Trung tâm Venglish - Khóa học VEnglish - Tiếng Anh giao tiếp | Edu2Review
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000 ₫.

VEnglish - Tiếng Anh giao tiếp

Ưu đãi độc quyền 1.139.000 ₫ với thành viên EduMember
  • Hoàn 100.000 ₫ từ Edu2Review và nhận thêm ưu đãi tại TT
  • Miễn phí khóa“Phát âm chuẩn từ A-Z” trị giá 750.000đ
  • Tặng tài khoản ELSA học giao tiếp giọng Mỹ 289.000đ
Xem ưu đãi

Chương trình

Trình độ

Giao tiếp Cơ bản

Thời lượng

4 tháng

Thông tin liên hệ

Bằng việc đăng ký thông tin, bạn đồng ý cho phép Edu2Review và trung tâm liên lạc để tư vấn khóa học cho bạn.

 

Đối tượng: Học viên không thể nói tiếng Anh đúng ngữ điệu và cảm xúc, không tự tin giao tiếp với người nước ngoài, hoặc những ai mất gốc, muốn học tiếng Anh giao tiếp lại từ đầu.

Phương pháp giảng dạy: Tùy vào mỗi lộ trình mà trung tâm áp dụng những phương pháp giảng dạy khác nhau như: Vpro Intensive, phương pháp tắm ngôn ngữ,…

Mô tả khóa học:

  • 2 tháng đầu: trung tâm vận dụng phương pháp gia tốc Vpro Intensive . Học viên sẽ được học phát âm bằng tất cả các giác quan, cơ thể của mình để ngấm sâu nhất vô phản xạ.

  • 2 tháng tiếp theo: Học viên sẽ được học về các chủ đề thông dụng, thực tế nhất trong cuộc sống, nhằm tạo phản xạ, xây dựng lại vốn từ vựng và sự tự tin khi nói chuyện với người nước ngoài và thuyết trình tiếng Anh trước lớp.

Ngoài ra, học viên còn được tạo cơ hội thực hiện các hoạt động như thảo luận, thuyết trình, game, vlog, hay các hoạt động trò chuyện với người bản ngữ mỗi ngày,…

  • 1 tháng nâng cao: học viên sẽ được thầy, cô bản ngữ chỉnh sửa những lỗi thông thường để tự tin thuyết trình bằng tiếng Anh theo phong cách Mỹ. Ngoài ra, học viên sẽ được nâng cao vốn từ vựng áp dụng khi thuyết trình.

Bạn cần thêm thông tin?

Gọi Hotline (+84) 98 1908 100

Edu2Review sẽ hỗ trợ thêm cho bạn