FUTURE IN YOUR HANDS 2020 THPT LÝ TỰ TRỌNG | Edu2Review
🎯 Speak Now ⚡ Tăng tốc kỹ năng nói tiếng Anh cùng giảng viên nước ngoài. Học thử MIỄN PHÍ ngay!
🎯 Speak Now ⚡ Tăng tốc kỹ năng nói tiếng Anh cùng giảng viên nước ngoài. Học thử MIỄN PHÍ ngay!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   FUTURE IN YOUR HANDS 2020 THPT LÝ TỰ TRỌNG

   FUTURE IN YOUR HANDS 2020 THPT LÝ TỰ TRỌNG

   Cập nhật lúc 17/02/2020 09:05
   Future in your hands đã nhanh chóng trở thành một trong những chương trình tư vấn tuyển sinh có uy tín trên địa bàn thành phố, đặc biệt là với các bạn học sinh THPT Lý Tự Trọng

   Future in your hands là một chương trình tư vấn tuyển sinh, được thành lập và tổ chức bởi hội cựu học sinh THPT Lý Tự Trọng Nha Trang từ năm 2014, với mong muốn mang đến một chương trình bổ ích, tạo nên một dấu ấn mạnh mẽ cho trường, Future in your hands đã nhanh chóng trở thành một trong những chương trình tư vấn tuyển sinh có uy tín trên địa bàn thành phố, đặc biệt là với các bạn học sinh THPT Lý Tự Trọng.
   Mục đích chính của chương trình là hỗ trợ hướng nghiệp, tư vấn tuyển sinh cho các em học sinh, cung cấp thông tin nhanh nhất liên quan đến các kỳ thi đánh gia năng lực, kỳ thi THPT Quốc gia, giúp đỡ các em hết mình trong việc ôn tập cũng như đưa ra vô số phương pháp hay trong quá trình "vượt vũ môn" đầy cam go và thử thách.

   Và đến hẹn lại lên, bắt đầu khởi động từ những ngày đầu tháng 8, qua gần 6 tháng chuẩn bị, Future in your hands IV đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 20/01/2020 vừa qua tại trường THPT Lý Tự Trọng. Quy tụ được 176 Tư vấn viên đầy tài năng và kinh nghiệm đến từ hơn 20 trường, tư vấn cho 23 trường Đại học và 65 ngành học, cùng diễn giả khách mời có kinh nghiệm đào tạo cho vô số các trường học, tổ chức, doanh nghiệp, Future in your hands IV đã mang đến một chương trình hoành tráng, bổ ích và đầy thú vị cho tất cả học sinh trên địa bàn thành phố Nha Trang, đặc biệt là những bạn vẫn còn đang mơ hồ trên chính hành trước sắp tới của bản thân.

   Chương trình đã diễn ra từ 7h00 đến 11h00, với sự tham gia của hàng trăm bạn học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn thành phố.
   Future in your hands IV được chia thành 2 phiên vô cùng hấp dẫn. Phiên chung dành cho những chia sẻ, định hướng của diễn giả. Trong khi đó, Phiên riêng là khoảng thời gian để các bạn có thể tự do đi đến bàn tư vấn mà mình muốn, tìm hiểu rõ hơn về những trường, những ngành mình mơ ước trong tương lai, từ đó, đưa ra quyết định đúng đắn và phù hợp nhất cho bản thân. Ngoài ra, qua buổi offline đầy thú vị này, những phần học bổng giá trị đến từ các Nhà tài trợ cũng đã được trao cho những bạn học sinh may mắn nhất, với tổng giải thưởng lên đến hơn 25 triệu đồng.

   Với slogan: THE PAST IS IN YOUR HEAD, BUT THE FUTURE IS IN YOUR HANDS cùng tất cả lòng nhiệt huyết của đội ngũ làm chương trình, mong rằng Future in your hands IV đã giúp các bạn có được câu trả lời chính xác nhất cho những băn khoăn, vướng mắc của mình, tìm ra được con đường tương lai phù hợp với bản thân cũng như có thể lập nên một kế hoạch học tập, ôn thi hợp lý, hiệu quả nhất.

   Chỉ còn vài tháng ngắn ngủi nữa, các sĩ tử của chúng ta sẽ bước bào kỳ thi quan trọng nhất đời người. Thay mặt chương trình, xin chúc tất cả các bạn có một kỳ thi thật tốt, đạt được số điểm như mong ước và đừng quên rằng, Future in your hands vẫn sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên chặng đường gian nan sắp tới nhé!

   ------------------------------------------
   FUTURE IN YOUR HANDS IV
   Fanpage: https://www.facebook.com/FIYH.LTT/


   Có thể bạn quan tâm

   Sự kiện

   iSMART triển khai chuỗi chương trình đồng hành cùng phụ huynh và học sinh trong giai đoạn

   11/10/2021

   Ngày 11/10/2021, iSMART Education công bố triển khai chuỗi chương trình “Bố mẹ thấu hiểu - iSMART ...

   Sự kiện

   EQuest cung cấp miễn phí giải pháp dạy và học trực tuyến

   28/09/2021

   “MegaSchool có đủ khả năng đáp ứng nhu cầu ‘học ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào’ của hàng triệu học ...

   Sự kiện

   TRƯỜNG QUỐC TẾ MỸ TRỰC TUYẾN TẶNG 100 SUẤT HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 2,4 TỶ ĐỒNG

   24/09/2021

   [Ngày 24/9/2021] Trường quốc tế Mỹ trực tuyến Ivy Global School công bố chương trình Tìm kiếm và ...

   Sự kiện

   Tìm cách giữ nhịp học tập cho con khi học trực tuyến

   14/09/2021

   Tìm cách giữ nhịp học tập cho con khi học trực tuyến - là nội dung chính của chuỗi hội thảo “Nhịp ...