Chương trình gây quỹ từ thiện: Hùng Vương Concert | Edu2Review
🎯 Speak Now ⚡ Tăng tốc kỹ năng nói tiếng Anh cùng giảng viên nước ngoài. Học thử MIỄN PHÍ ngay!
🎯 Speak Now ⚡ Tăng tốc kỹ năng nói tiếng Anh cùng giảng viên nước ngoài. Học thử MIỄN PHÍ ngay!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Chương trình gây quỹ từ thiện: Hùng Vương Concert

   Chương trình gây quỹ từ thiện: Hùng Vương Concert

   Cập nhật lúc 11/01/2019 09:03
   Hùng Vương Concert là một chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện hằng năm do chính các bạn học sinh – sinh viên trên địa bàn tỉnh Bình Dương tổ chức.

   Nhằm giúp đỡ những bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường. Trải qua 8 lần tổ chức, Hùng Vương Concert đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ cũng như hỗ trợ rất lớn của các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp. Chương trình đã mang đến cho những người yêu âm nhạc một sân chơi hấp dẫn, đồng thời còn là cầu nối cho những tấm lòng thiện nguyện, muốn chia sẻ phần nào với những hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài địa bàn tỉnh.

   MỤC ĐÍCH – Ý NGHĨA

   Với mục tiêu tạo sân chơi bổ ích và môi trường học tập, phát triển kỹ năng toàn diện cho các bạn học sinh – sinh viên trên địa bàn trong và ngoài tỉnh; Hùng Vương Concert luôn cố gắng tổ chức các hoạt động cộng đồng, tạo làn sóng tích cực và chuyên nghiệp nhầm nhân rộng tinh thần giúp đỡ cộng đồng ở các bạn trẻ, đồng thời hướng tới sự năng động, nhiệt tình và sáng tạo của các bạn trẻ trong công tác xã hội. Ngoài đêm diễn được tổ chức vào dịp đầu năm mới và các chuyến tình nguyện ngoài tỉnh, nhiều hoạt động song song bên lề đã nhận được sự hưởng ứng tích cực như tặng quà cho các em thiếu nhi ở lớp học tình thương vào dịp Quốc tế thiếu nhi, tổ chức cuộc thi “Your Photo – Their Dream”, đem lại một mùa trung thu với chủ đề “Ánh trăng tuổi thơ” ý nghĩa cho các em nhỏ, phát cháo từ thiện nhân dịp lễ Giáng sinh. Qua đó góp phần giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, có ý chí vươn lên, có cơ hội cắp sách đến trường trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói riêng và khắp mọi miền đất nước Việt Nam nói chung.

   Đêm Trung thu “Ánh trăng tuổi thơ”

   Chương trình “Áo trắng đến trường”

   Triễn lãm “Your Photo – Their Dream”

   LAN TỎA YÊU THƯƠNG

   Có thể nói, HVC là một chương trình âm nhạc gây quỹ từ thiện hoành tráng, đặc sắc, được tổ chức quy mô, chuyên nghiệp với sự góp mặt của nhiều ca sĩ, diễn viên được đông đảo khán giả yêu thích. Trải qua 8 chương trình, mỗi chương trình đều có một chủ đề riêng, màu sắc riêng, nhưng tất cả đều để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng mọi người khi kết quả chung là hướng đến việc chia sẻ những khó khăn với những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống. Điển hình như năm vừa qua, với sự góp mặt của những cái tên rất hot hiện nay như rapper Đen Vâu, ca sĩ Chi Pu… BTC chương trình đã bán được 2500 vé ca nhạc; tất cả số tiền thu được từ việc bán vé và sự ủng hộ của các nhà tài trợ, nhà hảo tâm, BTC đã tặng cho các em học sinh lớp học tình thương, học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích vượt khó học tốt ngay tại đêm diễn. Phần còn lại, các bạn tổ chức chuyến đi từ thiện tại xã Đắk Búk So, tỉnh Đắk Nông, trao 4 sổ tiết kiệm cho 4 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi sổ trị giá 10 triệu đồng; đồng thời trao 150 suất học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.
   Với tấm lòng nhân ái, tinh thần phụng sự cộng đồng cùng với bản lĩnh của tuổi trẻ, các thành viên của HVC đã kết nối những tấm lòng, mang đến cho những hoàn cảnh khó khăn sự sẻ chia, tình yêu thương ấm áp.

   Một số hình ảnh chuyến đi từ thiện ớ Đắk Nông

   “SHARE LOVE – GIVE HOPE” – Slogan của Hùng Vương Concert


   Có thể bạn quan tâm

   Sự kiện

   iSMART triển khai chuỗi chương trình đồng hành cùng phụ huynh và học sinh trong giai đoạn

   11/10/2021

   Ngày 11/10/2021, iSMART Education công bố triển khai chuỗi chương trình “Bố mẹ thấu hiểu - iSMART ...

   Sự kiện

   EQuest cung cấp miễn phí giải pháp dạy và học trực tuyến

   28/09/2021

   “MegaSchool có đủ khả năng đáp ứng nhu cầu ‘học ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào’ của hàng triệu học ...

   Sự kiện

   TRƯỜNG QUỐC TẾ MỸ TRỰC TUYẾN TẶNG 100 SUẤT HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 2,4 TỶ ĐỒNG

   24/09/2021

   [Ngày 24/9/2021] Trường quốc tế Mỹ trực tuyến Ivy Global School công bố chương trình Tìm kiếm và ...

   Sự kiện

   Tìm cách giữ nhịp học tập cho con khi học trực tuyến

   14/09/2021

   Tìm cách giữ nhịp học tập cho con khi học trực tuyến - là nội dung chính của chuỗi hội thảo “Nhịp ...