[HCM STUDENT FORUM 2018] - SẴN SÀNG HÀNH TRANG SỰ NGHIỆP CÙNG CÁC DIỄN GIẢ NỔI TIẾNG | Edu2Review
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000 ₫.
[HCM STUDENT FORUM 2018] - SẴN SÀNG HÀNH TRANG SỰ NGHIỆP CÙNG CÁC DIỄN GIẢ NỔI TIẾNG

[HCM STUDENT FORUM 2018] - SẴN SÀNG HÀNH TRANG SỰ NGHIỆP CÙNG CÁC DIỄN GIẢ NỔI TIẾNG

Cập nhật lúc 24/10/2018 08:52
Bạn muốn thành công trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng/khoa học công nghệ nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

Sinh viên Tài chính Ngân hàng đăng ký ngay tại: http://bit.ly/truyenthong-Fin
Sinh viên Khoa học Công nghệ đăng ký ngay tại: http://bit.ly/truyenthongTech

Bạn muốn thành công trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng/khoa học công nghệ nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?
Bạn dự định vạch ra lộ trình phát triển sự nghiệp thật chi tiết nhưng lại gặp khó khăn do thiếu cái nhìn tổng quát?

Đừng lo, các diễn giả khách mời của HCMC STUDENT FORUM 2018 sẽ giúp bạn!

1. HCMC STUDENT FORUM dành cho sinh viên Tài chính - Ngân hàng:

Thời gian: 8:00 ngày 28/10/2018
Địa điểm: Hội trường A, cơ sở chính Đại học Sài Gòn
273 An Dương Vương P.3 Q.5.

Tham gia ngay tại: : http://bit.ly/truyenthong-Fin để gặp gỡ các khách mời như:

Cô Bùi Trân Phượng, Top 20 người phụ nữ ảnh hưởng nhất tại Việt Nam, Chủ tịch HĐQT NES Education, nguyên Hiệu trưởng Đại học Hoa Sen. Với kinh nghiệm dày dặn trong mảng giáo dục, cô Phượng chắc chắn sẽ có những chia sẻ gần gũi và những lời khuyên tâm lý dành cho sinh viên năm cuối, những bạn sắp phải đối mặt với “cơn bão” cạnh tranh nghề nghiệp khốc liệt.

Chị Nguyễn Thị Tuyết Trâm, Giám đốc Chiến lược tuyển dụng tại Techcombank, người hiểu rõ suy nghĩ và chiến lược của các nhà tuyển dụng hàng đầu trong ngành Tài chính Ngân hàng. Nhờ đó, các bạn sẽ có thêm kiến thức để chuẩn bị cho quá trình tìm việc sắp tới.

Chị Angelia Le, Founder & CEO F’enhance, FG Holding Group. Chị Angelia Le gặt hái được nhiều thành công từ khi còn rất trẻ, vì thế kinh nghiệm và thành tựu của chị chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên.

Chị Dion Thái, Tax Partner, Deloitte. Với hơn 11 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thuế và giải pháp kế toán ở Úc và Việt Nam, chị sẽ sẵn sàng giải đáp những thắc mắc về cả chuyên môn lẫn thực tế giúp các bạn sinh viên đỡ bỡ ngỡ với môi trường làm việc chuyên nghiệp sau này.

2. HCMC STUDENT FORUM dành cho sinh viên khối Khoa học - Công nghệ:

Thời gian: 8:00, thứ 7, 27/10/2018
Địa điểm: Đại học Công Nghệ Thông Tin - Đại Học Quốc Gia - Hồ Chí Minh
Khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức
Tham gia ngay tại: http://bit.ly/truyenthongTech để gặp mặt và giao lưu cùng dàn diễn giả giàu kinh nghiệm:

Anh Nguyễn Bá Quỳnh, Senior Vice President Level, Hitachi Consulting Corp. Anh là một nhà quản lý chiến lược với tầm nhìn phát triển bền vững trong kinh doanh, có kiến thức chuyên môn vững chắc và kinh nghiệm quản lý cấp cao trong nhiều lĩnh vực: quản lý dịch vụ công nghệ thông tin, quản lý kinh doanh, quản lý công nghiệp và phát triển nguồn nhân lực…. hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức thú vị và đa chiều.

