CẶP ĐÔI THANH LỊCH KHOA KINH TẾ VÀ QUẢN LÍ XÂY DỰNG MR&MISS CEM 2018 | Edu2Review
CẶP ĐÔI THANH LỊCH KHOA KINH TẾ VÀ QUẢN LÍ XÂY DỰNG MR&MISS CEM 2018

CẶP ĐÔI THANH LỊCH KHOA KINH TẾ VÀ QUẢN LÍ XÂY DỰNG MR&MISS CEM 2018

Cập nhật lúc 24/12/2018 11:51
Tối 17/12/2018, chung kết cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện của Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng, Đại học Xây dựng đã diễn ra sôi động với sự tham gia của 20 gương mặt tài sắc.

Đây là cuộc thi tôn vinh những sinh viên tài năng, thông minh và bản lĩnh nhất của Khoa có tiếng giàu truyền thống, và cũng là một hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện chào đón lễ kỉ niệm 50 năm thành lập – 55 năm ngày thành lập trường.

Đêm chung kết gồm 4 phần thi: Trang phục truyền thống, thi tài năng, trang phục dạ hội và thi ứng xử.

Đây là cuộc thi tôn vinh những sinh viên tài năng, thông minh và bản lĩnh nhất của Khoa có tiếng giàu truyền thống, và cũng là một hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện chào đón lễ kỉ niệm 50 năm thành lập – 55 năm ngày thành lập trường.

Đêm chung kết gồm 4 phần thi: Trang phục truyền thống, thi tài năng, trang phục dạ hội và thi ứng xử.

Cặp đôi SBD 06 sải bước trong trang phục áo dài truyền thống vô cùng duyên dáng

Các cặp thí sinh đã cùng nhau khoe trọn vẻ đẹp thanh lịch, trưởng thành của mình trong bộ trang phục truyền thống áo dài – áo the, nét hiện đại, năng động của những người thanh niên thế hệ mới trong phần thi trang phục tự chọn để rồi trở nên duyên dáng và lịch lãm trong phần thi trang phục tự chọn.

Cặp đôi SBD 07 với bộ trang phục truyền thống điểm nhấn Quốc hoa Việt Nam

Cả 20 thí sinh cũng đã gây bất ngờ cho các thầy cô và bạn học của mình khi cháy hết mình trên sân khấu trường trong phần Thi tài năng. Là sinh viên trường kỹ thuật, bộn bề với đồ án, với sắt thép, bê tông, nhưng các thí sinh đã gây bất ngờ cho tất cả các giám khảo và hơn 1000 sinh viên của trường bởi những màn trình diễn đa dạng và mãn nhãn với các phần thi thổi sáo, múa dân gian, ca hát, nhảy hiện đại... được đầu tư công phu, kĩ lưỡng và chuyên nghiệp.

Ai bảo con gái Trường Xây là không biết hát và múa?

Bài múa “Quê tôi.” - cặp đôi SBD 09. đã làm vỡ òa cả Hội trường G3

3 cặp đôi được xướng lên cho phần thi ứng xử là Nguyễn Thanh Phương – Đinh Văn Chiến; Phạm Quỳnh Anh – Vũ Hữu Đức; Phan Thị Hoài Thương – Nguyễn Quốc Hoàn

Ba cặp đôi tài năng – xinh đẹp nhất bước vào Vòng thi Ứng xử

Trước câu hỏi “ Theo em, sinh viên hiện nay nên hay không nên tham gia các câu lạc bộ, đội, nhóm? ”, cặp đôi Phạm Quỳnh Anh – Vũ Hữu Đức đã bình tĩnh đưa ra quan điểm của mình: “ Việc tham gia các câu lạc bộ, đội, nhóm là việc thiết yếu của mỗi sinh viên để mở rộng mối quan hệ trong trường đại học, tích lũy kinh nghiệm thực tế liên quan đến ngành học, không những thế, tại đây sinh viên còn có thể rèn luyện kỹ năng mềm, kỹ năng xử lý tình huống, tổ chức sự kiện. Vì lí do đó, em cũng rất tích cực tham gia các hoạt động, chương trình, hiện em đang là thành viên của đội tình nguyện không chỉ để rèn luyện, em muốn có một ký ức đầy màu sắc trong tuổi thanh xuân thời đại học của em.”

Phần trả lời vô cùng tự tin của cặp đôi Quỳnh Anh – Hữu Đức

Luôn tự tin trong các phần thi Catwalk, chuyên nghiệp trong phần thi tài năng và bình tĩnh, bản lĩnh khi trả lời ứng xử, Vũ Hữu Đức và Phạm Quỳnh Anh đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện của Khoa Kinh tế và Quản lý Xây dựng.

Cặp đôi Quỳnh Anh – Hữu Đức đã trở thành Cặp đôi Thanh lịch 2018 MR&MISS CEM 2018

Giải thưởng cặp đôi tài năng nhất đã thuộc về Nguyễn Thanh Phương – Đinh Văn Chiến. Cặp đôi Trần Đức Mạnh – Phạm Thị Hà giành giải cặp đôi được yêu thích nhất. Giải cặp đôi trình diễn trang phục truyền thống đẹp nhất thuộc về Phan Thị Hoài Thương – Nguyễn Quốc Hoàn Và giải trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất thuộc về Tạ Hoàng Sơn – Đinh Thị Trang.

Cặp đôi được Khán giả yêu thích nhất!

Cặp đôi trình diễn Trang phục Dạ hội đẹp nhát Tạ Hoàng Sơn – Đinh Thị Trang

Cặp đôi Tài năng nhất Đinh Văn Chiến – Nguyễn Thanh Phương


Có thể bạn quan tâm

Sự kiện

PHÁT ĐỘNG HÀNH TRÌNH SAY TO SUCCEED LẦN IX - NĂM 2020

20/05/2020

Cuộc thi Hùng biện Say to Succeed 2020 là bước tiếp nối của hành trình lan tỏa giá trị tốt đẹp ...

Sự kiện

Mời các bạn đến với “Lớp học Cô Vy” cùng nhóm X21!

20/05/2020

Thông qua sự kiện lần này, nhóm X21 muốn gửi lời cảm ơn đến các thầy, cô giáo, những người đã ...

Sự kiện

Thông cáo báo chí “Lớp học Cô Vy”

20/05/2020

Trong hoàn cảnh đó nhóm X21 là sinh viên năm ba của trường Đại học Văn hóa Hà Nội đươc sự chỉ dẫn ...

Sự kiện

Tập đoàn SonKim Retail tham gia tuyển dụng tại lễ khai giảng của Trường Cao Đẳng Việt Mỹ

19/05/2020

[Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 19/5/2020] Trường Cao đẳng Việt Mỹ vừa tổ chức lễ khai giảng cho ...