Chính thức lộ diện Top 15 Cuộc thi Thủ lĩnh Sinh viên Ngoại giao - DAV’s Leaders 2019! | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Chính thức lộ diện Top 15 Cuộc thi Thủ lĩnh Sinh viên Ngoại giao - DAV’s Leaders 2019!

   Chính thức lộ diện Top 15 Cuộc thi Thủ lĩnh Sinh viên Ngoại giao - DAV’s Leaders 2019!

   Cập nhật lúc 08/10/2019 18:39
   Sau 8 mùa tổ chức thành công, DAV’s Leaders 2019 - một trong những sự kiện hấp dẫn nhất của Học viện Ngoại giao đã quay trở lại với mùa thứ 9 mang tên “Giao Hưởng”

   Khi nhắc đến Học viện Ngoại giao, ngoài sự năng động và khả năng ngoại ngữ nổi trội của sinh viên, chúng ta không thể không nhắc đến Cuộc thi Thủ lĩnh Sinh viên Ngoại giao - DAV’s Leaders. Đây là chương trình tìm kiếm thủ lĩnh sinh viên bài bản đầu tiên tại Hà Nội, được tổ chức dành cho các sinh viên năm nhất nhằm tìm ra người Khóa trưởng - người sẽ mang trong mình trọng trách đại diện cho tiếng nói sinh viên của toàn khóa, là cầu nối giữa sinh viên và giảng viên trong Học viện.

   Trở lại với mùa thứ 9 với chủ đề “Giao Hưởng”, DAV’s Leaders 2019 mong muốn tìm được một người “nhạc trưởng” xứng đáng. Người “nhạc trưởng” ấy không chỉ có những kỹ năng lãnh đạo cần thiết để dàn nhạc có thể làm việc ăn ý và tạo nên những tác phẩm tuyệt vời mà còn phải có nhận thức đúng đắn để trở thành người “nhạc trưởng” của chính bản thân mình.

   DAV’s Leaders 2019 đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các bạn sinh viên năm nhất với gần 200 ứng viên đăng ký tham gia vòng đơn. Sau khi trải qua vòng đơn và vòng phỏng vấn đầy căng thẳng, 15 gương mặt xuất sắc nhất đến từ 5 khoa: Truyền thông và Văn hóa Đối ngoại, Chính trị Quốc tế và Ngoại giao, Ngôn ngữ Anh, Kinh tế Quốc tế và Luật Quốc tế của chương trình đã chính thức xuất hiện. 15 thí sinh với 15 cá tính, 15 màu sắc khác nhau hứa hẹn sẽ đem đến cho chương trình những phần thể hiện vô cùng hấp dẫn.


   Vốn nổi tiếng với những ứng viên vô cùng tài năng nhưng khoa Truyền thông chưa bao giờ mang về cho mình ngôi vô địch. Liệu năm nay 3 cô gái này có làm nên điều kỳ tích lần đầu tiên cho khoa?

   (Theo thứ tự từ trái sang phải) Nguyễn Lê Khánh Hà, Nguyễn Tường Minh và Nguyễn Minh Ánh là 3 cô gái xuất sắc thuộc khoa Truyền thông và Văn hóa Đối ngoại lọt vào Top 15 của chương trình. Cả 3 đều có những thành tích xuất sắc trong học tập lẫn hoạt động ngoại khóa. Minh Ánh đến từ lớp TT46E gây ấn tượng bởi thành tích học tập tốt với Giải Nhì môn Tiếng Pháp kỳ thi Học sinh Giỏi Quốc gia 2019 và khả năng lãnh đạo trong các hoạt động ngoại khóa khi còn học cấp 3. Không hề kém cạnh, Tường Minh đến từ TT46C là Thủ khoa Biên tập Truyền Hình, Á khoa trường Đại học Sân khấu Điện Ảnh và cũng có rất nhiều hoạt động ngoại khóa nổi bật như Chủ tịch Striped Project, Trưởng ban PR Puzzles Ams,... Ngoài ra, khoa Truyền thông còn có một nhân tố đặc biệt - Khánh Hà đến từ lớp TT46A. Bên cạnh thành tích học tập nổi bật như giải Ba Khoa học Kỹ thuật môn Vật lý năm 2017, Khánh Hà khiến Ban giám khảo vô cùng ấn tượng với những kinh nghiệm làm việc thực tế như Tổng đạo diễn Fashion Show của NTK Vân Anh Scarlet hay Giám đốc Truyền thông Homiez Media.


