FUTURE IN YOUR HANDS 2020 THPT LÝ TỰ TRỌNG | Edu2Review
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
FUTURE IN YOUR HANDS 2020 THPT LÝ TỰ TRỌNG

FUTURE IN YOUR HANDS 2020 THPT LÝ TỰ TRỌNG

Cập nhật lúc 17/02/2020 09:05
Future in your hands đã nhanh chóng trở thành một trong những chương trình tư vấn tuyển sinh có uy tín trên địa bàn thành phố, đặc biệt là với các bạn học sinh THPT Lý Tự Trọng

Future in your hands là một chương trình tư vấn tuyển sinh, được thành lập và tổ chức bởi hội cựu học sinh THPT Lý Tự Trọng Nha Trang từ năm 2014, với mong muốn mang đến một chương trình bổ ích, tạo nên một dấu ấn mạnh mẽ cho trường, Future in your hands đã nhanh chóng trở thành một trong những chương trình tư vấn tuyển sinh có uy tín trên địa bàn thành phố, đặc biệt là với các bạn học sinh THPT Lý Tự Trọng.
Mục đích chính của chương trình là hỗ trợ hướng nghiệp, tư vấn tuyển sinh cho các em học sinh, cung cấp thông tin nhanh nhất liên quan đến các kỳ thi đánh gia năng lực, kỳ thi THPT Quốc gia, giúp đỡ các em hết mình trong việc ôn tập cũng như đưa ra vô số phương pháp hay trong quá trình "vượt vũ môn" đầy cam go và thử thách.

Và đến hẹn lại lên, bắt đầu khởi động từ những ngày đầu tháng 8, qua gần 6 tháng chuẩn bị, Future in your hands IV đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 20/01/2020 vừa qua tại trường THPT Lý Tự Trọng. Quy tụ được 176 Tư vấn viên đầy tài năng và kinh nghiệm đến từ hơn 20 trường, tư vấn cho 23 trường Đại học và 65 ngành học, cùng diễn giả khách mời có kinh nghiệm đào tạo cho vô số các trường học, tổ chức, doanh nghiệp, Future in your hands IV đã mang đến một chương trình hoành tráng, bổ ích và đầy thú vị cho tất cả học sinh trên địa bàn thành phố Nha Trang, đặc biệt là những bạn vẫn còn đang mơ hồ trên chính hành trước sắp tới của bản thân.

Chương trình đã diễn ra từ 7h00 đến 11h00, với sự tham gia của hàng trăm bạn học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn thành phố.
Future in your hands IV được chia thành 2 phiên vô cùng hấp dẫn. Phiên chung dành cho những chia sẻ, định hướng của diễn giả. Trong khi đó, Phiên riêng là khoảng thời gian để các bạn có thể tự do đi đến bàn tư vấn mà mình muốn, tìm hiểu rõ hơn về những trường, những ngành mình mơ ước trong tương lai, từ đó, đưa ra quyết định đúng đắn và phù hợp nhất cho bản thân. Ngoài ra, qua buổi offline đầy thú vị này, những phần học bổng giá trị đến từ các Nhà tài trợ cũng đã được trao cho những bạn học sinh may mắn nhất, với tổng giải thưởng lên đến hơn 25 triệu đồng.

Với slogan: THE PAST IS IN YOUR HEAD, BUT THE FUTURE IS IN YOUR HANDS cùng tất cả lòng nhiệt huyết của đội ngũ làm chương trình, mong rằng Future in your hands IV đã giúp các bạn có được câu trả lời chính xác nhất cho những băn khoăn, vướng mắc của mình, tìm ra được con đường tương lai phù hợp với bản thân cũng như có thể lập nên một kế hoạch học tập, ôn thi hợp lý, hiệu quả nhất.

Chỉ còn vài tháng ngắn ngủi nữa, các sĩ tử của chúng ta sẽ bước bào kỳ thi quan trọng nhất đời người. Thay mặt chương trình, xin chúc tất cả các bạn có một kỳ thi thật tốt, đạt được số điểm như mong ước và đừng quên rằng, Future in your hands vẫn sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên chặng đường gian nan sắp tới nhé!

------------------------------------------
FUTURE IN YOUR HANDS IV
Fanpage: https://www.facebook.com/FIYH.LTT/


Có thể bạn quan tâm

Sự kiện

IvyPrep Education ra mắt IvyOnline đào tạo tiếng Anh học thuật và du học trực tuyến

10/06/2021

[Toàn quốc, Ngày 10/6/2021] Học trực tuyến không chỉ là một hình thức học “tránh dịch” mà là xu ...

Sự kiện

Học tiếng Anh qua môn Toán, Khoa học và trí tuệ nhân tạo với chi phí đột phá

10/06/2021

[TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, ngày 09/06/2021] – Từ ngày 09/06/2021, iSMART Education chính thức ...

Sự kiện

CUỘC THI “THE FACES OF VYGS 2021 - TÌM KIẾM GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN VIETNAM

09/06/2021

THE FACES OF VYGS 2021 - là cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện cho trại hè quốc tế - VYGS 2021, ...

Sự kiện

IRIS - LAN TỎA YÊU THƯƠNG lấy ý tưởng từ những cánh hoa Chi Diên Vĩ mỏng manh

08/06/2021

Vừa qua, GETO project đã và đang tổ chức một sự kiện vô cùng thú vị, IRIS. Lấy ý tưởng từ những ...