Trường Hoa Văn Thế Giới - Khóa học Hoa Văn Tổng Quát | Edu2Review
🎉 200 phần Học bổng 30% cho Chương trình tiếng Anh giao tiếp chuẩn Canada. Nhận ngay!
🎉 200 phần Học bổng 30% cho Chương trình tiếng Anh giao tiếp chuẩn Canada. Nhận ngay!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?

   Hoa Văn Tổng Quát

   Chương trình

   Trình độ

   Tổng hợp

   Thời lượng

   2.5 tháng

   Thông tin liên hệ

   Bằng việc đăng ký thông tin, bạn đồng ý cho phép Edu2Review và trung tâm liên lạc để tư vấn khóa học cho bạn.

   Hoa văn tổng quát gồm 14 cấp độ: Sơ cấp HS5 – HS6; Trung cấp: HT1 – HT6; Cao cấp: HC1 – HC6.

   Mô tả chi tiết về lộ trình học

   Lộ trình học đối với Hoa văn tổng quát gồm 4 phần:

   - Học bài khóa: giáo viên sẽ dẫn dắt, hướng học viên vào chủ đề của bài học bằng cách đặt câu hỏi, kể câu chuyện hay xem một đoạn clip ngắn liên quan đến bài học.
   Cho học viên luyện đọc đoạn văn nhiều lần, luyện tập kể lại câu chuyện bằng tiếng Hoa, đồng thời có thể viết lại đoạn văn bằng chữ Hoa. Như thế học viên sẽ được nâng cao 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết.

   - Học từ vựng: giáo viên hướng dẫn học viên đọc, giải thích, bổ sung thêm từ đồng nghĩa, cận nghĩa, trái nghĩa, đặt câu, học viên lên bảng viết từ mới…

   - Luyện các mẫu câu điển hình của bài khóa: Học viên sẽ được sử dụng các từ thay thế để luyện đọc các mẩu câu, hoặc luyện tập mẩu câu qua giáo cụ…

   - Làm bài tập: Trước khi làm bài tập, học viên đã nắm được toàn bộ nội dung của bài khóa, những mẩu cấu trúc câu, đọc tốt và vận dụng được các từ mới trong giao tiếp. Giáo viên đề nghị học viên lên bảng làm bài tập, sau đó sẽ cho hiện thị đáp án trên màn hình Tivi lớn và giải thích các điểm ngữ pháp liên quan đến đáp án đó, đồng thời yêu cầu cả lớp đọc lại câu đúng bằng tiếng Hoa.

   Mô tả Phương pháp giảng dạy

   Trường đào tạo tiếng Hoa theo phương pháp “Lấy Người Học Làm Trọng Tâm”

   Mục đích của việc dạy tiếng Hoa là phát triển năng lực giao tiếp của học viên bằng tiếng Hoa. Trong lớp, nếu giáo viên giảng bài thao thao bất tuyệt và một mình đảm nhận toàn bộ hoạt động trong lớp, trong khi đó học viên lại ngồi học một cách bị động, thì đối với giáo viên, bài học này có thể có rất nhiều màu sắc và sinh động, nhưng với học viên, phương pháp này không giúp họ cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Hoa.

   Một lớp học như vậy chỉ có thể là một lớp thất bại trong giảng dạy tiếng Hoa. Khi học ở đây, chúng tôi “lấy người học làm trọng tâm” và “lấy học tập làm trung tâm”, để cho học viên thật sự chủ động và sáng tạo trong học tiếng Hoa. Trong lớp học, các diễn viên chính là học viên, chứ không phải giáo viên. Cũng giống như diễn xuất, học viên là diễn viên và giáo viên là một đạo diễn.