CUỘC THI: “TÌM KIẾM TÀI NĂNG HỆ THỐNG THÔNG TIN QUẢN LÝ - MIS PROJECT 2019” | Edu2Review
CUỘC THI: “TÌM KIẾM TÀI NĂNG HỆ THỐNG THÔNG TIN QUẢN LÝ - MIS PROJECT 2019”

CUỘC THI: “TÌM KIẾM TÀI NĂNG HỆ THỐNG THÔNG TIN QUẢN LÝ - MIS PROJECT 2019”

Cập nhật lúc 10/08/2019 11:52
Tiếp nối thành công cũng như kinh nghiệm của những mùa giải trước, MIS PROJECT - cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Hệ thống thông tin quản lý" được tổ chức với quy mô toàn quốc

THÔNG TIN CHUNG VỀ CHƯƠNG TRÌNH
MIS PROJECT - cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Hệ thống thông tin quản lý” là chương trình thường niên của đơn vị trường Đại học Kinh tế Quốc dân kết hợp với Viện CNTT và Kinh tế số tổ chức, nhằm tạo sân chơi học thuật, trí tuệ, tìm kiếm và tạo điều kiện phát triển các tài năng trẻ trong ngành Hệ thống thông tin Quản lý. Đặc biệt, MIS Project tự hào là cuộc thì đầu tiên và duy nhất tới thời điểm hiện tại dành cho sinh viên ngành Hệ thống thông tin quản lý trên toàn quốc.

Tiếp nối thành công cũng như kinh nghiệm của những mùa giải trước, năm nay, đội ngũ Ban tổ chức cuộc thi là trường Đại học Kinh tế Quốc dân tiếp tục tổ chức MIS Project 2019 với một diện mạo hoàn toàn mới của format chương trình và chủ đề cuộc thi hết sức nóng bỏng: “Quản trị chuỗi cung ứng bằng Hệ thống thông tin quản lý”.

QUY MÔ VÀ ĐỐI TƯỢNG DỰ THI
Năm nay, cuộc thi tiếp tục được tổ chức với quy mô rộng khắp cả nước, hướng đến đối tượng là tất cả các bạn sinh viên đang học tập, nghiên cứu hoặc quan tâm tới lĩnh vực Hệ thống Thông tin Quản lý, Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh nhằm tiếp tục tìm kiếm các tài năng trẻ, đam mê, nhiệt huyết với ngành.

MỤC ĐÍCH CUỘC THI HƯỚNG TỚI
Chương trình không những đã trở thành một sân chơi trí tuệ, kết nối sinh viên gần hơn với nhà trường và các doanh nghiệp mà bên cạnh đó, MIS Project còn đẩy mạnh việc thực hành, ứng dụng trong học tập và giảng dạy, giúp xây dựng nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển ngành Hệ thống thông tin quản lý của Việt Nam, góp phần định hướng thông tin quản lý, Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh.

TIMELINE CUỘC THI
Thời gian diễn ra cuộc thi (dự kiến) bắt đầu từ 14/08/2019 đến 16/11/2019 với bốn mốc thời gian quan trọng:
Lễ công bố cuộc thi: ngày 14/08/2019
Vòng tiềm năng: từ ngày 15/8/2019 đến ngày 15/09/2019 (gồm: Đăng ký dự thi; Nộp hồ sơ dự án sơ bộ; Doanh nghiệp và đội thi thương thuyết)
Vòng Tỏa sáng: từ ngày 05/11/2019 đến ngày 16/11/2019 (gồm: Nộp bài thi hoàn chỉnh; Công bố bài dự thi; Thời gian bình chọn của khán giả)
Đêm Gala Vinh danh và trao giải: 8h00 Thứ bảy, ngày 16/11/2019 tại Hội trường lớn A2 – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN
MIS Project là cuộc thi học thuật có quy mô lớn, vì vậy khi tham gia cuộc thi, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm trong một môi trường có tính chuyên môn cao, được tiếp xúc với các doanh nghiệp cũng như các vị CEO tiềm lực, đồng thời nhận được những giải thưởng vô cùng giá trị. Cụ thể tổng giải thưởng của từng mùa thi lên tới 150 triệu đồng cùng với nhiều suất học bổng giá trị đến từ những nhà tài trợ vô cùng tiềm năng.

SỰ CHÍNH THỨC TRỞ LẠI
Ngày 14/08/2019, LỄ CÔNG BỐ cuộc thi: “Tìm kiếm tài năng Hệ thống thông tin quản lý - MIS PROJECT 2019 ” sẽ diễn ra tại trường Đại học Kinh tế Quốc Dân.
Tại lễ công bố phát động cuộc thi sẽ có sự góp mặt của đại diện các doanh nghiệp đồng hành cùng cuộc thi trong suốt ba năm qua, các nhà tài trợ, các thầy cô trong ban giám hiệu nhà trường cũng như viện CNTT và Kinh tế số của trường Đại học Kinh tế Quốc Dân, đại diện của các cơ sở đào tạo trên cả nước, các đơn vị báo chí, đài truyền thông,... Và không thể không kể đến sự tham gia, hưởng ứng sôi nổi của các bạn sinh viên đến từ các cơ sở đào tạo trên cả nước đang ấp ủ những ý tưởng vô cùng hấp dẫn mang đến cuộc thi MIS Project 2019.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Website: www.misproject.net
Email: [email protected]
Fanpage: fb.com/misproject.neu
Hotline: 035 829 7474 – Dương Thị Cúc


Có thể bạn quan tâm

Sự kiện

Tổng sự kiện “Sứ Giả Văn Hóa Dân Tộc – Kế Thừa Tinh Hoa Văn Hóa”

16/09/2020

Là chuyên đề tốt nghiệp của 10 bạn sinh viên Chuyên ngành Quản Trị Khách Sạn thực hiện nhằm quảng ...

Sự kiện

Dự Án Gây Quỹ GIVE IT BACK - Mentoring 1-on-1 - Mở Đơn Đăng Ký Đợt 2

11/09/2020

Tiếp nối sự quan tâm từ các bạn trẻ Việt Nam trong và ngoài nước, đơn đăng ký trở thành Mentee dự ...

Sự kiện

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI MARKETING ARENA 2020

19/08/2020

Lòng hiếu kỳ chính là nguồn cảm hứng vô tận của mỗi người trong hành trình khám phá và hoàn thiện ...

Sự kiện

CUỘC ĐUA KỲ THÚ MÙA IX: HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN - CHUYẾN ĐI THANH XUÂN

13/08/2020

Hành Trình Về Nguồn được diễn ra vào ngày 26/7 - 27/7 vừa qua, đã có những phút giây thăng hoa ...