Anh Viên Ngọc Minh, Senior Project Manager, Robert Bosch Engineering And Business Solutions Vietnam. Anh tốt nghiệp cử nhân Kỹ thuật máy tính Đại học Khoa học Công nghệ Hà Nội và từng là Automation & System Solutions Architect của Rockwell Automation Vietnam. Với chuyên môn và kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp của anh, các bạn sinh viên Khoa học Công nghệ sẽ có cơ hội mở mang kiến thức mà các bạn khó có thể tiếp cận trên ghế nhà trường.

Chị Trần Xuân Ngọc Thảo, Employer Branding Manager, VNG; thạc sĩ ngành Service Management của trường Đại học Buckingham - Anh Quốc. Chị hiện có hơn 7 năm kinh nghiệm quản lí dự án và truyền thông tại các công ty hàng đầu. Các bạn trẻ sẽ được chị Thảo truyền cảm hứng, nhiệt huyết sáng tạo và định hướng nghề nghiệp tương lai.

Chị Lê Hồng Thảo Quyên, Founder & CEO, Viral Works đồng thời cũng là cựu Đại sứ sinh viên Google. Với kinh nghiệm gọi vốn thành công vượt bậc trong Shark Tank, cách nhìn của chị về khởi nghiệp lĩnh vực công nghệ chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn đang ấp ủ ý tưởng kinh doanh.

Anh Ngô Hoàng Gia Khánh, Director of Finance, Tiki. Anh Khánh hiện là một trong những chuyên gia cấp cao trong ngành Tài Chính. Từ khi còn là sinh viên, anh đã đạt giải nhất cuộc thi "Thử sức nhà tuyển dụng 2010" và tuyển thẳng vào Deloitte Graduate Program. Những chia sẻ về thành công của anh khi còn rất trẻ sẽ tạo động lực cho các bạn vững bước trên con đường sắp tới.

Tại một diễn đàn mở như HCMC STUDENT FORUM 2018, các bạn sinh viên sẽ được kết nối trực tiếp với các diễn giả và nhận được những lời khuyên thực tế và giá trị. Chưa dừng lại ở đó khi bạn còn có cơ hội trải nghiệm thực tế ảo khám phá Sơn Đoòng duy nhất có tại Student Forum hay nhận ngay những phần quà giá trị như máy tính HP, phụ kiện công nghệ...

Thất bại trong việc chuẩn bị là chuẩn bị cho sự thất bại! Hãy cùng chuẩn bị hành trang sự nghiệp vững chắc cùng HCM STUDENT FORUM 2018!
Đăng ký tham gia ngay tại:http://bit.ly/truyenthong-Fin (dành cho sinh viên Tài chính Ngân hàng) và http://bit.ly/truyenthongTech ( dành cho sinh viên Khoa học Công nghệ) để có cơ hội nhận ngay những cơ hội nghề nghiệp có "1-0-2" từ các đối tác đồng hành!


Có thể bạn quan tâm

Sự kiện

iSMART chuẩn bị nhiều phương án học trực tuyến tiếng Anh thông qua Toán và Khoa học

09/02/2021

Trong kỳ dịch bùng phát đầu năm 2020, iSMART là một trong những đơn vị tiên phong đã rất nhanh ...

Sự kiện

Sinh viên Ngoại thương và nỗ lực “đánh thức” giá trị Tết cổ truyền

18/01/2021

Xuất phát từ bối cảnh một năm vừa qua có nhiều biến động về kinh tế, xã hội, khiến nhiều người ...

Sự kiện

Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội – HNET gia nhập EQuest Group và nâng cấp toàn diện

14/01/2021

[Hà Nội, ngày 14/1/2021] Hôm nay, EQuest Education Group vừa công bố một thành viên mới là HNET ...

Sự kiện

CHUNG KẾT KHU VỰC PHÍA NAM CUỘC THI THỬ THÁCH SÁNG TẠO XÃ HỘI VIỆT NAM - VSIC 2020

12/01/2021

Vào ngày 10/01 vừa qua, Chung kết khu vực miền Nam của Cuộc thi Thử thách Sáng tạo Xã hội Việt ...