Trường Ngoại Ngữ Speak UP

Trường Ngoại Ngữ Speak UP

 • Học Phí
 • Giáo Viên
 • Cơ Sở VC
 • Môi Trường
 • Quy Mô
 • Quan Tâm
 • Thực Hành
 • Trình Độ
 • Tiến Bộ
 • Giới Thiệu
112 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, HCM
08 3622 0588
http://speak-up.edu.vn
7
2 đánh giá

3.5 trên thang điểm 5*

 1. 5 0.0%
 2. 4 100.0%
 3. 3 0.0%
 4. 2 0.0%
 5. 1 0.0%

Vì một nền giáo dục minh bạch, hãy viết đánh giá đầu tiên của bạn!

Viết đánh giá

Đánh giá từ cộng đồng EBIV

 1. Directors Moon đã đánh giá

  4

  Trải nghiệm :
  Có nhiều hoạt động, các câu lạc bộ được mở ra tăng khả năng tương tác giữa các học viên với nhau, tăng hiệu quả học tập.

  Đọc thêm

Trường Ngoại Ngữ Speak UP

Ngoại ngữ Speak Up chuyên đào tạo Tiếng Anh dành cho đối tượng chính là người lớn vói mục đích giúp mọi người nhận biết chính xác về khả năng hiện tại của bản thân.

Speak Up là hình thức học Tiếng Anh trực tuyến và tương tác trực tiếp một thầy một học viên với 100% giảng viên người nước ngoài nhằm mang lại các giá trị cho người học Tiếng Anh tại Việt Nam. Đối với Speak Up, trung tâm lấy phát âm làm thước đo giảng dạy thay vì ngữ pháp và từ vựng như các trung tâm khác.

 

Ngoại ngữ Speak UP

Speak Up là trung tâm Anh ngữ lấy đối tượng người đi làm là chính

 

Giới thiệu về Ngoại ngữ Speak UP

Speak UP là một hệ thống trường ngoại ngữ của tổ chức Learning Systems Group (LSG), trường hiện đang hoạt động nổi trội tại Châu Âu với hơn 200 trung tâm và 200.000 học viên đang theo học. Speak UP được đánh giá tốt tại một số nước như Ba Lan, Nga… về chất lượng giảng dạy và môi trường học tập.

Ở Speak UP thiết kế chương trình học chuyên nghiệp với những thước đo dành riêng cho đối tượng chính phù hợp giúp mọi người hiểu rõ về khả năng tiếng Anh hiện tại của mình thông qua giáo viên cố vấn riêng.

Bên cạnh đó, ở Speak UP có những hoạt động nổi trội cho học viên như: workshop, họp nhóm, câu lạc bộ Tiếng Anh... tất cả các hoạt động đều nhằm mục đích cung cấp những kĩ năng thực tế cho mọi người.

Đối với Speak UP là học online 24/7 với hệ thống Multimedia và bạn là người làm chủ thời gian học của mình, không sợ mất bài vì có thể sắp xếp thời gian.

 

Ngoại ngữ Speak UP

Môi trường học tập của học viên tại Speak UP

 

Cơ sở vật chất

Hiện nay Speak UP có hai cơ sở chính tại TP HCM:

- 112 Cao Thắng, phường 4, quận 3.

- 36 Phan Đăng Lưu, quận Bình Thạnh.

Speak UP hướng đến một môi trường học hiện đại theo hướng quốc tế nhằm giúp cho học viên cảm thấy thoải mái khi học tập tại đây. Chính vì vậy mà cơ sở vật chất tại Speak UP được trang bị đầy đủ với lớp học rộng rãi, hiện đại, đầy đủ máy chiếu, bàn ghế cho học viên.

Bên cạnh đó, trung tâm còn xây dựng cả thư viên với máy tính, tài liệu miễn phí, tạo điều kiện tốt cho học viên tìm hiểu thêm sau giờ học.


Trường Ngoại ngữ Speak UP

Phòng tự học tại dành riêng cho học viên Speak UP

 

Đội ngũ giảng viên

Ở Speak UP giảng viên sẽ bao gồm hai tiêu chí: “Đa dạng hóa quốc tịch” và “Vừa là thầy vừa là bạn”. Đối với "Đa dạng hóa quốc tịch" sẽ giúp cho học viên có thể tương tác với nhiều thầy cô đến từ nhiều nước khác nhau, biết thêm giọng điệu, văn hóa các nước, cách vận dụng từ ngữ khác nhau giữa các nước.

Đối với tiêu chí "Vừa là thầy vừa là bạn", tại Speak UP xây dựng văn hóa giảng viên là họ không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn là người cố vấn học tập, hỗ trợ và tạo động lực cho bạn trong suốt quá trình học.

 

trường ngoại ngữ Speak UP

Gảng viên tại Speak UP luôn là những thầy cô tận tâm với học viên

Xem thêm

Khoá học

Đối với Speak UP chia các khóa học lồng ghép với nhau theo cấp độ cho người học dễ dàng nhận biết khả năng Tiếng Anh hiện tại.

1. Cấp độ A1

Cấp độ A1 mở đầu với 3 bước: Starter, Beginner 1, Beginner 2. Học viên hiểu và biết cách sử dụng những từ ngữ, cụm từ diễn tả công việc hằng ngày, mọi người có thể giới thiệu về bản thân mình và người khác suôn sẻ.

