ĐỊNH HÌNH PHONG CÁCH KHÔNG CÒN KHÓ VỚI WORKSHOP: WAKE UP YOUR STYLE | Edu2Review
ĐỊNH HÌNH PHONG CÁCH KHÔNG CÒN KHÓ VỚI WORKSHOP: WAKE UP YOUR STYLE

ĐỊNH HÌNH PHONG CÁCH KHÔNG CÒN KHÓ VỚI WORKSHOP: WAKE UP YOUR STYLE

Cập nhật lúc 24/05/2019 10:20
Workshop “Wake Up Your Style” đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả với sự góp mặt của 3 vị khách mời đặc biệt và đã đem đến nhiều bài học, trải nghiệm thú vị cho các bạn trẻ của chúng ta.

Ngày 21/5/2019, Workshop “Wake Up Your Style” diễn ra tại Tầng 3 toà nhà Hesco, Ko-working, 135 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả và đem đến nhiều bài học, trải nghiệm thú vị cho các bạn trẻ đang mong muốn định hình phong cách cá nhân cho bản thân.

Tham dự Workshop có sự góp mặt của ba vị khách mời: TS. Trịnh Lê Anh – MC, BTV VTV3 ; Chị An Vũ – Hot Instagram và Stylist Khúc Mạnh Quân cùng đại diện các Nhà tài trợ và những bạn khán giả tham dự chương trình.

Trong phần đầu tiên, ba vị khách mời đã chia sẻ các kiến thức và kĩ năng về thời trang, giúp các bạn có thêm kinh nghiệm phối đồ, định hình đúng phong cách thời trang của bản thân sao cho phù hợp với cá tính, nghề nghiệp.

Ở phần thứ hai, chương trình đã lựa chọn một nữ nhân vật đăng ký tham gia Workshop với mong muốn được thay đổi phong cách của bản thân.


Stylist Khúc Mạnh Quân đã thực hiện tư vấn phối đồ ngay trên sân khấu để thay đổi phong cách cho bạn và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả.


Phần thú vị nhất của chương trình, MC đưa ra thử thách cho Stylist Khúc Mạnh Quân phối đồ cho MC Lê Anh và chị An Vũ với một phong cách hoàn toàn khác biệt so với phong cách chúng ta thường thấy của 2 anh chị. Hai khách mời trở lại sân khấu đều nhận được sự khen ngợi trẻ trung từ các khán giả của chương trình.


Những khán giả đăng ký tham dự đều có cơ hội đặt câu hỏi tương tác ngay tại sân khấu với các khách mời của chương trình. Trong quá trình phát sóng trực tiếp trên fanpage, chương trình cũng đã nhận được nhiều bình luận và câu hỏi của khán giả gửi cho ba vị khách mời để được giải đáp thắc mắc. Ngoài ra, các khán giả tại Workshop còn được tham gia mini game phối đồ cho manocanh theo phong cách tùy ý với số lượng đồ và phụ kiện BTC đã chuẩn bị (classic, sporty, preppy...) trong vòng 10 phút.


Workshop “Wake Up Your Style” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình không những mang đến những kiến thức cần thiết cho các bạn trẻ về thời trang mà còn tạo ra một không gian giao lưu, trải nghiệm và có nhiều hoạt động thú vị cho các bạn trẻ tham gia.


Có thể bạn quan tâm

Sự kiện

CUỘC THI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP - NƠI NHỮNG Ý TƯỞNG ĐƯỢC ƯƠM MẦM

10/12/2019

Lần đầu tiên, tại HUFLIT một chương trình khởi nghiệp xã hội do đội IncuAKELAS được sự đồng hành ...

Sự kiện

EQuest Education Group tặng 90% học bổng cho các tuyển thủ nữ bóng đá SEA Games 2019

09/12/2019

Mức học bổng từ từ 70-250 triệu cho toàn khoá 3-4 năm học bậc trung cấp nghề, cao đẳng hoặc cử ...

Sự kiện

NHÌN LẠI CÁC HOẠT ĐỘNG TẠI CHƯƠNG TRÌNH CMO CAREER 2019: ENTER THE BRAND WORLD

06/12/2019

Hoạt động Career Fair: Được bắt đầu vào lúc 15h tại lầu 3 TTTM Vincom Plaza 3 tháng 2 với sự tham ...

Sự kiện

ĐẾN HẸN LẠI LÊN, “ĐÊM HỘI HÁN NGỮ 2019” TRỞ LẠI VỚI NHIỀU SỰ MỚI MẺ, BỨT PHÁ

06/12/2019

“Đêm hội Hán ngữ” là chương trình thường niên lớn nhất trong năm của Khoa Tiếng Trung Quốc và Câu ...