Quản Trị Kinh Doanh - Khoa Đào Tạo Đặc Biệt - Đánh giá về Quản Trị Kinh Doanh - Khoa Đào Tạo Đặc Biệt | Edu2Review
💡 Ưu đãi giới hạn: TẶNG 1 THÁNG HỌC TIẾNG ANH CHUẨN CAMBRIDGE MIỄN PHÍ
💡 Ưu đãi giới hạn: TẶNG 1 THÁNG HỌC TIẾNG ANH CHUẨN CAMBRIDGE MIỄN
  • Địa điểm bạn tìm?
  • Bạn muốn học?
  • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
    Bạn muốn học?
      Khóa học cần tìm?

      Quản Trị Kinh Doanh - Khoa Đào Tạo Đặc Biệt

      Người dùng Edu2Review
      Người dùng Edu2Review

      Ưu điểm

      Mình học khoa đào tạo đặc biệt và cảm thấy dịch vụ khá tốt, khoa quan tâm đến sinh viên. Khoa đầu tư mạnh vào quỹ học bổng và nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên, điều mình cực thích luôn.

      Điểm cần cải thiện

      Thư viện cơ sở VVT cần đầu tư nhiều hơn (máy tính, số lượng đầu sách, không gian...) Nên liên kết nhiều hơn với các chương trình bên ngoài để sinh viên được tiếp cận nhiều cơ hội hơn (ví dụ Amcham Scholarship)

      Trải nghiệm và lời khuyên

      Mấy bạn tiếng anh ổn thì nên nộp ngay bằng tiếng anh vào, để khỏi học trong trường, tiết kiệm thời gian và chi phí. Học khoa đào tạo đặc biệt thì bắt buộc phải làm nghiên cứu khoa học, mình nghĩ 1 là kiếm đề tài dễ và canh đợt của khoa tổ chức làm cho qua nhanh. Còn không thì kiếm 1 team giỏi để đầu tư vào nó làm để lấy giải luôn. 1 trong 2 thôi, đừng nửa vời, tốn thời gian. Chăm học (nếu nghiêm túc học thì không khó lấy học bổng đâu) và tham gia nhiều hoạt động, tổ chức bên ngoài (để mở rộng networking, networking rất rất quan trọng), đừng để phí 4 năm đại học nha. Mình chỉ có vài lưu ý vậy thôi, về trải nghiệm với trường thì mình chấm 7/10 nha

      Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.