Theo từng bước, học viên sẽ làm quen với các chủ đề xảy ra thường ngày như Starter học viên sẽ làm quen với việc giới thiệu bản thân, miêu tả cuộc sống hằng ngày. Còn Beginner 1 học viên thảo luận về những hoạt động ưa thích và đặt những câu hỏi. Học viên biết cách miêu tả nhà của mình, cuộc sống gia đình và có thể nói về những sự kiện quan trọng bằng tiếng Anh một cách dễ dàng.

Đối với Beginner 2, học viên sẽ lên kế hoạch cho tương lai bằng Tiếng Anh, nói về cuộc sống bằng những từ ngữ đơn giản, nói chuyện điện thoại. Học viên sẽ quản lý các kĩ năng của mình, sử dụng tự nhiên thì hiện tại và quá khứ.


TRường ngoại ngữ Speak up

Cấp độ A1 dành cho các bạn nhỏ làm quen với môi trường Tiếng Anh.


 

2. Cấp độ A2: Cambridge ESOL: KET

Cấp độ A2 với 2 level là : Elementary 1: Cơ bản 1 và Elementary 2: Cơ bản 2.

Sau khóa học này học viên có thể sử dụng những câu đơn giản và trả lời các câu hỏi về các chủ đề phổ biến trong cuộc sống.

Đối với  Elementary 1, học viên có thể miêu tả tính cách và ngoại hình của người đối diện. Học viên biết cách thể hiện trách nhiệm và những điều cần thiết, thể hiện sự đồng ý hay không tán thành.

Đối với Elementary 2, học viên đưa ra những đề nghị, giả thiết và những yêu cầu bằng tiếng Anh. Học viên có thể chia sẻ kinh nghiệm của bản thân với người khác, chia sẻ biểu cảm và có thể hỏi để lấy thông tin và đưa ra những ý kiến đơn giản.

 

TRường ngoại ngữ Speak up

Cấp độ A2 với các bạn thiếu niên tại Speak UP

 

3. Cấp độ B1:IELTS 4-5, TOEIC 400 - 500,  TOEFL iBT 40-65, Cambridge ESOL: PET

Cấp độ B1 với 2 level chính: Pre-intermediate và Intermediate.

Đối với khóa học này học viên sẽ dễ dàng giao tiếp đối với những chủ đề khác nhau như công việc, trường học... nếu như đó là một cuộc hội thoại chuẩn.

Đối với Pre-Intermediate, học viên có thể thuật lại những kí ức, kỉ niệm, câu chuyện, sử dụng vốn từ vựng của mình để bàn về các vấn đề như du lịch, văn học… Bên cạnh đó, học viên có thể nhận xét và nêu ý kiến của mình, bắt đầu thảo luận về những vấn đề phức tạp hơn như các nghiên cứu, khám phá, môi trường.

Đối với Intermediate, học viên biết cách mở đầu, duy trì và kết thúc một cuộc hội thoại đơn giản bằng tiếng Anh. Học viên biết cách vận dụng các từ vựng đến từ nhiều khía cạnh trong cuộc sống như: sức khỏe, giáo dục, thể thao…

 

TRường ngoại ngữ Speak up

Trình độ B1 sẽ giúp cho các bạn vận dụng khả năng Tiếng Anh tốt hơn

 

4. Cấp độ B2: IELTS 5 - 6.5, TOEIC 550 - 700, TOEFL iBT 65 - 90, Cambridge ESOL: FCE

Cấp độ B2 với 2 level: Upper-Intermidate 1 và Upper-Intermediate 2.

Đối với Upper-Intermediate 1, học viên dễ dàng hiểu được những chủ đề trừu tượng, diễn đạt cảm xúc, những hy vọng và kế hoạch của bản thân. Biết cách phát triển suy nghĩ, ý tưởng, thông tin một cách chi tiết và suôn sẻ.

Đối với Upper-Intermediate 2, học viên diễn đạt và hoàn toàn giải thích được ý kiến của bản thân. Học viên có thể diễn đạt sự chắc chắn, đắn đo, phân vân và nghi ngờ, biết cách phản xạ, diễn đạt sự hứng thú, cảm thông và ngạc nhiên.

 

5. Cấp độ C1: IELTS 6.5 - 8, TOEIC 700 - 850, TOEFL iBT 90 - 110, Cambridge ESOL: CAE

Cấp độ C1 với 2 level: Advance 1 và Advance 2.

Đối với Advance 1, học viên có thể diễn đạt cụ thể thái độ, cảm xúc và quan điểm nhìn nhận vấn đề, xem xét và đưa ra những nhận xét mang tính xây dựng và biết cách bảo vệ quan điểm cá nhân.

Đối với Advance 2, học viên diễn đạt giả thiết cho những lý luận và kết quả cho những sự việc diễn ra và đưa ra những ý kiến cụ thể về những vấn đề mang tính chất phức tạp, biết cách áp dụng các mức độ từ ngữ phù hợp.

 

Trường ngoại ngữ Speak UP

Chinh phục tiếng Anh cùng Speak UP

 

6. Cấp độ C1+: IELTS 8+, TOEIC 850+, TOEFL iBT 110+, Cambridge ESOL: CPE

Cấp độ C1+ với 2 level: Master 1 và Master 2.

Đối với Master 1, học viên biểu hiện cảm xúc và thái độ, quan điểm cá nhân với những cấu trúc Tiếng Anh phức tạp hơn. Biết cách vận dụng khả năng Tiếng Anh nhạy bén của mình để thuyết phục người khác và nhận ra ý nghĩa đằng sau những ẩn ý.

Đối với Master 2, học viên trình bày quan niệm của bản thân và đưa ra các giả thiết về các vấn đề mang tính chất thực tế.

Xem thêm

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC? Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?