ĐÓNG LẠI CUỐN SÁCH “TỰA NẮNG” | Edu2Review
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   ĐÓNG LẠI CUỐN SÁCH “TỰA NẮNG”

   ĐÓNG LẠI CUỐN SÁCH “TỰA NẮNG”

   Cập nhật lúc 26/04/2018 14:56
   Với những cảm xúc còn đọng lại, hãy cùng đọc lại những chương truyện đầy ý nghĩa của “Tựa Nắng”các bạn nhé!

   Trải qua hơn 1 tháng đồng hành cùng Chiến dịch Sinh viên vì cộng đồng lần VI, năm 2017 – Tựa Nắng được tổ chức bởi Liên Chi hội Khoa Kinh tế đối ngoại, những kỉ niệm lưu lại thành trang giấy đã được viết nên bằng bao sự thương yêu và trân trọng khó quên. Với những cảm xúc còn đọng lại, hãy cùng đọc lại những chương truyện đầy ý nghĩa của “Tựa Nắng”các bạn nhé!

   CHƯƠNG 1: GÓP TINH KHÔI

   “Góp Tinh Khôi” là chương trình gây quỹ diễn ra từ ngày 28/11/2016 đến ngày 15/12/2016, được chia ra làm hai đợt cho mỗi đội hình tình nguyện Trao Màu Ấm và Gửi Nắng Xa với nhiều hoạt động gây quỹ như: thu gom ve chai, kinh doanh các loại thực phẩm, thức uống đa dạng,...

   CHƯƠNG 2: GỌI NẮNG

   Đây là chương trình online được tổ chức trên Fanpage chính thức của chiến dịch - Sinh Viên Vì Cộng Đồng (vui lòng đính kèm đường link dẫn tới Fanpage https://www.facebook.com/sinhvienvicongdong.uel.ier/) với hai mini game vô cùng hấp dẫn: “Kết nối” và “Mảnh ghép yêu thương”, bên cạnh đó còn có cuộc thi ảnh “Gửi thương yêu cho những ngày đầy nắng”.

   CHƯƠNG 3: ĐÊM NHẠC “NẮNG”

   Đêm nhạc gây quỹ “Nắng” là một trong những điểm nhấn ấn tượng của toàn bộ chiến dịch. Chương trình hân hạnh được đón tiếp Đại sứ chiến dịch – Á hậu 3 Hoa hậu Quốc tế 2015 Phạm Hồng Thúy Vân dưới tư cách khách mời danh dự. Đêm nhạc cũng nhận được sự góp mặt của những ca sĩ khách mời nổi tiếng Vicky Nhung và Tronie Ngô, cùng đó là các đội văn nghệ lớn đến từ các trường ĐH – CĐ trên toàn thành phố như: VNB (ĐH Kinh tế – Luật), IU Guitar Club (ĐH Quốc tế), MIR (ĐH KHXH&NV), CKT (ĐH KHXH&NV), VNXUKI (ĐH Ngân hàng), Đội văn nghệ trường CĐ Kinh tế đối ngoại...

   CHƯƠNG 4: TRAO MÀU ẤM

   Ngày 10/12/2016, tại xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, TP.HCM, những chiến sĩ đã thực hiện chuyến đi tình nguyện đầu tiên. Họ đã có dịp đến với các hộ gia đình khó khăn, hỏi thăm, động viên họ, giúp họ nấu ăn và trang hoàng nhà cửa đón Tết. Song song đó, chiến sĩ còn tổ chức “Ngày hội thiếu nhi” cho các em nhỏ tại trường tiểu học Lê Văn Lương với những gian hàng trò chơi và ẩm thực phong phú.

   CHƯƠNG KẾT: GỬI NẮNG XA

   Chuyến đi tình nguyện diễn ra tại xã Thường Thới Tiền, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp kéo dài 2 ngày 1 đêm đã khép lại cuộc hành trình dài hơn 1 tháng của Tựa Nắng. Chiến dịch đã dừng chân tại hai địa điểm, trong đó trạm dừng đầu tiên là UBND xã Thường Thới Tiền. Tại đây, các chiến sĩ đã tham gia dọn cỏ, quét rác và trang hoàng đài tưởng niệm. Tại trạm dừng kế tiếp - khu dân cư Nam Hang, các chiến sĩ đã tổ chức “Ngày hội thiếu nhi” với những gian hàng ẩm thực và trò chơi cho các em học sinh tại trường tiểu học Thường Thới Tiền 1. Tối ngày 17/12/2016, các chiến sĩ đã tổ chức Đêm nhạc “Gửi Nắng Xa” với những tiết mục “cây nhà lá vườn” từ phía địa phương và chính các bạn chiến sĩ. Ngày 18/12/2016, tiếp nối cho những hoạt động tình nguyện tại địa phương, các chiến sĩ đã phát cháo từ thiện, trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tuyên truyền về y tế và xây dựng nông thôn mới trong khu dân cư Nam Hang.

   Khép lại “Tựa Nắng”, đã có thật nhiều cảm xúc đọng lại, đã có bao thương yêu được gửi trao. Chiến dịch “Sinh viên vì cộng đồng” cuối cùng cũng đã hoàn thành sứ mệnh của mình: Gửi thương yêu cho những ngày đầy nắng. Xin cảm ơn đơn vị đã hỗ trợ Chiến dịch trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Và đặc biệt xin cảm ơn những người chiến sĩ với tinh thần nhiệt huyết và trái tim nhiệt tình đã cùng luôn đồng hành với Tựa Nắng.


   Có thể bạn quan tâm

   Sự kiện

   BÙNG NỔ ĐÊM CHUNG KẾT CUỘC THI I-INVEST: “THE FINAL: I-SHINE! 2024”

   12/06/2024

   Tối ngày 08/06/2024 vừa qua, Đêm Chung kết Cuộc thi I-INVEST! 2024 do Khoa Tài chính - Ngân hàng, ...

   Sự kiện

   Công bố kết quả cuộc thi ảnh “Thương nhau ở đâu?”

   10/06/2024

   Cuộc thi ảnh “Thương nhau ở đâu?” đã chính thức khép lại. Đây không chỉ là cơ hội để các ...

   Sự kiện

   Đêm Nghệ thuật Thể nghiệm - Thanh Kịch Diễn Họa

   05/06/2024

   Kịch truyền thanh, hay còn gọi là kịch phát thanh, là một hình thức nghệ thuật kể chuyện qua âm ...

   Sự kiện

   CUỘC THI MARKETING XÃ HỘI SOCIAL PIONEERS 2024 MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ CHO HỌC SINH, SINH VIÊN

   03/06/2024

   Social Pioneers là cuộc thi Marketing xã hội do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Khoa Marketing - Trường ...