Ban lãnh đạo | Edu2Review
EduMember Bạn muốn tiết kiệm học phí và thêm nhiều ưu đãi?
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000 ₫.

Ban lãnh đạo

1. Ban Lãnh Đạo

Ông Hồ Đức Hoàn – Giám đốc điều hành, đồng sáng lập

Là thành viên sáng lập Edu2Review từ những ngày đầu, trên cương vị Giám đốc điều hành, ông Hồ Đức Hoàn chịu trách nhiệm điều hành và giám sát toàn bộ các hoạt động của Edu2Review. Đồng thời, ông Hoàn cũng đảm nhiệm việc xây dựng, định hướng chiến lược công nghệ và phát triển sản phẩm của công ty trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.

Ông Hồ Hoàn đã tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh thương mại trường Đại học Kinh tế TP. HCM, sau đó ông đi du học và lấy bằng cử nhân kinh doanh quốc tế tại trường Đại học Kajaani, Phần Lan.

Trong quá trình học tập tại nước ngoài, ông Hồ Hoàn đã đi khắp các trường ở Phần Lan để tìm hiểu về nền giáo dục của họ. Kinh nghiệm trong quá trình ở xứ người là yếu tố quan trọng giúp ông xây dựng, phát triển Edu2Review thành nền tảng đặt chỗ và đánh giá khóa học hàng đầu tại Việt Nam, và cũng là cơ sở đặt nền móng vững chắc để mở rộng thị trường ra quốc tế trong tương lai.

Bên cạnh đó, ông Hồ Đức Hoàn cũng đạt được nhiều thành tựu đáng chú ý sau khi về nước. Điển hình, trong năm 2018, ông được trao bằng khen tuyên dương là “Thanh niên điển hình tiên tiến toàn quốc” và "Công dân trẻ tiêu biểu TP. HCM" từ Trung ương Đoàn và Chủ tịch TP. HCM. Đồng thời, ông cũng trở thành Phó chủ tịch Hiệp hội Phát triển Doanh nhân trẻ Đông Nam Á Young Entrepreneur Network Development Program (YEN-D), tổ chức được bảo trợ bởi Bộ Thương Mại Thái Lan nhằm kết nối doanh nhân trẻ khu vực Đông Nam Á.

Ông Austin Carter – Giám đốc tài chính, đồng sáng lập

Ông Austin Carter là người đồng sáng lập ra Edu2Review vào tháng 06/2015, đồng thời đảm nhiệm cương vị Giám đốc tài chính của công ty. Ông chịu trách nhiệm chính các công việc quản trị dòng tiền, tư vấn đầu tư và tiếp xúc nhà đầu tư quốc tế. Bên cạnh đó, ông cũng chia sẻ một phần công việc giám sát công nghệ tại Edu2Review.

Ông Austin đã có những đóng góp to lớn trong các giai đoạn hình thành và phát triển của Edu2Review. Trước khi tham gia, ông có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, thương mại. Đặc biệt, ông đã từng làm việc tại tập đoàn tư vấn công nghệ toàn cầu Accenture – một trong 20 tập đoàn tư vấn công nghệ lớn nhất thế giới.

Austin nhận bằng cử nhân tài chính của trường Đại học St Francis Xavier, Canada. Trong thời gian học đại học, ông tham gia học kỳ trao đổi 5 tháng tại ESDES, Lyon-France chuyên về đầu tư mạo hiểm.

Ông Erik Pertu – Giám đốc công nghệ

Ông Erik Pertu là một chuyên gia lập trình hàng đầu thế giới, với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn tại Thuỵ Điển, Đức và Việt Nam. Ông tham gia công ty vào cuối năm 2016 với vị trí trưởng bộ phận công nghệ. Sau hơn 2 năm cống hiến, Ông Erik Pertu đã được bổ nhiệm vai trò Giám đốc công nghệ (CTO – Chief Technology Officer) của Edu2Review từ ngày 28/05/2018. Trên cương vị này, ông chịu trách nhiệm lên chiến lược công nghệ, phụ trách các vấn đề kỹ thuật và điều hành các hoạt động nghiên cứu và phát triển.

Thông qua việc giám sát chặt chẽ các nhu cầu ngắn và dài hạn, ông Erik sẽ tham gia vào việc đưa ra các quyết định sử dụng nguồn lực để thiết kế, thực hiện các chiến lược cải tiến công nghệ nhằm giúp tổ chức đạt được các mục tiêu.

