HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC IEVEREST | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC IEVEREST

   HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC IEVEREST

   Cập nhật lúc 26/04/2018 14:56
   Với sứ mạng đánh thức tham vọng chiến thắng tiềm tàng trong mỗi cá nhân, từ đó thôi thúc các bạn không ngừng chinh phục mục tiêu của mình, ngày 29/09 vừa qua Margroup đã tổ chức thành công buổi Big Event KHÁM PHÁ SỰ NĂNG ĐỘNG 2017 với chủ đề iEverest.

   Mở đầu buổi Big event là không khí đầm ấm, chân thành với những chia sẻ từ thầy Huỳnh Phước Nghĩa và chị Trang Thanh Minh Thư về chủ đề “Hành trang bạn có gì?”

   Đối với thầy hành trang không thể thiếu để chinh phục đỉnh núi chính là sự can trường. Can trường là không từ bỏ, không chùn bước, không nản chí. Cũng giống như một cuộc đua Marathon, điều quan trọng không phải là bạn có chạy nhanh hay không mà là bạn chạy được quãng đường bao xa. Hãy can trường và luôn theo đuổi đam mê của mình – vì đó là khởi nguồn của những điều tốt đẹp.

   Tiếp sau đó với phần chia sẻ của mình, chị Trang Thanh Minh Thư - Trưởng bộ phận Event nhóm Margroup nhiệm kỳ 8, hiện nay là Trưởng phòng Marketing của TTC Land đã đốt cháy ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết của hơn 1000 sinh viên có mặt tại hội trường A116. Với quan điểm hãy để thời sinh viên của bạn năng động từ giây đầu tiên, mỗi ngày trôi qua là n+1, chị đã thật sự đánh thức khả năng chinh phục tiềm tàng trong mỗi cá nhân. Chị Thư còn chia sẻ thêm: “Làm một điều mới trong ngày mới, thử những điều chưa bao giờ thử, và hãy dám thất bại 1000 lần trước khi biết thế nào là thành công. Những điều đó giúp các em trưởng thành lên từng ngày.”

   Giải đáp cho câu hỏi: “Liệu có phải đại học bây giờ chỉ còn là một thủ tục, chỉ để kiếm tấm bằng hay không khi Bill Gates không học đại học vẫn có thể trở thành tỉ phú?” Chị Thư cũng nêu lên quan điểm: “Tri thức có thể tích lũy từ nhiều nguồn khác nhau chứ không nhất thiết là phải ngồi trong giảng đường đại học. Nhưng những người thành công luôn có một điểm chung là học có vốn tri thức rộng lớn và nhiều kinh nghiệm thực tế. Bí quyết của người thành công là bản lĩnh và ý chí. Mà những điều đó thì trường lớp không thể dạy cho bạn được. Vì vậy nếu các bạn mong muốn có mọi thứ từ ngày hôm nay, thì phải tích lũy kiến thức ngay từ bây giờ”.

   Tiếp tục là những chia sẻ về cuộc hành trình của chị từ khi còn là sinh viên năm nhất đã tham gia vào các câu lạc bộ, đi Mùa hè xanh, những khó khăn buổi đầu cũng như sự nhiệt huyết tuổi trẻ khi làm ở team Event Nhóm Margroup. Cuối cùng chị đưa ra kết luận: “Mỗi ngày hãy thử n+1 sự cố gắng, tích lũy từng chút một. Không dị biệt thì phải khác biệt”. Bởi tuổi trẻ là để khao khát.

   Kết thúc phần 1 với những chia sẻ của thầy và chị Trang về hành trang chinh phục đỉnh núi của bản thân, cả hội trường đón chào sự xuất hiện của ca sĩ khách mời Bùi Anh Tuấn. Các bạn sinh viên không chỉ được lắng nghe những ca khúc mới nhất của Bùi Anh Tuấn mà còn được giao lưu, bắt được những khoảnh khắc lung linh của thần tượng.

   Trở lại với chương trình, “Q & A” mang đến cơ hội cho các bạn sinh viên được giải đáp trực tiếp những thắc mắc, trăn trở từ những anh chị, thầy cô thành công trong cuộc sống. Với lời khuyên và trải nghiệm thực của bản thân các báo cáo viên đã giúp các bạn sinh viên lựa chọn tư duy thích hợp trong các mối quan hệ, cân bằng thời gian giữa việc học, đi làm và tham gia các hoạt động xã hội cũng như thái độ của bản thân với những thay đổi trong cuộc sống,.. Hai bạn có câu hỏi ấn tượng nhất đã giành được suất học bổng gần 20 triệu từ chương trình.

   KHÁM PHÁ SỰ NĂNG ĐỘNG 2017 với mong muốn đánh thức khả năng chinh phục tiềm tàng trong mỗi bạn tân sinh viên đã kết thúc buổi Big Event bằng những ngọn lửa rực cháy, đam mê tuổi trẻ và tinh thần sẵn sàng hành động của 1000 bạn trẻ có mặt tại hội trường A116 ngày hôm đó.
   Chương trình khép lại bằng những lời nhắn nhủ, cảm ơn từ Margroup đến với đồng đội mình đã sát cánh cùng nhau vượt qua khó khăn, thử thách để leo đến đỉnh núi vinh quang của sự thành công và hy vọng thế hệ tiếp theo sẽ tiếp nối chinh phục những đỉnh núi cao hơn trong tương lai.

   Hãy cùng đếm ngược để chờ đón phần RACE - Chặng đường cuối cùng của KHÁM PHÁ SỰ NĂNG ĐỘNG 2017, nơi chúng ta trở thành những nhà leo núi thực sự, nơi cuộc đua bắt đầu để tìm ra người chiến thắng với rất nhiều thử thách cam go, khó khăn, thách thức để tìm ra nhà chinh phục.


   Có thể bạn quan tâm

   Sự kiện

   CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN NHẬN BÀI DỰ THI: “HỒNG BAO - CHUYỆN ĐẰNG SAU

   13/01/2022

   Theo quan niệm truyền thống, bao lì xì thường có màu đỏ kết hợp với họa tiết hoa mai, hoa đào với ...

   Sự kiện

   TALKSHOW: “ĐI ĐỂ NHÌN - VỀ ĐỂ NHỚ” TỔ CHỨC BỞI SEP - SOCIOCULTURAL EXPLORATION PROJECT

   12/01/2022

   Những câu hát tràn ngập không khí mùa lễ hội thân thuộc sắp được ngân lên rộn rã ở khắp Việt Nam. ...

   Sự kiện

   MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ QUYÊN GÓP CHO SỰ KIỆN CHÍNH "VIÊN"

   13/01/2022

   Nhằm giúp đỡ những thiên thần nhỏ có mảnh đời kém may mắn, lan tỏa những điều tốt đẹp và giá trị ...

   Sự kiện

   NEUMUN x WORKSHOP “NGOẠI GIAO KINH TẾ: C U CHUYỆN CỦA THỜI HỘI NHẬP”

   11/01/2022

   Ngoại giao kinh tế: Câu chuyện của thời hội nhập” còn là món quà nhỏ trong chuỗi hoạt động tuyển ...