Gala Chung kết cuộc thi âm nhạc anh ngữ MAGIC WINDOW IV | Edu2Review
EduMember Lấy ngay deal giảm sâu học phí, hoàn tiền kèm quyền lợi khác giá gốc 15TR nay chỉ 400đ/ngày!
Lấy ngay deal giảm sâu học phí, hoàn tiền kèm quyền lợi khác giá gốc 15TR nay chỉ 400đ/ngày!
Gala Chung kết cuộc thi âm nhạc anh ngữ MAGIC WINDOW IV

Gala Chung kết cuộc thi âm nhạc anh ngữ MAGIC WINDOW IV

Cập nhật lúc 26/04/2018 14:56
Đêm ngày 02/04, hàng trăm sinh viên có mặt ở trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG TP.HCM) đã thưởng thức bữa tiệc âm nhạc nóng bỏng tại GALA BLAST OFF – đêm Gala Chung kết cuộc thi âm nhạc

Cuộc thi MAGIC WINDOW IV do Đoàn Khoa Kinh tế Đối Ngoại – trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức định kì 2 năm/lần. Sự quay trở lại của mùa thứ tư cùng chủ đề RISE UP đã lan tỏa khắp thành phố và thu hút sự chú ý đông đảo của không chỉ các bạn sinh viên toàn thành mà còn từ báo chí, chuyên môn. Hơn hai trăm clip và record đã gửi về cuộc thi từ khắp các trường Đại học, Cao đẳng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua hai vòng thi mang tính cạnh tranh cao, 9 thí sinh và đội thi đã xuất sắc giành tấm vé bước vào đêm GALA BLATS OFF.

Dù điều kiện thời tiết không thuận lợi, không khí hội trường vẫn bùng nổ bởi sự hoành tráng và chuyên nghiệp của đêm GALA. Không chỉ là đêm tỏa sáng của các thí sinh và đội thi, GALA BLAST OFF còn choáng ngợp bởi bộ ba giám khảo quyền lực và sự góp mặt của Girl Group LipB. Vòng chung kết thực sự bùng cháy với hơn ba trăm khán giả lấp đầy hội trường.

Ở đêm GALA BLAST OFF, các thí sinh và đội thi đã có sự lột xác ngoạn mục. 9 thí sinh, đội thi đều có những phong cách và chất riêng. Có những thí sinh, đội thi đã có nhiều kinh nghiệm đi diễn, bên cạnh đó, cũng có những “viên ngọc thô” lần đầu tiên đứng trên sân khấu. Ngôi vị cao nhất ở bảng đơn dành cho Thu Phương – cô gái xinh xắn đến từ trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ Thuật với phong thái nhẹ nhàng và bản lĩnh cực cao trên sâu khấu đã giúp Thu Phương đạt ngôi vị quán quân một cách đầy thuyết phục.

Ngôi vị quán quân ở bảng nhóm chính là Lăng Kính Dramma. Với quyết tâm tham gia MAGIC WINDOW đến mùa cuối cùng, quán quân mùa III một lần nữa thuyết phục Ban Giám Khảo bằng vở nhạc kịch đầy ẩn ý và nhân văn, trở thành quán quân bảng nhóm mùa IV trong sự ủng hộ của mọi khán giả có mặt tại đêm GALA.

Ban Truyền Thông Đoàn Khoa Kinh tế Đối Ngoại.

Đêm GALA khép lại trong niềm hân hoan của các thí sinh, đội thi cũng như khán giả, khép lại mùa thứ tư một cách thành công tốt đẹp. Để có được sự thành công viên mãn này, xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ: Trung tâm Anh ngữ Jolo - Nhà tài trợ Vàng và Cố vấn Anh ngữ, Học viện Quốc tế BMG - Nhà tài trợ Bạc, Golden Bee Uniform – Đồng phục áo lớp - Nhà tài trợ Đồng, Trường Âm nhạc cộng đồng CSM - Nhà tài trợ Âm nhạc, IPP IELTS HCMC – Conquer The IELTS Test và Trung tâm Anh ngữ Quick Start - Đồng tài trợ và Uber - Đơn vị đồng hành.

Bên cạnh đó, để MAGIC WINDOW IV có thể lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng sinh viên, xin chân thành cảm ơn các đơn vị bảo trợ truyền thông xuyên suốt chương trình: Báo Sinh Viên Việt Nam, Kênh Sinh Viên Việt Nam, YBOX.VN, EBIV.VN.

Vậy là mùa thứ tư của cuộc thi MAGIC WINDOW đã chính thức khép lại. Hẹn gặp lại ở MAGIC WINDOW V, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ hơn nữa!


Có thể bạn quan tâm

Sự kiện

Chung tay chống dịch, iSMART tài trợ hơn 37 tỷ đồng học bổng cho học sinh toàn quốc

11/05/2021

[TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, ngày 10 tháng 05 năm 2021] – Ngày 10/5/2021, iSMART Education cho biết, ...

Sự kiện

VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI BREAKING RECORDS 2021: ECHO - LAN TỎA TÌNH YÊU ÂM NHẠC

10/05/2021

BREAKING RECORDS là một cuộc thi âm nhạc dành cho tất cả sinh viên thuộc địa bàn TP.HCM có niềm ...

Sự kiện

CUỘC THI I-INVEST! 2021: Sự trở lại “bùng nổ” cùng Networking Night

28/04/2021

I-INVEST! là một sân chơi dành cho các sinh viên có niềm đam mê với lĩnh vực Tài chính - Chứng ...

Sự kiện

“VIỆT!” - CÙNG SAIGON HOTPOT HOÁ NHỮNG CÂU CHUYỆN XA LẠ THÀNH THÂN QUEN

28/04/2021

Buổi workshop “Việt!” diễn ra ngày 18/04/2021 được tổ chức bởi Saigon Hotpot - tổ chức phi lợi ...