2. Trưởng các bộ phận

Ông Nguyễn Mạnh Thắng

Tốt nghiệp Đại Học Kinh Tế Tp HCM từ những năm 2010, tới nay ông Nguyễn Mạnh Thắng đã có gần 10 năm kinh nghiệm làm việc trong các mảng B2B sales và marketing. Là một người năng nổ, tài năng, ông Thắng được mời về giữ vị trí phó giám đốc phụ trách mảng phát triển sản phẩm của Edu2Review từ giữa năm 2018. Ông đóng vai trò quan trọng trong việc thiết lập quan hệ với mạng lưới đối tác rộng lớn của Edu2Review.

Ông Victor Ramirez

Ông Victor tham gia đầu tư và cố vấn cho Edu2Review từ cuối năm 2017, hiện nay ông được bổ nhiệm làm phó giám đốc, phụ trách mảng Marketing và Lead generation từ 1.1.2019, ông là nhân sự cấp cao mới nhất tham gia công ty.

Trước đó, ông đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, từng làm việc và giữ vị trí quản lý tại nhiều tập đoàn lớn như Manufile, ILA Việt Nam.

Ông Ngô Minh Toàn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động kết nối với các trường cao đẳng/đại học, ông Toàn được bổ nhiệm vị trí Trưởng phòng Đối ngoại tại Edu2Review từ tháng 06/2015. Vai trò của ông Toàn tại Edu2Review là tạo mối quan hệ hợp tác với các câu lạc bộ, tổ chức nhằm hỗ trợ truyền thông các event của sinh viên.

Ông Toàn tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Kinh tế và ngành Công nghệ thông tin tại Đại học NIIT, Ấn độ.

Ông Đặng Thái Sơn

Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, lập trình, cấu trúc hệ thống. Ông Đặng Thái Sơn là một chuyên gia công nghệ thông tin cao cấp và có hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực Font-End, UI, UX cũng như cấu trúc hệ thống. Ông Sơn hiện đang đảm nhận trưởng bộ phận thiết kế và trải nghiệm người dùng tại Edu2Review.

Ông Sơn từng có 7 năm kinh nghiệm quản lý dưới vai trò giám đốc công nghệ thông tin của một công ty tin học tại Tp. HCM.

Bà Bùi Ngọc Hân

Giữ vai trò Trưởng phòng Tư vấn và dịch vụ khách hàng, bà Hân đảm nhiệm chính các nhiệm vụ như hướng dẫn, theo dõi và huấn luyện các thành viên trong nhóm nhằm tư vấn đúng nơi học cho khách hàng. Đồng thời, bà cũng phụ trách triển khai, phối hợp với các bộ phận khác để thực hiện các dự án về giáo dục của Edu2Review.

Bà Hân tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Tài chính Ngân hàng tại trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh (năm học 2008-2012) và từng có thời gian du học tiếng Anh tại Philippinnes. Bà chia sẻ châm ngôn sống của mình là “Nothing’s the way it is. Things are the way you let them be”, LEE COCKERELL – Exec Vice President Operations – Disney.

Ông Võ Kim Hà

Ông Võ Kim Hà nắm vai trò là Trưởng phòng Digital Marketing, quản lý đội ngũ thực hiện các công việc chính như truyền thông, tiếp cận và cung cấp giá trị có ích cho người dùng trên Edu2Review.com. Đồng thời, ông Hà cũng chịu trách nhiệm, giám sát các chiến dịch, dự án Marketing của công ty. Bên cạnh đó, ông cũng có nhiều đóng góp không nhỏ vào các hoạt động liên quan đến SEO, Lead Generation và nghiên cứu phát triển sản phẩm.

Trước khi đến với Edu2Review, ông Hà tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính – Kế toán tại Đại học Việt – Đức (VGU). Sau 2 năm làm việc, ông chia sẻ: “Edu2Review là một môi trường năng động, sáng tạo, thân thiện và bình đẳng; nơi mà các bạn trẻ sẽ luôn được thử thách, học hỏi và trao cơ hội. Tất cả những gì bạn cần khi bước vào Edu2Review là tinh thần trách nhiệm và ham học hỏi. Edu2Review sẽ giúp các bạn phát triển bản thân một cách tốt nhất”.

Bà Nguyễn Thị Kim Thư

Với tư cách là Trưởng phòng Nội dung tại Edu2Review, trách nhiệm chính của bà Kim Thư là đảm nhiệm các công việc như lập kế hoạch, định hướng nội dung, quản lý và phát triển đội ngũ viết bài, xây dựng hình ảnh mảng ngôn ngữ, trường học. Đồng thời, bà cũng tham gia vào các công tác như viết bài PR, khởi tạo chuyên trang đánh giá giúp nâng tầm hình ảnh thương hiệu của các trung tâm, đơn vị đào tạo trên nền tảng Edu2Review.com.

Trước đó, bà Huyền từng học tại Đại Học Khoa Học Xã Hội Nhân Văn Tp HCM và có hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc về nội dung.

