Trường Ngoại Ngữ Đông Phương Mới

Trường Ngoại Ngữ Đông Phương Mới

 • Học Phí 6.7
 • Giáo Viên 7.3
 • Cơ Sở VC 8.7
 • Môi Trường 7.7
 • Quy Mô 7.3
 • Quan Tâm 8.0
 • Thực Hành 7.3
 • Trình Độ 6.7
 • Tiến Bộ 7.3
 • Giới Thiệu 7.3
19A Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Tp HCM
+84 08 38 442 813 - 08 38 478 316
http://dongphuongmoi.com
7.4
6 đánh giá

3.5 trên thang điểm 5*

 1. 5 33.3%
 2. 4 16.7%
 3. 3 50.0%
 4. 2 0.0%
 5. 1 0.0%

Vì một nền giáo dục minh bạch, hãy viết đánh giá đầu tiên của bạn!

Viết đánh giá

Đánh giá từ cộng đồng EBIV

 1. Đặng Thị Hân đã đánh giá

  5
  Khuyến khích

  quá tuyệt vời

  Ưu điểm :
  môi trường khá tốt giảng viên giỏi

  Khuyết điểm :
  học phí cao

  Trải nghiệm :
  sẽ tiếp tục theo học nếu có điều kiện
  trải nghiệm mới trong môi trường khá tốt

  Đọc thêm
 2. Trần Thị Mỹ Linh đã đánh giá

  5
  Khuyến khích

  tương đối tốt

  Ưu điểm :
  giảng viên giỏi-chất lượng-uy tín

  Khuyết điểm :
  học phí cao

  Trải nghiệm :
  nắm vững kiến thức sau khi học, giảng viên tận tình học viên học tập thoải mái, môi trường bạn bè học chung năng động

  Đọc thêm
 3. Nguyễn Thục Vy đã đánh giá

  4
  Khuyến khích

  Thân thiện

  Ưu điểm :
  Thân thiện, năng động Giúp giao lưu tốt

  Khuyết điểm :
  Học phí khá cao

  Trải nghiệm :
  Giúp tôi tự tin và cải thiện nhiều hơn tiếng anh của chính mình.

  Đọc thêm
 4. Người dùng Edu2Review (ẩn danh) đã đánh giá

  4
  Khuyến khích

  môi trường khá năng động

  Ưu điểm :
  môi trường học tập khá tốt dành cho sinh viên

  Khuyết điểm :
  không có nhược điểm

  Trải nghiệm :
  là môi trường học tập khá tốt, nên tham gia học tại đây

  Đọc thêm

Trường Ngoại Ngữ Đông Phương Mới

Chú trọng việc xây dựng một môi trường học tập hiệu quả, Trung tâm Anh văn Đông Phương Mới luôn phấn đấu ở mọi phương diện để cung cấp cho các học viên một không gian học tập đạt chuẩn quốc tế.

Tuy chỉ mới thành lập năm 2013 nhưng trung tâm đã có tới 5 chi nhánh nằm ở Gò Vấp, Phú Nhuận, Hóc Môn. Trung tâm là một địa chỉ đáng tham khảo nếu bạn muốn trải nghiệm môi trường học tập hiệu quả đúng chuẩn quốc tế.

 

Giới thiệu chung về Đông Phương Mới

Trung tâm Đông Phương Mới được thành lập vào tháng 5 năm 2013. Cho đến hiện nay, trung tâm đã thu hút số lượng hớn học viên ở mọi lứa tuổi bằng môi trường học tập theo tiêu chuẩn quốc tế. Để đáp ứng nhu cầu học Anh ngữ của học viên, trung tâm hướng tới xây dựng chương trình giảng dạy chuyên nghiệp, đa dạng với các bằng cấp có giá trị quốc tế như TOEIC, IELTS, TOEFL, IBT, FCE,... 

 

 

Giới thiệu trung tâm Anh văn Đông Phương Mới

 

Cơ sở vật chất

Vì mục tiêu mà Đông Phương Mới hướng tới là tạo ra môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế, nên trung tâm luôn không ngừng nâng cao cơ sở vật chất. Các phòng học không những được xây dựng khang trang, hiện đại mà còn được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết phục vụ cho việc giảng dạy và học tập như máy lạnh, máy tính, máy chiếu,...

