Trường Đại học Công nghệ và Quản lý hữu nghị - Chuyên ngành Ngôn ngữ Anh | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?

   Ngôn ngữ Anh

   LỢI ĐỦ ĐƯỜNG KHI CHỌN TRƯỜNG, KHÓA HỌC QUA EDU2REVIEW

   Vừa tiết kiệm thời gian tự tìm hiểu, vừa tiết kiệm được kha khá tiền.
   01
   Tạo tài khoản Edu2Review

   Chỉ một phút đăng ký. chi phí. Nhận hoàn tiền lên đến 5TR cho khóa học bất kỳ.Mức độ hoàn tiền thay đổi theo mức học phí

   02
   Đăng ký tư vấn

   Nhận thông tin mới nhất về top trường có khóa học bạn quan tâm và đặt lịch hẹn thông qua Edu2Review

   03
   Đăng ký học qua Edu2Review

   Khi đóng phí học, bạn sẽ nhận ưu đãi từ trường và ưu đãi hoàn tiền từ Edu2Review. LỢI GẤP ĐÔI!

   Chương trình

   Ngành

   Tiếng Anh

   Thời lượng

   1 tháng

   Thời gian đào tạo: 4 năm.

   Khối lượng kiến thức: 138 tín chỉ.

   Đối tượng tuyển sinh:

   Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông và tương đương, có đủ sức khoẻ để học tập và làm đầy đủ các thủ tục dự thi theo quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

   Mục tiêu đào tạo:

   Đào tạo cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh có kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, phẩm chất chính trị, đạo đức, tác phong nghề nghiệp và sức khoẻ tốt để có thể làm việc hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn có sử dụng tiếng Anh.

   Chuẩn đầu ra cho sinh viên:

   Kiến thức:

   Thông hiểu kiến thức đại cương trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn, nắm vững kiến thức giáo dục chuyên nghiệp và có khả năng học tập ở trình độ cao hơn.

   Nắm vững kiến thức lý thuyết về ngôn ngữ Anh như ngữ âm học, ngữ pháp học; vận dụng được kiến thức lý thuyết với luyện tập và phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh đạt bậc 5 theo khung đánh giá năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

   Kỹ năng:

   • Sử dụng tiếng Anh ở mức độ thành thạo trong các tình huống giao tiếp xã hội thông qua rèn luyện đồng bộ 4 kỹ năng thực hành tiếng nghe, nói, đọc, viết.
   • Có kỹ năng học tập hiệu quả để tự học tập nhằm tiếp tục nâng cao kiến thức và năng lực thực hành tiếng; hình thành tư duy và năng lực nghiên cứu khoa học về các vấn đề về ngôn ngữ, văn hóa của các nước sử dụng Anh ngữ.
   • Có khả năng giao tiếp ở các tình huống, ngữ cảnh khác nhau phù hợp với văn hóa của người tham gia giao tiếp. Biết cách cư xử đúng mực thể hiện nếp sống văn hóa trong giao tiếp.
   • Tích lũy được một số kỹ năng mềm khác như: phân tích và xử lý thông tin, kỹ năng làm việc theo nhóm, áp dụng công nghệ thông tin...

   Cơ hội nghề nghiệp:

   Cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh có thể làm việc tại: Các công ty, doanh nghiệp cần cán bộ giỏi tiếng Anh; tại các công ty Lữ hành du lịch, đại lý du lịch hoặc các cơ sở dịch vụ du lịch; Tham gia các dự án phát triển du lịch.