Bà Nguyễn Thị Thanh Thanh

Bà Nguyễn Thị Thanh Thanh đảm nhiệm vị trí Trưởng dự án hướng nghiệp thông minh 4.0 (EduWing) từ đầu năm 2019. Đây là dự án cộng đồng nhằm nâng cao năng lực cho học sinh, sinh viên trong định hướng nghề nghiệp.

Bà Thanh Thanh là du học sinh tu nghiệp tại Phần Lan và Đức, có nhiều kinh nghiệm làm việc trong các tập đoàn quốc tế tại Singapore và Việt Nam.

3. Ban cố vấn (Mentor, Investor)

Ông Hồ Đức Hải, Giám đốc điều hành công ty Mahai Group

Tham gia đầu tư và cố vấn cho Edu2Review từ những ngày đầu tiên, Hồ Hải phụ trách cố vấn chuyên sâu vấn đề pháp lý và marketing cho dự án. Ông hiện đang là giám đốc điều hành công ty cổ phần Mahai Group, đơn vị sở hữu chuỗi bánh mỳ chả cá Má Hải với hàng trăm điểm bán nhượng quyền trên khắp cả nước. Ngoài ra, ông còn được biết đến như một nhà hoạt động xã hội, từ thiện với nhiều chương trình hướng đến cộng đồng.

Ông Phạm Minh Toàn, Sáng lập kiêm Giám đốc Time Universal

Ông Toàn đã có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực marketing, truyền thông cũng như công nghệ. Bắt đầu sự nghiệp tại vị trí lập trình viên tại Fujitsu Vietnam khi đang còn là sinh viên, tuy nhiên với tư duy kinh doanh nhanh nhạy của mình, ông Toàn đã sớm chuyển sang làm kinh doanh tại Công ty Truyền Thông Việt Nam phụ trách các dự án khối chính phủ và báo chí vào năm cuối đại học. Năm 2004, ông Toàn sáng lập Công ty Time Universal Communications (http://timeuniversal.vn) với mục tiêu kết hợp giữa khả năng công nghệ và tư duy về marketing và truyền thông để đưa công ty trở thành một trong những digital agency hàng đầu Việt Nam.

Ông Toàn đã có bề dày kinh nghiệm làm việc với các ngành Ô tô – Xe máy, Ngân hàng – Bảo hiểm, Dược phẩm và CNTT với các nhãn hàng quốc tế lớn như Microsoft, Honda, Yamaha, Piaggio,… cũng như các tổ chức lớn trong nước như Vietinbank, Bảo Việt, VNPT, Sacombank, Techcombank, …

Ông Toàn tham gia đầu tư vào Edu2Review từ năm 2016 dưới vai trò cố vấn lẫn nhà đầu tư chiến lược. Với kiến thức marketing sâu rộng và tầm nhìn chiến lược dài hạn, ông đã đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cho các nhà sáng lập Edu2Review.

Ông Soe Moe Kyaw OO, Giám đốc điều hành quỹ đầu tư Nest Tech (Singapore)

Ông Soe Moe Kyaw Oo là một doanh nhân người Anh đang làm việc tại Singapore. Ông có hơn 25 năm kinh nghiệm quản lý và điều hành tại nhiều tập đoàn đa quốc gia trên thế giới. Ông hiện đang là sáng lập kiêm giám đốc điều hành Nest Tech Venture (Singapore), đơn vị rót vốn vào Edu2Review vào tháng 4.2018.

Nest Tech là quỹ chuyên rót vốn vào các dự án startup công nghệ tại Việt Nam và Myanmar ở giai đoạn seed round (hạt giống) và sau đó. Bên cạnh đầu tư tài chính, Nest Tech còn cung cấp kiến thức quản trị, kết nối thị trường và mạng lưới quan hệ để giúp các startup thực sự cất cánh.

Ông Soe Moe Kyaw Oo chia sẻ lý do đầu tư vào Edu2Review: “Đây là một dự án tiềm năng đã chứng minh được tính khả thi. Bên cạnh đó, chúng tôi rất tin tưởng vào đội ngũ sáng lập và vận hành của Edu2Review. Các bạn là một tập thể đoàn kết, đầy khát vọng, đặc biệt nhiều nhân sự chủ chốt là người nước ngoài đang sát cánh phấn đấu vì một sứ mệnh nâng tầm nền giáo dục Việt Nam”.

Ông Moe cũng đặt ra kỳ vọng mô hình Edu2Review sẽ nhanh chóng mở rộng ra khu vực châu Á và trở thành một thương hiệu quốc tế về đánh giá giáo dục và đặt chỗ khoá học.