BOOKING NGAY – HỌC BỔNG LIỀN TAY

20/10/2017 13:13

Tháng 10 này, có điều gì đó rất “HOT" tại Edu2Review, bạn đã biết chưa? Lần đầu tiên tính năng Booking đã xuất hiện ngay tại Edu2Review với nhiều điều bất ngờ đang chờ bạn.

SỰ XUẤT HIỆN THẦN KỲ CỦA TÍNH NĂNG BOOKING

Edu2Review – Cộng đồng đánh giá giáo dục hàng đầu tại Việt Nam. Nhiệm vụ của Edu2Review là hỗ trợ hàng triệu học sinh, sinh viên, người đi làm dễ dàng tìm được nơi học phù hợp nhất cho mình thông qua việc tham khảo các đánh giá khách quan, đa chiều từ những học viên đi trước.

Với mục tiêu này, Edu2Review luôn nỗ lực đem lại trải nghiệm tốt nhất và thông tin đáng tin cây nhất cho người dùng. Và trong tháng 10 này, lần đầu tiên tại Edu2Review, tính năng Booking đã xuất hiện. Người dùng có thể tham gia Booking để giữ chỗ cho các khóa học ngoại ngữ, kỹ năng mềm,… ngay tại Website của Edu2Review mà không tốn thêm bất kì chi phí nào.

Không hề tốn bất kì khoản tiền nào cho việc “xí chỗ trước” này, bên cạnh đó, người dùng còn có cơ hội nhận mã code được giảm giá trực tiếp khi đóng học phí tại các trung tâm. Đặc biệt hơn, để đánh dấu sự kiện ra mắt tính năng mới này, Edu2Review sẽ dành tặng 5 suất học bổng khuyến học, mỗi suất có giá trị lên đến 1,000,000 đồng tiền mặt cho học viên tham gia booking và đăng ký khóa học thành công trong tháng 10.

>> Nhanh tay chọn khóa học tại đây!

 

BOOKING NHANH - ƯU ĐÃI KHÔNG PHANH

Tham gia Booking tại Edu2Review chỉ với vài thao tác nhanh như sau: 

Bước 1: Vào Edu2Review.com, click vào T.T Ngoại Ngữ

 

Bước 2: Tìm kiếm trung tâm bạn muốn học, click vào "ĐẶT CHỖ NGAY"

 

Bước 3: Chọn khóa học, click vào "ĐẶT CHỖ NGAY"

 

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin của bạn, click vào "ĐẶT CHỖ MIỄN PHÍ"

 

Bước 5: Nhận mã đặt chỗ và đến trung tâm để được giảm giá khi đóng học phí

 

BOOKING NGAY - HỌC BỔNG LIỀN TAY

Hệ thống của Edu2Review sẽ ghi nhận kết quả đăng ký thông qua mã code mà học viên đã sử dụng. Với các học viên đã đăng ký khóa học thành công tại các trung tâm vào tháng 10 này, các bạn sẽ có cơ hội tham gia quay thưởng nhận học bổng tiền mặt tại Edu2Review.

Edu2Review sẽ dành 5 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1,000,000 đồng cho 5 bạn may mắn nhất. Nhanh tay Booking và đăng ký khóa học ngay trong tháng 10 này để có cơ hội nhận học bổng 1 triệu đồng tiền mặt của Edu2Review.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

 

Thời gian bắt đầu: 18h ngày 20/10/2017

Thời gian kết thúc: 23h30 ngày 15/11/2017

Thời gian công bố kết quả: 19h ngày 16/11/2017

Sau 23h30 ngày 15/11, học viên dù đăng ký khóa học thành công cũng sẽ không có cơ hội tham gia quay thưởng nhận học bổng nhé!

>> Nhanh tay đăng ký khóa học tại đây!

 

Danh sách các học viên tham gia sự kiện “Booking ngay – Nhân học bổng liền tay”, kết quả sẽ được cập nhật tại Website và Fanpage của Edu2Review. Đối với các bạn may mắn, Edu2Review sẽ liên lạc để mời các bạn nhận thưởng Tiền mặt.

Chúc các bạn may mắn!