 

Phòng học khang trang ở trung tâm Đông Phương Mới
 

Đội ngũ giảng viên

Mong mỏi đem lại hiệu quả cao cho học viên trong việc học ngoại ngữ. Đông Phương Mới rất quan tâm đến chất lượng giảng dạy cũng như trình độ các giảng viên. Để trở thành một phần trong đội ngũ giảng viên tại Đông Phương Mới các giáo viên đều phải trải qua những kỳ tuyển chọn gắt gao, đáp ứng yêu cầu tốt nghiệp đại học trở lên, có các chứng chỉ TESOL, TEFL và được cấp phép của Sở Lao Động Thương Binh Xã Hội - Ủy Ban Nhân Dân TP HCM.

Ý thức được trách nhiệm của bản thân, đội ngũ giảng viên trẻ của Anh ngữ Đông Phương Mới luôn làm việc chuyên nghiệp và tận tâm trong công tác giảng dạy. Bên cạnh đó, các nhân viên của trung tâm cũng luôn làm việc với thái độ vui vẻ, nhiệt tình, tư vấn tận tình, lắng nghe mọi nhu cầu và nguyện vọng của học viên.

 

Đội ngũ nhân viên tận tâm tại Đông Phương Mới

Xem thêm

Khoá học

Trung tâm cung cấp nhiều khóa học, đáp ứng mọi nhu cầu của của các học viên.

Anh văn Mẫu giáo

Chương trình được thiết kế với mục tiêu chính là giúp các bé có phản xạ nghe nói giỏi, xoay quanh các chủ đề gia đình, trường học,...  Khóa học sử dụng phương pháp giảng hiện đại và hiệu quả dựa trên giáo trình điện tử, hình ảnh, phim hoạt hình, đồ chơi thông minh, các hoạt động như đóng kịch cùng các bạn, nghe giáo viên bản ngữ kể chuyện. Từ đó các bé có thể học tập trong môi trường tự nhiên không áp lực, hình thành sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Lớp Anh văn Mẫu giáo giúp bé quen thuộc với Anh văn từ khi còn nhỏ

 

Anh văn thiếu nhi

Chương trình dành cho độ tuổi thiếu nhi được chia thành 3 cấp độ: Starter, Mover, Flyer. Khi hoàn thành khóa học, các em sẽ tham dự kì thi lấy chứng chỉ quốc tế tương ứng do Hội Đồng Anh cấp. Mục tiêu của các khóa học này là giúp các em từ giao tiếp trôi chảy các đề tài quen thuộc cho đến thông thạo các ngữ pháp cơ bản, có thể viết một đoạn văn ngắn mô tả người, sở thích, nghề nghiệp hay kể lại những gì các em đã làm.

 

Khóa học thiếu nhi là nền tảng vững chắc cho các cấp độ Anh ngữ cao hơn

 

Starter

Nội dung khóa học Starter xoay quanh các chủ đề giới thiệu bản thân, gia đình, sở thích,... Ngoài ra, giờ học còn rất sinh động vì các em sẽ được học các bài hát tiếng Anh phù hợp với lứa tuổi và trình độ.

 

Mover

Ở cấp độ này, các em có thể sử dụng thành thạo thì hiện tại đơn, quá khứ đơn trong nói và viết. Các em cũng có thể viết những đoạn văn ngắn kể lại những việc mà các em đã làm hoặc mô tả nơi chốn, sở thích,...

 

Flyer

Nội dung khóa học sẽ hướng dẫn các em sử dụng các thì hiện tại hoàn thành, quá khứ hoàn thành, thì tương lai, cách đặt câu phức, câu cầu khiến,... Để từ đó, các em có thể viết những đoạn văn hay và phức tạp hơn, kể lại những câu chuyện rõ ràng về bạn bè, học hành, du lịch,...

 

Anh văn thiếu niên

Chương trình xây dựng phù hợp với các em học sinh cấp 2, đặc biệt là trong độ tuổi 11 đến 14 tuổi. Các khóa học sẽ cung cấp cho các em một nền tảng kiến thức vững chắc ở tất cả các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết để các em có thể thi lấy các chứng chỉ quốc tế hoặc chứng chỉ quốc gia A, B, C. Chương trình được chia thành các cấp độ Starter, Intermediate, Upper – Intermediate, KET và PET.

