GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH “FIRE IN OUR HEART” | Edu2Review
EduMember Bạn muốn tiết kiệm học phí và thêm nhiều ưu đãi?
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000 ₫.
GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH “FIRE IN OUR HEART”

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH “FIRE IN OUR HEART”

Cập nhật lúc 20/12/2018 09:32
Ban tổ chức đã quyết định tổ chức đêm đại nhạc hội “Fire in our hearts” chào năm mới 2019 dành cho sinh viên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam và sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn H

Lời đầu tiên cho Ban tổ chức chương trình “Fire in our hearts” gửi lời chào trân trọng nhất!

Lại một năm mới nữa sắp tới, có lẽ đối với chúng ta - những sinh viên năng động, tràn đầy lòng nhiệt huyết luôn hào hừng, náo nức mong chờ tới khoảnh khắc chuyển giao từ năm cũ sang năm mới. Vì lẽ đó, Ban tổ chức quyết định đặt tên cho chương trình là Fire in our hearts, ở đây Fire in our hearts có ý nghĩa là ngọn lửa của nhiệt huyết, của đam mê, của khát vọng luôn bùng cháy rực rỡ trong tim mỗi sinh viên.

Tết Dương lịch, hay Tết Tây (tiếng Anh: New Year's Day, New Year's hoặc New Year) là một ngày lễ diễn ra vào ngày 1 tháng 1, ngày đầu tiên trong năm theo lịch Gregorius cũng như lịch Julius, là dịp lễ quan trọng trong năm của nhiều dân tộc và nền văn hóa trên thế giới. Ngày nay, khi hầu hết các quốc gia sử dụng lịch Gregorius cũng như lịch De facto, Tết Dương lịch có thể coi là ngày lễ chung lớn nhất, thường có pháo hoa bắn vào lúc nửa đêm khi năm mới bắt đầu theo múi giờ. Và ở Việt Nam cũng vậy, những màn pháo hoa rực rỡ được bắn lên không trung khi đồng hồ điểm đúng 12:00.

Vì vậy, để hòa chung không khí cùng cả nước, Ban tổ chức đã quyết định tổ chức đêm đại nhạc hội “Fire in our hearts” chào năm mới 2019 dành cho sinh viên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam và sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội. Với mong muốn đem đến một sân chơi năng động, bùng nổ và cháy hết mình dành cho sinh viên sau một năm học tập, đặc biệt với các tân sinh viên vừa trải qua quá trình đầy vất vả để tập làm quen với một môi trường lạ lẫm.

Bên cạnh sự tham gia của các ca sĩ, các nhóm nhảy nổi tiếng, Ban tổ chức đặc biệt gửi lời mời tham dự tới các câu lạc bộ các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn Hà Nội với mong muốn sinh viên giữa các trường và sinh viên Học viên giao lưu và hiểu biết lẫn nhau hơn. Sự góp mặt của các khách mời sẽ tiếp thêm phần nào cảm hứng và lòng đam mê tới sinh viên để sẵn sàng chuẩn bị năm mới với nhiều mục tiêu mới, kế hoạch mới. Đặc biệt, trong mỗi người sinh viên luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết. Ban tổ chức mong muốn tạo nên một sự kiện đặc biệt khó quên trong lòng người đến tham gia, mở đầu cho một năm mới tràn ngập niềm vui và may mắn.

Sự kiện được tổ chức vào 19h thứ 5 ngày 27 tháng 12 năm 2018, tại số 3-5 Chùa Láng (Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam) với thành viên chủ chốt trong Ban tổ chức là những tân sinh viên khóa đầu iên của Ngành Quan hệ công chúng – Khoa Công tác Thanh niên của Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. Đánh dấu sự chuyển mình của Học viện mang phong cách trẻ trung, hiện đại, tươi mới, đi ra khỏi sự cứng nhắc của chính trị nhưng vẫn trong khuôn khổ của pháp luật và các tiêu chuẩn nhân văn. Đem hình ảnh của Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam phổ biến rộng rãi đến với các bạn trẻ - một hình ảnh năng động, trẻ trung, sáng tạo và nhiệt huyết.
Hãy đón chờ chương trình của chúng mình nhé !


Có thể bạn quan tâm

Sự kiện

VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI BREAKING RECORDS 2021: ECHO - LAN TỎA TÌNH YÊU ÂM NHẠC

10/05/2021

BREAKING RECORDS là một cuộc thi âm nhạc dành cho tất cả sinh viên thuộc địa bàn TP.HCM có niềm ...

Sự kiện

CUỘC THI I-INVEST! 2021: Sự trở lại “bùng nổ” cùng Networking Night

28/04/2021

I-INVEST! là một sân chơi dành cho các sinh viên có niềm đam mê với lĩnh vực Tài chính - Chứng ...

Sự kiện

“VIỆT!” - CÙNG SAIGON HOTPOT HOÁ NHỮNG CÂU CHUYỆN XA LẠ THÀNH THÂN QUEN

28/04/2021

Buổi workshop “Việt!” diễn ra ngày 18/04/2021 được tổ chức bởi Saigon Hotpot - tổ chức phi lợi ...

Sự kiện

Phát động Cuộc thi Tôi lên tiếng 2021 - “Thời đại 4.0 và cuộc sống con người”

28/04/2021

Ngày 19/4 CLB Marketing Học viện Tài chính (FMC) tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tôi lên tiếng” - ...