   Khoa Chính trị Quốc tế và Ngoại giao giữ thành tích với nhiều Khóa trưởng nhất trong cuộc thi cho đến thời điểm hiện tại. Liệu 3 thí sinh tài năng đến từ khoa Chính trị - Nguyễn Hoàng An, Nguyễn Thành Vinh và Đặng Trà My năm nay có tiếp tục mang vinh quang về cho khoa?

   Đặng Trà My, Nguyễn Thành Vinh, Nguyễn Hoàng An là 3 gương mặt nổi bật của khoa Chính trị Quốc tế và Ngoại giao. Đặng Trà My đến từ CT46C là một cô gái vô cùng tài năng với giải Vàng đặc biệt trong cuộc thi Asian Pacific Art Festival tại Singapore 2018 và liên tục đạt học bổng xuất sắc các năm của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Một nhân tố khác đến từ CT46C là Thành Vinh cũng gây ấn tượng cho Ban Giám khảo với kinh nghiệm thủ lĩnh trong vô số hoạt động ngoại khóa như Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi Sáng tạo Ý tưởng Kinh doanh Teen Entrepreneur 2018 do VietAbroader Club Ha Noi tổ chức, Trưởng Tiểu ban Diễn giả chuỗi sự kiện Kick-off thuộc khuôn khổ Vietnam Innovation Summit 2018,... Đại diện cho khoa tiếng Trung, Hoàng An là một cô gái tài năng khi có nhiều kinh nghiệm lãnh đạo ở nhiều vị trí như Trưởng ban Tài chính - Truyền thông HSSG English Club, Ban Điều hành Water Wise Vietnam,...


   3 thí sinh tài năng của khoa Luật Quốc tế là Nguyễn Thế Anh, Vũ Thu Hằng và Lê Nam Linh liệu có tiếp tục mang ngôi vị Khóa trưởng về cho khoa sau chiến thắng của Khóa trưởng Nghiêm Đức Minh năm 2018?

   Thế Anh đến từ LQT46C khi còn học cấp 3 đã năng nổ tham gia các hoạt động ngoại khóa trong và ngoài trường như Humans of Chuyên Cao Bằng, sự kiện UNESCO công nhận Công viên địa chất toàn cầu Non Nước Cao Bằng. Một đại diện khác của LQT46C khác là Thu Hằng gây ấn tượng với vóc dáng nhỏ bé nhưng lại vô cùng tích cực trong các hoạt động đoàn thể của trường và là đại diện của đội Việt Nam tham dự World Invention Intellectual Property Associations - Exhibition - Croatia INNOVA tại Croatia vào tháng 11 sắp tới. Nam Linh của LQT46A cũng có rất nhiều đóng góp trong các hoạt động Đoàn thể với các vị trí như thành viên Hội Liên hiệp Thanh niên trường THPT Thái Hòa hay được kết nạp Đảng từ năm lớp 12 tại Chi bộ THPT Thái Hòa.


   3 thí sinh tài năng Nguyễn Hoàng Vũ, Bùi Hà Ngân và Nguyễn Kim Hà Phương liệu có thể mang ngôi vị Khóa trưởng lần đầu tiên về cho khoa Tiếng Anh của mình?

