ĐÓNG LẠI CUỐN SÁCH “TỰA NẮNG” | Edu2Review
ĐÓNG LẠI CUỐN SÁCH “TỰA NẮNG”

ĐÓNG LẠI CUỐN SÁCH “TỰA NẮNG”

Cập nhật lúc 26/04/2018 14:56
Với những cảm xúc còn đọng lại, hãy cùng đọc lại những chương truyện đầy ý nghĩa của “Tựa Nắng”các bạn nhé!

CHƯƠNG 1: GÓP TINH KHÔI

“Góp Tinh Khôi” là chương trình gây quỹ diễn ra từ ngày 28/11/2016 đến ngày 15/12/2016, được chia ra làm hai đợt cho mỗi đội hình tình nguyện Trao Màu Ấm và Gửi Nắng Xa với nhiều hoạt động gây quỹ như: thu gom ve chai, kinh doanh các loại thực phẩm, thức uống đa dạng,...

CHƯƠNG 2: GỌI NẮNG

Đây là chương trình online được tổ chức trên Fanpage chính thức của chiến dịch - Sinh Viên Vì Cộng Đồng (vui lòng đính kèm đường link dẫn tới Fanpage https://www.facebook.com/sinhvienvicongdong.uel.ier/) với hai mini game vô cùng hấp dẫn: “Kết nối” và “Mảnh ghép yêu thương”, bên cạnh đó còn có cuộc thi ảnh “Gửi thương yêu cho những ngày đầy nắng”.

CHƯƠNG 3: ĐÊM NHẠC “NẮNG”

Đêm nhạc gây quỹ “Nắng” là một trong những điểm nhấn ấn tượng của toàn bộ chiến dịch. Chương trình hân hạnh được đón tiếp Đại sứ chiến dịch – Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 Phạm Hồng Thúy Vân dưới tư cách khách mời danh dự. Đêm nhạc cũng nhận được sự góp mặt của những ca sĩ khách mời nổi tiếng Vicky Nhung và Tronie Ngô, cùng đó là các đội văn nghệ lớn đến từ các trường ĐH – CĐ trên toàn thành phố như: VNB (ĐH Kinh tế – Luật), IU Guitar Club (ĐH Quốc tế), MIR (ĐH KHXH&NV), CKT (ĐH KHXH&NV), VNXUKI (ĐH Ngân hàng), Đội văn nghệ trường CĐ Kinh tế đối ngoại...

CHƯƠNG 4: TRAO MÀU ẤM

Ngày 10/12/2016, tại xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, TP.HCM, những chiến sĩ đã thực hiện chuyến đi tình nguyện đầu tiên. Họ đã có dịp đến với các hộ gia đình khó khăn, hỏi thăm, động viên họ, giúp họ nấu ăn và trang hoàng nhà cửa đón Tết. Song song đó, chiến sĩ còn tổ chức “Ngày hội thiếu nhi” cho các em nhỏ tại trường tiểu học Lê Văn Lương với những gian hàng trò chơi và ẩm thực phong phú.

CHƯƠNG KẾT: GỬI NẮNG XA

Chuyến đi tình nguyện diễn ra tại xã Thường Thới Tiền, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp kéo dài 2 ngày 1 đêm đã khép lại cuộc hành trình dài hơn 1 tháng của Tựa Nắng. Chiến dịch đã dừng chân tại hai địa điểm, trong đó trạm dừng đầu tiên là UBND xã Thường Thới Tiền. Tại đây, các chiến sĩ đã tham gia dọn cỏ, quét rác và trang hoàng đài tưởng niệm. Tại trạm dừng kế tiếp - khu dân cư Nam Hang, các chiến sĩ đã tổ chức “Ngày hội thiếu nhi” với những gian hàng ẩm thực và trò chơi cho các em học sinh tại trường tiểu học Thường Thới Tiền 1. Tối ngày 17/12/2016, các chiến sĩ đã tổ chức Đêm nhạc “Gửi Nắng Xa” với những tiết mục “cây nhà lá vườn” từ phía địa phương và chính các bạn chiến sĩ. Ngày 18/12/2016, tiếp nối cho những hoạt động tình nguyện tại địa phương, các chiến sĩ đã phát cháo từ thiện, trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tuyên truyền về y tế và xây dựng nông thôn mới trong khu dân cư Nam Hang.

Khép lại “Tựa Nắng”, đã có thật nhiều cảm xúc đọng lại, đã có bao thương yêu được gửi trao. Chiến dịch “Sinh viên vì cộng đồng” cuối cùng cũng đã hoàn thành sứ mệnh của mình: Gửi thương yêu cho những ngày đầy nắng. Xin cảm ơn đơn vị đã hỗ trợ Chiến dịch trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Và đặc biệt xin cảm ơn những người chiến sĩ với tinh thần nhiệt huyết và trái tim nhiệt tình đã cùng luôn đồng hành với Tựa Nắng.


Có thể bạn quan tâm

Sự kiện

DỰ ÁN GIVE IT BACK: CƠ HỘI THAM GIA MENTORING 1 ON 1 VỚI MENTORS XỊN, KHÔNG MẤT PHÍ

03/06/2020

Để một phần sẻ chia cùng cộng đồng người yếu thế bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid, Lead ...

Sự kiện

HỘI THẢO PHÁT ĐỘNG CUỘC THI HÙNG BIỆN SAY TO SUCCEED LẦN IX - 2020

03/06/2020

Vào lúc 17h30 ngày 26.05.2020 tại Hội trường Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM, Ban tổ chức đã ...

Sự kiện

Vượt thử thách – Vững tương lai cùng E!Contest 7.0

03/06/2020

E!Contest là một cuộc thi thường niên dành cho sinh viên toàn thành được tổ chức bởi CLB Nhà kinh ...

Sự kiện

TIN ĐƯỢC KHÔNG? BẠN CÓ THỂ KẾT NỐI VỚI NHỮNG MENTOR SIÊU XỊN DƯỚI Đ Y CHỈ BẰNG 1 CÚ CLICK!

29/05/2020

Và hơn 60 Mentors khác là giám đốc, quản lý, chuyên gia đầu ngành với kinh nghiệm dày dặn, đã và ...