DỰ ÁN HỖ TRỢ NGHỀ NGHIỆP CHO SINH VIÊN LUẬT “WAYP - WHO ARE YOU PROJECT 2017” | Edu2Review
🎉 Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 3,000,000đ.
DỰ ÁN HỖ TRỢ NGHỀ NGHIỆP CHO SINH VIÊN LUẬT “WAYP - WHO ARE YOU PROJECT 2017”

DỰ ÁN HỖ TRỢ NGHỀ NGHIỆP CHO SINH VIÊN LUẬT “WAYP - WHO ARE YOU PROJECT 2017”

Cập nhật lúc 26/04/2018 14:56
Tiếp nối sự thành công của Dự án WAYP 2016, với mong muốn tạo cơ hội nhiều hơn nữa cho sinh viên Trường Đại học Luật TP. HCM được trang bị thêm những kỹ năng bổ ích, đồng thời tiếp xúc với môi trường chuyên môn trong tương lại, Dự án WAYP 2017 đã chính thức được khởi động với nhiều thay đổi hấp dẫn về cả nội dung lẫn hình thức, mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng.

Dự án Hỗ trợ nghề nghiệp cho sinh viên Luật “Who Are You Project” được phối hợp thực hiện giữa Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp & Hỗ trợ sinh viên và Khoa Luật Thương mại Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh. Dự án mang lại cho các bạn sinh viên một môi trường chuyên nghiệp và mang tính thực tiễn cao, nhằm hỗ trợ nghề nghiệp một cách hợp lý và hiệu quả nhất.

WAYP 2017 gồm những hoạt động chính:

- Cuộc thi viết CV "STEP FORWARD" diễn ra từ ngày 4 – 9/10/2017 tạo cơ hội cho tất cả các bạn sinh viên động lực tìm hiểu và trải nghiệm thực tế việc soạn thảo, chuẩn bị và nộp hồ sơ về một trong 03 khối ngành: Cơ quan nhà nước, Doanh nghiệp – Ngân hàng, Công ty Luật, Văn phòng Luật,...Các bạn sinh viên sẽ chuẩn bị hồ sơ xin việc hoàn chỉnh nhất, nộp trực tiếp cho Ban tổ chức và gửi hồ sơ mềm gồm bản CV thông qua email chính thức của chương trình.

Bản CV này sẽ được dùng làm chất liệu để nhận xét và đánh giá lỗi tại buổi Tọa đàm W.A.Y vào ngày 14/10/2017. Việc chuẩn bị hồ sơ này sẽ dựa trên những kiến thức và thông tin nền tảng cũng như tính cách riêng của các bạn sinh viên. Thông qua đó, Ban tổ chức sẽ sàng lọc và ghi nhận những lỗi sai thông dụng của các bạn để tiến hành khắc phục trong buổi Tọa đàm W.A.Y và chọn ra những hồ sơ xuất sắc được đánh giá cao.

- Tọa đàm "W.A.Y" diễn ra vào 8h00 ngày 14/10/2017 tại Hội trường D501 cơ sở Bình Triệu. Tại đây, Ban Cố vấn chỉnh sửa các lỗi cơ bản qua các CV tham gia cuộc thi Step Forward,các lỗi khi viết mail và cách khắc phục; cách chuẩn bị hồ sơ; các kỹ năng phỏng vấn cơ bản, chinh phục nhà tuyển dụng và kinh nghiệm tích lũy các kỹ năng phục vụ tốt cho công việc,….qua đó giúp các bạn sinh viên chuẩn bị tốt hơn cho các dự định tiếp theo của mình.

- Buổi phỏng vấn "TAKE YOUR CHANCE". Các thí sinh có bộ Hồ sơ đạt yêu cầu sẽ được các nhà tuyển dụng phỏng vấn trực tiếp theo các khối ngành: Cơ quan nhà nước, Doanh nghiệp – Ngân hàng, Công ty Luật, Văn phòng Luật,... Các thí sinh còn lại sẽ được tư vấn, phân tích hạn chế của CV hoặc được các anh chị cựu sinh viên có kinh nghiệm phỏng vấn thử tại các gian hàng tư vấn.

Dự án hy vọng thật sự sẽ trở thành nơi hỗ trợ thiết thực cho các bạn sinh viên từng bước hoàn thiện bản thân trên con đường chinh phục các nhà tuyển dụng.


Có thể bạn quan tâm

Sự kiện

CHUNG KẾT CUỘC THI VUA MARKETING 2020: ĐÊM THĂNG HOA CẢM XÚC VÀ TRÍ TUỆ

03/12/2020

Trải qua 9 mùa thi gặt hái được nhiều thành quả, cuộc thi “Vua Marketing" đã để lại rất nhiều ấn ...

Sự kiện

Đại học Phú Xuân chính thức bổ nhiệm Hiệu trưởng mới

02/12/2020

(TPHCM-HN, 1/12/2020) Sáng nay 1/12/2020, Đại học Phú Xuân đã chính thức làm lễ trao quyết định ...

Sự kiện

CÔNG BỐ CHƯƠNG TRÌNH VOCF SEASON 5] THE ELITE ONLINE CAREER FAIR FOR YOUNG TALENTS - MANAG

30/11/2020

Hãy để VOCF Season 5 - chương trình Hội chợ Hướng nghiệp & Tuyển dụng trên nền tảng Online chủ đề ...

Sự kiện

NGÀY HỘI VIỆC LÀM - JOB FAIR 2020

30/11/2020

Tiếp nối thành công của sự kiện tuyển dụng bùng nổ năm 2019, Ngày hội Việc làm - Job Fair 2020 đã ...