CMO TALKING 2019 - GIỚI THIỆU DIỄN GIẢ | Edu2Review
🎉 Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 3,000,000đ.
CMO TALKING 2019 - GIỚI THIỆU DIỄN GIẢ

CMO TALKING 2019 - GIỚI THIỆU DIỄN GIẢ

Cập nhật lúc 21/08/2019 09:48
Chỉ còn vài ngày nữa, buổi Event Day của CMO Talking 2019 sẽ chính thức được diễn ra. Và sự xuất hiện của 3 vị diễn giả cũng chính là điểm nhấn đặc biệt của chương trình năm nay.

Hãy cùng CMO Forum tìm hiểu họ là ai nhé?

----------------------------
CMO TALKING 2019 - DIGITAL CUSTOMER EXPERIENCE

Thông tin chi tiết chương trình: http://bit.ly/CMOTalking2019-DCX

Thông tin liên hệ:

[F]: CMO Forum: https://www.facebook.com/cmoforum/

[W]: Margroup: https://margroup.edu.vn/

Phone: (+84) 925 472 031 (Mr. Đạt)
#Margroup
#CMOForum
#CMOTalking2019
#Digital #CustomerExperience
#DigitalCustomerExperience

Chị Hoàng Bảo Trâm - Trade Marketing Manager at Vascara Group:

Chị Trâm đã có 10 năm kinh nghiệm trong ngành Marketing, có profile khủng khi từng đảm nhận nhiều project lớn tại Vascara:

Sự kiện Winter Wonderland từ năm 2015 đến 2017 quy tụ nhiều đối tác tham gia, sự kiện tài trợ nhà thiết kế Lê Thanh Hoà - Show mặt trời Phương Đông trên du thuyền tại Vịnh Hạ Long, sự kiện đồng hành cùng Vietnam International Fashion Week - Spring Summer 2018, sự kiện ra mắt bộ sưu tập Fall Winter, Spring Summer 2018, sự kiện kỉ niệm mừng 100 cửa hàng của Vascara vào 2018.

Trước đó chị từng giữ vị trí Associate Project Manager tại VIVA Marketing Vietnam. Tại đây, chị từng phụ trách nhiều dự án với các big clients: Intel, Techcombank, Acer, Lenovo, Dell, Marry Wedding (Ringier Việt Nam), Johnson & Johnson,...

Với kinh nghiệm dày dặn và phong phú như trên, chắc chắn chị Trâm sẽ mang đến cho các bạn nhiều chia sẻ thú vị về việc vận dụng Digital Customer Experience trong lĩnh vực Fast Fashion.

Anh Long Trần - Marketing Director tại Nha Khoa Kim.

Anh là người có nhiều trải nghiệm thực chiến về Marketing trong nhiều ngành hàng, hệ thống; là một nhà quản trị Marketing giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuỗi & hệ thống cửa hàng.

Khởi đầu sự nghiệp Marketing của mình với ngành thương mại điện tử (Nhóm mua, Lazada) sau đó phát triển lên ngành bán lẻ (Nguyễn Kim, Pharmacity) và anh Long Trần hiện là giám đốc Marketing của hệ thống phòng khám Nha Khoa Kim.

Là người trải nghiệm qua nhiều ngành hàng, hệ thống cùng kinh nghiệm thực chiến về Marketing anh Long sẽ chia sẻ cho các bạn sinh viên Tổng quan về Digital Customer Experience và những áp dụng thú vị vào Ngành Healthcare.

Anh Trung Trần - Co-Founder Account Director at PMAX Vietnam

Anh Trung Trần đã có 7 năm làm việc trong lĩnh vực Marketing. Anh là cựu Display Marketing Manager của Lazada. Anh Trung có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và nắm sâu về case studies liên quan đến triển khai digital marketing cho khách hàng, trong đó một phần lớn là tối ưu trải nghiệm người dùng để maximize performance.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành Marketing nói chung và trong lĩnh vực Performance Marketing nói riêng (Được rèn luyện qua chính công việc của anh tại Lazada), Anh Trung cùng các founder đã sáng lập nên PMAX - hiện cũng đang phục vụ rất nhiều các khách hàng có nhu cầu trong lĩnh vực này. Đến với CMO Talking 2019, anh Trung sẽ đem đến những góc nhìn thú vị về Ngành E-commerce trong việc cải thiện Customer Experience trong bối cảnh Digital phát triển như hiện nay.


Có thể bạn quan tâm

Sự kiện

Tay đua Go-Kart trẻ tuổi nhất Việt Nam Doug Phạm nhận học bổng phổ thông Mỹ

04/12/2020

Phạm Hoàng Nam, hay còn gọi là Doug Phạm hiện nay đang học lớp 8 tại trường Nam Sài Gòn nhưng đã ...

Sự kiện

CHUNG KẾT CUỘC THI VUA MARKETING 2020: ĐÊM THĂNG HOA CẢM XÚC VÀ TRÍ TUỆ

03/12/2020

Trải qua 9 mùa thi gặt hái được nhiều thành quả, cuộc thi “Vua Marketing" đã để lại rất nhiều ấn ...

Sự kiện

Đại học Phú Xuân chính thức bổ nhiệm Hiệu trưởng mới

02/12/2020

(TPHCM-HN, 1/12/2020) Sáng nay 1/12/2020, Đại học Phú Xuân đã chính thức làm lễ trao quyết định ...

Sự kiện

CÔNG BỐ CHƯƠNG TRÌNH VOCF SEASON 5] THE ELITE ONLINE CAREER FAIR FOR YOUNG TALENTS - MANAG

30/11/2020

Hãy để VOCF Season 5 - chương trình Hội chợ Hướng nghiệp & Tuyển dụng trên nền tảng Online chủ đề ...