DỰ ÁN HỖ TRỢ NGHỀ NGHIỆP CHO SINH VIÊN LUẬT “WAYP - WHO ARE YOU PROJECT 2017” | Edu2Review
📢 ĐK gói luyện nói tiếng Anh cùng gia sư nước ngoài nhận ngay combo ưu đãi cực hot!
📢 Mới StudyNow cho ra mắt Khóa luyện nói 1 kèm 1 cùng gia sư nước ngoài. Chọn ngay gia sư cá nhân để luyện tập cùng bạn!
Tìm trường
Hoặc tra cứu
DỰ ÁN HỖ TRỢ NGHỀ NGHIỆP CHO SINH VIÊN LUẬT “WAYP - WHO ARE YOU PROJECT 2017”

DỰ ÁN HỖ TRỢ NGHỀ NGHIỆP CHO SINH VIÊN LUẬT “WAYP - WHO ARE YOU PROJECT 2017”

Cập nhật lúc 26/04/2018 14:56
Tiếp nối sự thành công của Dự án WAYP 2016, với mong muốn tạo cơ hội nhiều hơn nữa cho sinh viên Trường Đại học Luật TP. HCM được trang bị thêm những kỹ năng bổ ích, đồng thời tiếp xúc với môi trường chuyên môn trong tương lại, Dự án WAYP 2017 đã chính thức được khởi động với nhiều thay đổi hấp dẫn về cả nội dung lẫn hình thức, mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng.

Dự án Hỗ trợ nghề nghiệp cho sinh viên Luật “Who Are You Project” được phối hợp thực hiện giữa Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp & Hỗ trợ sinh viên và Khoa Luật Thương mại Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh. Dự án mang lại cho các bạn sinh viên một môi trường chuyên nghiệp và mang tính thực tiễn cao, nhằm hỗ trợ nghề nghiệp một cách hợp lý và hiệu quả nhất.

WAYP 2017 gồm những hoạt động chính:

- Cuộc thi viết CV "STEP FORWARD" diễn ra từ ngày 4 – 9/10/2017 tạo cơ hội cho tất cả các bạn sinh viên động lực tìm hiểu và trải nghiệm thực tế việc soạn thảo, chuẩn bị và nộp hồ sơ về một trong 03 khối ngành: Cơ quan nhà nước, Doanh nghiệp – Ngân hàng, Công ty Luật, Văn phòng Luật,...Các bạn sinh viên sẽ chuẩn bị hồ sơ xin việc hoàn chỉnh nhất, nộp trực tiếp cho Ban tổ chức và gửi hồ sơ mềm gồm bản CV thông qua email chính thức của chương trình.

Bản CV này sẽ được dùng làm chất liệu để nhận xét và đánh giá lỗi tại buổi Tọa đàm W.A.Y vào ngày 14/10/2017. Việc chuẩn bị hồ sơ này sẽ dựa trên những kiến thức và thông tin nền tảng cũng như tính cách riêng của các bạn sinh viên. Thông qua đó, Ban tổ chức sẽ sàng lọc và ghi nhận những lỗi sai thông dụng của các bạn để tiến hành khắc phục trong buổi Tọa đàm W.A.Y và chọn ra những hồ sơ xuất sắc được đánh giá cao.

- Tọa đàm "W.A.Y" diễn ra vào 8h00 ngày 14/10/2017 tại Hội trường D501 cơ sở Bình Triệu. Tại đây, Ban Cố vấn chỉnh sửa các lỗi cơ bản qua các CV tham gia cuộc thi Step Forward,các lỗi khi viết mail và cách khắc phục; cách chuẩn bị hồ sơ; các kỹ năng phỏng vấn cơ bản, chinh phục nhà tuyển dụng và kinh nghiệm tích lũy các kỹ năng phục vụ tốt cho công việc,….qua đó giúp các bạn sinh viên chuẩn bị tốt hơn cho các dự định tiếp theo của mình.

- Buổi phỏng vấn "TAKE YOUR CHANCE". Các thí sinh có bộ Hồ sơ đạt yêu cầu sẽ được các nhà tuyển dụng phỏng vấn trực tiếp theo các khối ngành: Cơ quan nhà nước, Doanh nghiệp – Ngân hàng, Công ty Luật, Văn phòng Luật,... Các thí sinh còn lại sẽ được tư vấn, phân tích hạn chế của CV hoặc được các anh chị cựu sinh viên có kinh nghiệm phỏng vấn thử tại các gian hàng tư vấn.

Dự án hy vọng thật sự sẽ trở thành nơi hỗ trợ thiết thực cho các bạn sinh viên từng bước hoàn thiện bản thân trên con đường chinh phục các nhà tuyển dụng.


Có thể bạn quan tâm

Sự kiện

Trường quốc tế Mỹ trực tuyến Ivy Global School đạt kiểm định chất lượng của tổ chức Cognia

13/07/2021

Chỉ sau một năm kể từ khi tham gia kiểm định, Trường quốc tế Mỹ trực tuyến Ivy Global School ...

Sự kiện

Trường St. Nicholas đã mất “danh hiệu” trường đắt nhất miền Trung

30/06/2021

St. Nicholas là một trong những trường đầu tiên ở Đà Nẵng có hành động giảm học phí, tung ra ...

Sự kiện

Học sinh Trường Newton đứng đầu đỗ trường chuyên và thi vào lớp 10

28/06/2021

[Hà Nội, ngày 28/6/2021], Sở Giáo dục và đào tạo thành phố Hà Nội vừa chính thức công bố kết quả ...

Sự kiện

Lần đầu tiên học sinh Việt Nam có thể tham gia kiểm tra chuẩn hóa năng lực dành học sinh

27/06/2021

Ngày 27/6/2021, Trường phổ thông Mỹ trực tuyến Ivy Global School công bố về việc tổ chức bài kiểm ...