Trường Anh Ngữ Tây Bắc Mỹ (taybacmy.com)

2 3 đánh giá
68 Lê Lợi - Phường 4 - Q.Gò Vấp - TP.HCM
0988280900

...
...

Tổng quan

5.7

3 đánh giá

  • Học Phí
  • Giáo Viên
  • Cơ Sở VC
  • Môi Trường
  • Quy Mô
  • Quan Tâm
  • Thực Hành
  • Trình Độ
  • Tiến Bộ
  • Giới Thiệu
Viết đánh giá

Đánh giá từ cộng đồng Edu2Review

Trường Anh Ngữ Tây Bắc Mỹ (taybacmy.com)

Trường Anh ngữ Tây Bắc Mỹ (website: taybacmy.com) là một trong những địa chỉ học viên có thể tham khảo khi muốn học tiếng Anh với mức giá phải chăng.

Khi học tại Tây Bắc Mỹ, học viên không chỉ phát triển khả năng tiếng Anh mà còn trau dồi, hoàn thiện các kỹ năng cần thiết khác. Trường tổ chức thường xuyên các hoạt động ngoại khóa cũng như có câu lạc bộ, lớp ôn luyện tiếng Anh miễn phí cho học viên.

 

Giới thiệu chung về Trường Anh ngữ Tây Bắc Mỹ

Kể từ khi ra đời, Trường Anh ngữ Tây Bắc Mỹ có sứ mệnh tạo nên trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng cho cộng đồng với học phí phù hợp với mọi đối tượng tại TP HCM và các tỉnh lân cận.

Phương pháp giảng dạy được áp dụng tại Trung tâm Tây Bắc Mỹ là “Tận tâm, chuyên nghiệp” nhằm tạo ra kiến thức chất lượng và sự hứng thú học tiếng Anh sâu sắc cho học viên”.

 

 

Video clip giới thiệu về Tây Bắc Mỹ

 

Với mục đích tạo sự tin tưởng và an tâm cho người học, Trường Anh ngữ Tây Bắc Mỹ cam kết học viên sử dụng tiếng Anh thành thạo sau khi kết thúc khóa học. Nếu không đạt kết quả tốt, học viên sẽ được học lại miễn phí.

 

Cơ sở vật chất

Theo nhận xét của học viên, cơ sở vật chất của trường khá hiện đại, đầu tư các trang thiết bị cần thiết cho việc học tập, giảng dạy như: máy lạnh, màn hình LCD, máy chiếu… Trường còn có phòng Lab kết nối internet để học viên tự học miễn phí.

Cơ sở vật chất của trường

 

Đội ngũ giáo viên

Trình độ, chất lượng của đội ngũ giáo viên góp phần rất quan trọng đến kêt quả của học viên, chính vì vậy Trường Anh ngữ Tây Bắc Mỹ đặt ra 3 tiêu chí tuyển chọn giáo viên rất khắt khe.

 - Kiến thức chuyên môn tốt: Giáo viên phải đạt điểm cao các chứng chỉ Quốc tế về TOEFL, IELTS, TOEIC, có bằng Đại học, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Anh, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy mọi cấp độ, phát âm chuẩn giọng Anh - Mỹ.

- Có khả năng truyền đạt kiến thức chuyên nghiệp: Phương pháp giảng dạy lôi cuốn, hấp dẫn, có khả năng tạo không khí sinh động, vui tươi, tạo sự hứng thú học tập cho học viên. Trường yêu cầu giáo viên phải có chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh TESOL.

- Nhân cách tốt, tận tâm, yêu nghề.

 

Hoạt động của học viên

Ngoài giờ học chính, học viên Tây Bắc Mỹ còn được tham gia các sân chơi, gameshow bổ ích, lành mạnh thư giãn, giao lưu, đồng thời phát triển kỹ năng làm việc nhóm. Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động như: Kỷ niệm Giỗ Tổ Hùng Vương, tổ chức tham quan chùa Phật Quang tại núi Dinh - Bà Rịa Vũng Tàu, sân chơi Karaoke thi hát tiếng Anh, lễ hội hóa trang Halloween, tổ chức thăm và tặng quà cho các trẻ mồ côi, bất hạnh tại Trung tâm bảo trợ Trẻ em mồ côi bất hạnh quận Gò Vấp…

 

Học viên Tây Bắc Mỹ thăm, tặng quà cho trẻ mồ côi

 

Trường còn có Câu lạc bộ tiếng Anh, lớp ôn luyện Ngữ pháp vào thứ 7, Chủ nhật hàng tuần hoàn toàn miễn phí. Đây là cơ hội để học viên rèn luyện và phát triển khả năng tiếng Anh của mình.

Bên cạnh đó, trường còn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo về kỹ năng mềm để hoàn thiện về nhân cách, sự tự tin, kỹ năng ứng xử tình huống, phát triển khả năng giao tiếp…  

Xem thêm
Đăng ký học thử