Review Lớp 1, 2 Thầy Khuê (Reading & Listening) - Đánh giá về Trung tâm TOEIC Thầy Khuê | Edu2Review
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?

   Review Lớp 1, 2 Thầy Khuê (Reading & Listening)

   Kim Ngân
   Kim Ngân

   Ưu điểm

   - Thầy rất tận tình, giảng dễ hiểu và vui tính lắm
   - Tư vấn nhanh, giải đáp mọi thắc mắc của người học
   - Tài liệu bao la và luôn được cập nhật
   - Trang web học online đầy đủ các nội dung từ bài học, nghe và các chỉ dẫn khi thi tại IIG
   - Học phí ưu đãi tuyệt vời cho sinh viên
   - Quan trọng là có phần thưởng khuyến khích khi đạt mục tiêu

   Điểm cần cải thiện

   Chưa nhận thấy khuyết điểm nào

   Trải nghiệm và lời khuyên

   Toeic Thầy Khuê có thể là khá quen thuộc với các bạn sinh viên đang ôn luyện thi Toeic. Mình cũng được bạn mình giới thiệu, và cảm nhận sau khi hoàn thành khóa học là quá hài lòng!!
   Mình có nền tảng ngữ pháp cơ bản, không gọi là mất gốc nên đăng ký học lớp 1 và lớp 2 giải đề. Tuy nhiên, bạn nào chưa vững ngữ pháp thì có thể chọn học thêm lớp 0. Cá nhân mình cảm thấy thích học online hơn vì thời gian linh hoạt và không mất thời gian đi lại nhiều. Dù học online, nhưng thầy vẫn sẵn sàng giải đáp và chỉ dạy tận tình. Mình nghĩ điểm cộng lớn nhất tại Trung Tâm đó là, sự nhiệt huyết và sẵn sàng hỗ trợ của thầy. Dù là trong tình hình dịch bệnh, để tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh, thầy đã update liên tục trang web và bổ sung nhiều nội dung ôn luyện có kèm giải thích chi tiết để học sinh dễ dàng xem lại khi rảnh. Điều này thật sự có nghĩa với một đứa "nước tới cổ mới bơi" như mình. Tài liệu bên thầy cũng rất nhiều, và tùy vào mục tiêu của mình mà các bạn có thể chọn làm và luyện tập. Các nội dung về đăng ký thi hay cách đi lại tới IIG cũng được thầy share tận tình. Nói chung là quá có tâm luôn.
   Mình đã hoàn thành khóa học và đạt mục tiêu 750+ so với ban đầu đề ra. Mình nghĩ rằng, bên cạnh một chỗ học tốt thì sự tự giác là yếu tố quan trọng nhất quyết định thành quả ở bản thân. Chỉ khi siêng năng và có ý thức học tập tốt, kết quả sẽ không phụ lòng bạn.
   Trên đây là cảm nhận chân thật từ trải nghiệm thực tế của mình. Nếu các bạn còn phân vân tìm một chỗ học Toeic như mình của ngày trước, mình nghĩ Toeic Thầy Khuê là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

   Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.