Trung Tâm Đào Tạo Phát Âm Chuẩn Quận 9 | Edu2Review
Đánh giá về

Triangle English School

Quyên Kim
Quyên Kim

Trung Tâm Đào Tạo Phát Âm Chuẩn Quận 9

Ưu điểm

- Giáo viên nước ngoàicực kỳ nhiệt tình và vui vẻ
- Chương trình học cụ thể, rõ ràng
- Có những hoạt động trong lớp giúp học viên dễ tiếp thu bài ngay.
- Phương pháp giảng dạy gần gũi với học viên

Điểm cần cải thiện

Có nhiều hoạt động ngoại khóa hơn

Trải nghiệm và lời khuyên

Đây là nhânh xét xác thực của mình nhé các bạn.

Trước đây mình đã học tiếng Anh ở rất nhiều nơi, học cả giao tiếp và toeic đều có. Mất khoảng 3 năm nhưng mình không hiểu tại sao lại không thể nói tiếng Anh được, khi gặp những người nước ngoài thì cực kỳ sợ luôn. Tại vì phát âm của mình quá tệ luôn nên không dám nói chuyện với người nước ngoài.
Sau 1 thời gian tìm hiểu mình quyết định đăng ký học 2 khóa PHÁT ÂM + GIAO TIẾP (6 tháng) tại trung tâm TRIANGLE ENGLISH. Sau khi hoàn thành khóa phát âm mình cảm thấy sự tiến bộ của mình rõ ràng, mình không còn sợ hay rụt rè kho giao tiếp với người nước ngoài nữa. Chỉ 1 tháng mà mình có thể lấy lại kỹ năng NGHE VÀ NÓI luôn. Giáo viên rất tận tình, đặc biệt những âm khó mình không phát âm được, giáo viên trực tiếp sửa cho mình luôn. Mình rất thích điều này.
Khi học xong phát âm, mình lại tiếp tục học khóa giao tiếp. Đúng là phát âm chuẩn rồi việc học giao tiếp của mình dễ dàng hơn. Mấy năm trước mình học ở nhiều nơi nhưng ở đó lại không có cho mình học theo lộ trình rõ ràng nên tốn thời gian của mình rất nhiều.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.

Bạn có muốn