Trung tâm WEBTIENGHOA.COM - Khóa học Tiếng Hoa thiếu nhi | Edu2Review
EduMember Giá hời mua chỉ có lời - Săn Hot Deal chỉ với 500đ/ngày
Giá hời mua chỉ có lời - Thêm bạn thêm ưu đãi - Săn Hot Deal chỉ với 500đ/ngày.

Tiếng Hoa thiếu nhi

Học phí 1.980.000 ₫

Chương trình

Trình độ

Cho trẻ em

Thời lượng

12 tuần

Thông tin liên hệ

Bằng việc đăng ký thông tin, bạn đồng ý cho phép Edu2Review và trung tâm liên lạc để tư vấn khóa học cho bạn.

Khóa học tiếng Hoa thiếu nhi sẽ giúp các bé học tốt đầy đủ 04 kỹ năng nghe nói đọc viết trong tiếng Hoa từ cơ bản đến nâng cao. Đồng thời giúp các bé có được một nền tảng ngôn ngữ tốt từ đầu, mở ra nhiều cơ hội cho tương lai tươi sáng.

Đối tượng của khóa học: Các bé trong độ tuổi từ 06 – 12 tuổi yêu thích tiếng Hoa hoặc có nhu cầu học tiếng Hoa hỗ trợ cho việc tìm học bổng, du học sau này.

Nội dung khóa học:

  • Các bé sẽ được học về phiên âm tiếng Hoa, chữ viết, giao tiếp, trò chơi ngôn ngữ…Cũng như các bài hát tiếng Hoa, những câu chuyện thú vị về văn hóa, đời sống…
  • Khóa học bao gồm các bài học từ cơ bản đến nâng cao. Giáo trình bằng sách ảnh nhiều màu sắc phù hợp với lứa tuổi của các bé. Nội dung xoay quanh các chủ đề trong học tập, đời sống… Giúp các bé làm quen và ngày càng yêu thích tiếng Hoa. Có khả năng học nâng cao tiếng Hoa trong tương lai.

Độ dài khóa học: Gồm 06 khóa, mỗi khóa từ 36 – 58 buổi (Tổng thời lượng học: ~259 buổi)

Kết quả thu được sau khóa học:

  • Các bé sẽ có khả năng sử dụng tốt tiếng Hoa cơ bản đầy đủ 04 kỹ năng với những mẫu câu phù hợp với lứa tuổi học đường.
  • Có khả năng giao tiếp cơ bản với người nước ngoài, đọc hiểu cơ bản sách, truyện dành cho thiếu nhi. Các bé cũng như có thể nghe nhạc, xem phim dành cho thiếu nhi bằng tiếng Hoa. Mở ra kho giải trí và môi trường ngôn ngữ giúp ích cho việc học.
  • Theo từng cấp độ của khóa học, các bé có thể dự thi kỳ thi Hán ngữ quốc tế HSK. Từ đó làm nền tảng cho việc học nâng cao tiếng Hoa sau này.