ông là giám đốc tài tài chính của công ty, phụ trách các vấn đề về quản trị dòng tiền, tư vấn đầu tư và tiếp xúc nhà đầu tư quốc tế. Austin cũng đồng chia sẻ vị trí giám đốc công nghệ EBIV . Austin nhận bằng cử nhân tài chính của trường Đại học St Francis Xavier, Canada. Trong thời gian học đại học, Ông tham gia học kỳ trao đối 5 tháng tại ESDES, Lyon-France chuyên về đầu tư mao hiếm.

 

Hồ Đức Hải: Đồng sáng lập

Gia nhập EBIV từ những ngày đầu tiên, Hồ Hải phụ trách vấn đề pháp lý và marketing cho EBIV. Đồng thời Ông hiện đang là giám đốc điều hành công ty cổ phần Hallo, đơn vị sở hữu chuỗi bánh mỳ Má Hải với hơn 25 cửa hàng và 150 nhân viên. Hồ Hải tốt nghiệp cử nhân quản trị kinh doanh trường đại học kinh tế thành phố Hồ Chí minh, Ông được vinh danh là một trong 7 thủ lĩnh sinh viên của trường đại học kinh tế năm 2013.