Trường Anh Ngữ Quốc Tế Clever Academy - Khóa học SSAT | Edu2Review

⚡ Áp dụng gói Edu2Save

Khóa học SSAT

LỢI ÍCH CỦA VOUCHER EDU2SAVE: THANH TOÁN 200,000đ, NHẬN ƯU ĐÃI GIÁ TRỊ 989,000đ như sau:

  • Nhận hoàn tiền 700,000đ từ Edu2Review cho các khóa học có học phí từ 5,000,000đ tại trung tâm.
    *Lưu ý: Bạn không nhận giảm giá trực tiếp tại trung tâm, Edu2Review sẽ hoàn tiền cho bạn sau khi bạn hoàn thành học phí.
  • Nhận ngay tài khoản học phát âm ELSA Premium Package, trị giá 289,000đ.
  • Tham khảo thêm thông tin chi tiết gói Edu2Save Tại đây

Đặt mua gói Edu2Save

Chương trình

Trình độ

GMAT, SAT, GRE

Thời lượng

3 tháng

Học phí

25.500.000đ

Đối tượng

Học sinh có dự định và nguyện vọng được học tập tại các trường trung học nội trú tư thục, hoặc các trường phổ thông tại Mỹ sẽ cần phải thi SSAT. Cán bộ tuyển sinh sử dụng kết quả thi SSAT để đánh giá khả năng học tập hiện tại và trong tương lai của học sinh.

Mô tả khóa học

Bài thi SSAT (Secondary School Admission Test – SSAT) là bài thi tuyển sinh chuẩn hóa để xin học vào các trường phổ thông tại Mỹ. Học sinh Việt Nam thường chuẩn bị luyện thi SSAT từ năm lớp 7, lớp 8 và lớp 9 để có thể thi thật vào năm lớp 8 hoặc lớp 9. Thời gian trung bình để xây dựng kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt điểm SSAT tốt kéo dài từ 3 đến 6 tháng.

Khoá học SSAT tại Clever Academy với mục tiêu cho các học viên có được điểm số cao nhất trong thời gian học tập ngắn nhất và hiệu quả nhất. Cánh cửa các trường trung học lớn tại Mỹ không còn quá xa vời với điểm số SSAT "trong mơ" sau khoá học tại Clever Academy!

Giáo trình

Kaplan & Clever Academy.

Lợi ích khóa học

- Đội ngũ giảng viên cao cấp: đội ngũ giảng viên dạy SSAT tại Clever Academy đều là giảng viên hàng đầu trong việc luyện thi SSAT. Giảng viên của chúng tôi đều tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu thế giới như ĐH Cambridge, ĐH Stanford…, cũng như từng có kinh nghiệm hướng dẫn apply thành công cho hàng trăm học sinh giỏi tại Việt Nam vào các trường phổ thông/nội trú hàng đầu tại Mỹ, và đều phải vượt qua kỳ kiểm tra và đào tạo rất khắt khe của Tập đoàn Kaplan để được phép giảng dạy tại Clever Academy.

- Giáo trình học độc quyền từ Kaplan, tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới về các giải pháp luyện thi chứng chỉ. Tất cả học viên được cung cấp học liệu gốc (đã bao gồm trong học phí);

- Lớp học sĩ số thấp, chỉ từ 5-10 học viên/lớp (có lựa chọn học 1 thầy-1 trò, liên hệ Clever Academy để biết thông tin chi tiết);

- Chương trình & chiến lược học hiệu quả và phù hợp, hướng tới việc phát huy các điểm mạnh và cải thiện các kỹ năng còn yếu của học viên.

- Truy cập miễn phí vào Trung tâm Tự học (Self-Study Center) của Clever Academy, với các học liệu, thiết bị trang bị tối tân giúp bạn học tập tốt và hiệu quả hơn. Đặc biệt, các bài thi thử được cập nhật mới nhất, sát với bài thi thật nhất đều có tại đây!

- Nguồn học liệu trực tuyến phong phú của Kaplan để hỗ trợ việc học tập. Từ nay, bạn có thể luyện thi SSAT mọi lúc, mọi nơi!

- Các bài luyện tập đầy đủ với chương trình phân tích điểm và Công nghệ học tập thích ứng – Smart Reports™ – hệ thống tự động thiết kế chương trình học phù hợp và hiệu quả nhất, dành riêng cho bạn;

Khóa học được cung cấp bởi

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Clever Academy

8.0
Tốt
11 đánh giá
Nguyễn Ngọc Anh Thư
Nguyễn Ngọc Anh Thư
Học viên

Teachers Are Highly Knowledgeable And Easy To Connect

Ưu điểm

- The location of the building is right in the center of the city => easy to find + convenient. - Facilities and materials are well-maintained and well-prepared. - Teachers are highly knowledgeable and easy to connect. - The size of the classes is ideal.

Điểm cần cải thiện

- More choices for class time-frames. - Avoid delaying the starting of any class (mine was moved to 2 weeks after the original date). - It would be great to have a community for us learners to interact and practice together.

Trải nghiệm và lời khuyên

- Clever Academy gives you all the tools and materials to practice => Save your searching time, the only thing you have to do is to review the lessons and finish your homework. A good place to start your GMAT journey.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Ngô Đại Phương
Ngô Đại Phương
Học viên

Đội Ngũ Giảng Viên Có Kinh Nghiệm Tốt

Ưu điểm

- Thuộc số ít trung tâm nhưng có uy tín. - Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm tốt. - Số lượng học viên ít cho 1 lớp.

Điểm cần cải thiện

- Phòng học có không gian lớn hơn. - Thêm chia sẻ từ giảng viên từng học ở Mỹ (Yale) về quá trình nhập học.

Trải nghiệm và lời khuyên

- Nên tự học hỏi, tìm hiểu, làm thử GMAT trước để rút kinh nghiệm sau đó học về strategy tại lớp. - Review lại tất cả quá trình sai lẫn đúng để rút kinh nghiệm, làm lại các câu hỏi để nhớ. - Cần thời gian đủ dài để ôn luyện nhưng nên gấp rút.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Thảo Phan
Thảo Phan
Học viên

Chương Trình Đặt Mục Tiêu Rõ Ràng Với Từng Học Viên

Ưu điểm

- Chương trình đặt mục tiêu rõ ràng với từng học viên và tạo ra các bước cần thiết để đạt được trong thời gian. - Class materials are accessible via Google Drive - ease of use. - Fast-paced environment but encourages individual participation.

Điểm cần cải thiện

- Cần nhiều lớp cùng lúc để nếu nghỉ có thể bù lớp.

Trải nghiệm và lời khuyên

- Tutors are high qualified (top percentile test teachers) with strategic lesson plans. Highly recommended.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Trương Hoàng Lộc
Trương Hoàng Lộc
Học viên

Tài Liệu Phong Phú

Ưu điểm

- Lớp học ít học viên => dễ trao đổi với giáo viên. - Tài liệu phong phú. - Giáo viên đáng tin cậy. - Học phí hợp lý so với những trung tâm khác.

Điểm cần cải thiện

- Tài liệu được cung cấp bởi trung tâm chưa khớp với giáo viên. - Phòng học khá nóng và nhỏ. - Số giờ học mỗi buổi khá ngắn (2h).

Trải nghiệm và lời khuyên

- Trải nghiệm sau 2 tuần học khá tốt.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.