 

Học viên nhận bằng PET tại trung tâm

 

Cấp độ Starter

Khóa học giới thiệu cho học viên kiến thức ngữ pháp cơ bản trong tiếng Anh cũng như hướng các em đến mục tiêu tự tin giao tiếp. Giáo viên tại trung tâm hướng dẫn, thảo luận với học viên về các chủ đề gia đình, học tập, phim ảnh, sở thích,... Hơn thế nữa, các em cũng được học cách viết những đoạn văn ngắn về các chủ đề này.

 

Intermediate

Sau khóa học, các em có thể trình bày về các chủ đề phức tạp hơn và đặc biệt là có thể đưa ra quan điểm của cá nhân. Trong khóa học, các em còn được dạy cách sử dụng những giới từ, cấu trúc câu phức tạp, các thì hiện tại hoàn thành, quá khứ hoàn thành, tương lai hoàn thành,...

 

Anh văn thiếu niên có nhiều cấp độ

 

Upper – Intermediate

Hoàn tất khóa học này là các em có đầy đủ kiến thức căn bản của tiếng Anh, từ giao tiếp thông thường đến những kiến thức Anh ngữ chuyên sâu hơn.

 

Bên cạnh đó, trung tâm Anh văn Đông Phương Mới luôn có những lớp văn phạm bổ sung dành cho các em học sinh trung học phổ thông. Những lớp học này sẽ giúp các bạn còn yếu lấy lại căn bản để bước lên những bậc cao hơn của môn học này.

 

KET

Khóa học KET sẽ cung cấp kiến thức để học viên tham dự kỳ thi 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Các em sẽ được thi thử tại trung tâm, những em đạt kết quả tốt sẽ được trung tâm miễn phí lệ phí thi KET tại Hội Đồng Anh.

 

PET

Chương trình của khóa học PET cung cấp cho các em vốn từ vựng phong phú về nhiều chủ đề: trường học, gia đình, xã hội, báo chí,.. Kết thúc khóa học, các em đã có đủ kiến thức và kỹ năng để tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ PET do Hội Đồng Anh cấp.  Ngoài ra, khóa học còn là nền tảng cho các kỳ thi lấy văn bằng cao hơn như IELTS, TOEFL iBT, TOEIC,...

 

Anh ngữ Giao tiếp quốc tế

Chương trình Giao tiếp quốc tế được chia thành 3 cấp độ: Beginer, Intermediate, Upper. Mục tiêu của khóa học là giúp học viên vượt qua nỗi “ám ảnh” mang tên tiếng Anh giao tiếp, sử dụng tiếng Anh trong công việc như khi đi phỏng vấn hoặc đề xuất tăng lương,...

 

Cấp độ Upper tương đương với TOEIC 500 – 650

 

Cấp độ Beginner (TOEIC 100 – 300)

Khóa học phù hợp với người mới tiếp xúc với tiếng Anh. Học viên sẽ được làm quen với tiếng Anh thông qua những chủ đề gần gũi như bản thân, gia đình, mua sắm, nhà hàng,... Thông qua các phương pháp học trực quan sinh động bằng giáo trình điện tử, phim, nhạc,... học viên sẽ tiếp cận tiếng Anh một cách dễ dàng và có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh trong những tình huống thông thường.

 

Cấp độ Intermediate (TOEIC 300 – 500)

Chương trình học Intermediate cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng quan trọng để bạn tự tin giao tiếp trong các tình huống phức tạp hơn như đi phỏng vấn, đề nghị tăng lương, phê bình những thói hư tật xấu, đề xuất ý kiến nơi công sở,... Bên cạnh đó các hoạt động học tập thông qua phim, nhạc, tin tức,... sẽ giúp nâng cao kỹ năng nghe.

 

Cấp độ Upper (TOEIC 500 – 650)

Khi hoàn thành xong cấp độ Upper, học viên có thể thi lấy chứng chỉ TOEIC 500 – 650 và sử dụng tiếng Anh lưu loát trong mọi tình huống trong cuộc sống.

 

Mọi chương trình học tại trung tâm Anh văn Đông Phương Mới đều gồm 48 tiết kéo dài trong 8 tuần và do cả giảng viên người Việt và giảng viên người nước ngoài đứng lớp.

Xem thêm

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC? Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?