CHƯƠNG TRÌNH NOEL ĐẶC BIỆT TẠI NGÔI TRƯỜNG “HOÀNG GIA” | Edu2Review
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   CHƯƠNG TRÌNH NOEL ĐẶC BIỆT TẠI NGÔI TRƯỜNG “HOÀNG GIA”

   CHƯƠNG TRÌNH NOEL ĐẶC BIỆT TẠI NGÔI TRƯỜNG “HOÀNG GIA”

   Cập nhật lúc 12/12/2022 09:54
   Ngày lễ Giáng sinh (hay còn gọi là Noel) là một ngày lễ được biết đến ở Châu u, Châu Mỹ bởi người dân ở những quốc gia này chủ yếu theo đạo Thiên chúa

   “Mùa đông này vừa đứng dưới không khí ấm áp của Giáng sinh vừa được nghe những bản nhạc Ballad nhẹ nhàng đi vào lòng người của nghệ sĩ Indie đời đầu Việt Nam - Thái Đinh, được nghe giọng hát trầm ấm đến mức tan chảy của ca sĩ Phạm Nguyên Ngọc hay “đi tìm kiếm bình yên” cùng với bộ đôi nghệ sĩ 14 Casper và Bon Nghiêm thì tuyệt vời biết mấy.”

   Ngày lễ Giáng sinh (hay còn gọi là Noel) là một ngày lễ được biết đến ở Châu u, Châu Mỹ bởi người dân ở những quốc gia này chủ yếu theo đạo Thiên chúa. Nhưng những năm gần đây, ngày Giáng sinh đã trở lên phổ biến hơn ở Việt Nam. Dù không nằm trong những ngày lễ được nghỉ nhưng Giáng sinh là dịp vui chung của mọi người. Người dân cũng tạo nên những không gian tuyệt đẹp của ngày Noel như trang trí nhà cửa, tặng quà cho trẻ em, tổ chức tiệc,...

   Là những người năng nổ và nhiệt huyết, Giáng sinh chắc chắn là một dịp lễ không thể bỏ lỡ đối với các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN. Vào mỗi mùa Noel tại UEB, sẽ diễn ra chương trình mang tên UEB Frosty Fest. Đây là một chương trình Giáng sinh thường niên được tổ chức bởi các bạn sinh viên của Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế với mục đích mang không khí ấm áp của Giáng sinh đến gần hơn với các bạn sinh viên UEB.

   Vào ngày 17/12/2022 sắp tới, chương trình UEB Frosty Fest 2022 sẽ được diễn ra với sự góp mặt của dàn khách mời bùng nổ như Thái Đinh, Phạm Nguyên Ngọc, và bộ đôi 14 Casper và Bon Nghiêm. Mùa đông này vừa đứng dưới không khí ấm áp của Giáng sinh vừa được nghe những bản nhạc Ballad nhẹ nhàng đi vào lòng người của nghệ sĩ Indie đời đầu Việt Nam - Thái Đinh, được nghe giọng hát trầm ấm đến mức tan chảy của ca sĩ Phạm Nguyên Ngọc hay “đi tìm kiếm bình yên” cùng với bộ đôi nghệ sĩ 14 Casper và Bon thì tuyệt vời biết mấy.

   Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của nam rapper Gừng - chàng rapper trẻ tuổi nhất trong Rap Việt và nhóm dance nổi tiếng W-Unit. Không chỉ dừng lại ở đây, đêm Gala UEB Frosty Fest 2022 còn là đêm diễn ra chung kết cuộc thi King & Queen - nơi hội tụ những nam thanh nữ tú của UEB - CITE và còn nhiều điều thú vị khác mà chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

   Chương trình mở bán combo từ ngày 04/12/2022 - 16/12/2022 với 3 mức giá ưu đãi: 75.000đ/ vé dành cho Combo đơn, 69.000đ/vé dành cho Combo đôi (áp dụng cho 2 người), 59.000đ/ vé dành cho Combo nhóm (áp dụng cho nhóm từ 3 đến 5 người). Hãy nhanh tay nhấn vào đường link đăng ký để có thể sở hữu combo ưu đãi nhanh nhất nhé. Hẹn gặp lại tất cả các bạn!

   Thông tin chi tiết xin liên hệ: 0985080266 (Mr. Duc Anh)/ Email: [email protected]


   Có thể bạn quan tâm

   Sự kiện

   BÙNG NỔ ĐÊM CHUNG KẾT CUỘC THI I-INVEST: “THE FINAL: I-SHINE! 2024”

   12/06/2024

   Tối ngày 08/06/2024 vừa qua, Đêm Chung kết Cuộc thi I-INVEST! 2024 do Khoa Tài chính - Ngân hàng, ...

   Sự kiện

   Công bố kết quả cuộc thi ảnh “Thương nhau ở đâu?”

   10/06/2024

   Cuộc thi ảnh “Thương nhau ở đâu?” đã chính thức khép lại. Đây không chỉ là cơ hội để các ...

   Sự kiện

   Đêm Nghệ thuật Thể nghiệm - Thanh Kịch Diễn Họa

   05/06/2024

   Kịch truyền thanh, hay còn gọi là kịch phát thanh, là một hình thức nghệ thuật kể chuyện qua âm ...

   Sự kiện

   CUỘC THI MARKETING XÃ HỘI SOCIAL PIONEERS 2024 MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ CHO HỌC SINH, SINH VIÊN

   03/06/2024

   Social Pioneers là cuộc thi Marketing xã hội do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Khoa Marketing - Trường ...