   Hoàng Vũ đến từ TA46C đã có nhiều kinh nghiệm ở vị trí Logistics tại các sự kiện lớn nhỏ như Hanoi Debate Tournament 2018, Windchimes Project 2018 và dành chức vô địch tại Gifted Students Cup 2018. Hai cô gái Hà Ngân và Hà Phương đến từ TA45B đều có những thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động tập thể. Hà Ngân là cựu học sinh ưu tú của trường THPT Chuyên Ngoại ngữ và luôn đi đầu trong các hoạt động ngoại khóa. Hà Phương luôn có thành tích học tập nổi bật trong lớp và rất tích cực trong các hoạt động văn nghệ của trường.


   Đại diện cho khoa Kinh tế Quốc tế là 3 cô gái xinh xắn nhưng cũng không kém phần tài năng là Nguyễn Thị Thùy Dung, Đặng Minh Hằng và Bùi Hương Thảo. Ba cô gái được đánh giá là những đối thủ đáng gờm cho ngôi vị Khóa trưởng của DAV’s Leaders 2019.

   Thùy Dung đến từ KT46A không chỉ ưu tú trong các hoạt động đoàn mà còn có thành tích học tập tốt từ khi còn học cấp 3. Không hề kém cạnh, Minh Hằng và Hương Thảo đến từ KT46C cũng có rất nhiều những thành tích trong học tập và các hoạt động ngoại khóa. Minh Hằng là thành viên CLB Team CNN Leader, Ban Tổ chức chương trình BÃO và Áo ấm cho em. Không chỉ gây ấn tượng với điểm SAT 1220, Hương Thảo còn là Founder của Dự án Giáo dục Giới tính Sunflower và thành viên Ban Nội dung tổ chức phi chính phủ SEEDS Vietnam.

   Top 15 sau khi vượt qua vòng phỏng vấn được tham gia các workshop đào tạo kỹ năng, phải trải qua những vòng thi hết sức vất vả như vòng Làm việc nhóm để cho ra đời một tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc của khoa mình, hay vòng thi Hùng biện - Chất vấn, để gây dựng nên một đề án và làm nên dấu ấn của bản thân mình tại Học viện. Hơn thế nữa, Ban Tổ chức sẽ liên tục đưa ra những thử thách bất ngờ để các thí sinh thể hiện được sự nhanh nhạy và bản lĩnh trước mọi tình huống.
   Hãy cùng theo dõi cuộc hành trình của DAV’s Leaders 2019 và ủng hộ 15 gương mặt nổi bật và vô cùng sáng giá này nhé!

   "EDU2REVIEW HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH"


   Có thể bạn quan tâm

   Sự kiện

   CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN NHẬN BÀI DỰ THI: “HỒNG BAO - CHUYỆN ĐẰNG SAU

   13/01/2022

   Theo quan niệm truyền thống, bao lì xì thường có màu đỏ kết hợp với họa tiết hoa mai, hoa đào với ...

   Sự kiện

   TALKSHOW: “ĐI ĐỂ NHÌN - VỀ ĐỂ NHỚ” TỔ CHỨC BỞI SEP - SOCIOCULTURAL EXPLORATION PROJECT

   12/01/2022

   Những câu hát tràn ngập không khí mùa lễ hội thân thuộc sắp được ngân lên rộn rã ở khắp Việt Nam. ...

   Sự kiện

   MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ QUYÊN GÓP CHO SỰ KIỆN CHÍNH "VIÊN"

   13/01/2022

   Nhằm giúp đỡ những thiên thần nhỏ có mảnh đời kém may mắn, lan tỏa những điều tốt đẹp và giá trị ...

   Sự kiện

   NEUMUN x WORKSHOP “NGOẠI GIAO KINH TẾ: C U CHUYỆN CỦA THỜI HỘI NHẬP”

   11/01/2022

   Ngoại giao kinh tế: Câu chuyện của thời hội nhập” còn là món quà nhỏ trong chuỗi hoạt động tuyển ...