[HN] Chung Kết Cuộc Thi Tìm Kiếm Tài Năng Hệ Thống Thông Tin Quản Lý M.I.S PROJECT 2017 | Edu2Review
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   [HN] Chung Kết Cuộc Thi Tìm Kiếm Tài Năng Hệ Thống Thông Tin Quản Lý M.I.S PROJECT 2017

   [HN] Chung Kết Cuộc Thi Tìm Kiếm Tài Năng Hệ Thống Thông Tin Quản Lý M.I.S PROJECT 2017

   Cập nhật lúc 26/04/2018 14:56
   Ngành nào đang "hot"? Ngành nào đang thiếu hụt nhân lực? Ngành nào ra trường kiếm được công việc với mức lương cao và mức độ hài lòng trong công việc? Ngành học đang phát triển nhanh và là xu hướng trong nhiều năm sắp tới. Câu trả lời chính là ngành Hệ Thống Thông Tin Quản Lý – MIS.

   MIS là ngành nghiên cứu về con người, tổ chức, công nghệ và mối quan hệ giữa các yếu tố này trong tổ chức - doanh nghiệp. Ngành Hệ thống thông tin quản lý đào tạo các chuyên gia có kiến thức tổng hợp trong hai lĩnh vực: Quản trị kinh doanh và hệ thống thông tin dựa trên nền tảng của CNTT và truyền thông, đáp ứng được nhu cầu quản lý hiện đại trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế WTO. Theo Cục lao động Hoa Kì thống kê nghề nghiệp Outlook Handbook (OOH) thì việc làm cho những nghề nghiệp như MIS được dự báo sẽ tăng 22% thêm 758.000 việc làm mới trong giai đoạn 2010 – 2020. Và tại Việt Nam thì dự báo này còn cao hơn nhiều do MIS bắt đầu du nhập vào các doanh nghiệp tổ chức bắt đầu quan tâm hướng đến.

   Khoa Tin học Kinh tế trường Đại học Kinh tế Quốc dân với hơn 45 năm đào tạo chuyên sâu về Hệ thống thông tin quản lý, chúng tôi tự hào là cơ sở duy nhất trong hệ thống các trường đại học tại Việt Nam được cho phép đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ về Hệ thống thông tin quản lý.

   Được sự quan tâm chỉ đạo từ phía trường Đại học Kinh tế Quốc dân, khoa Tin học Kinh tế tiếp tục được giao nhiệm vụ tổ chức cuộc thi học thuật dành cho các bạn sinh viên mang tên Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Hệ thống thông tin quản lý – M.I.S Project 2017 với chủ đề: “Hệ thống thông tin tăng cường năng lực cạnh tranh trong các doanh nghiệp”.

   Cuộc thi MIS PROJECT 2017 đã và đang được rất nhiều các bạn sinh viên quan tâm.

   Với chủ đề mở, thực tiễn và gắn liền với lợi ích của doanh nghiệp, đây là cơ hội dành cho các bạn sinh viên thỏa sức sáng tạo: Xây dựng, phát triển hệ thống thông tin quản lý tăng cường năng lực cạnh tranh trong các doanh nghiệp như chăm sóc khách hàng, bảo mật thông tin, quản lý nhân sự, hệ thống thông tin tài chính, kế toán… Quy trình quản lý nhằm nâng cao hiệu quả,năng suất công việc trong doanh nghiệp. Giải pháp tăng cường năng lực cạnh tranh (phần cứng, phần mềm, quy trình sản xuất, chính sách…). Đề tài đã thu hút được đông đảo bạn sinh viên quan tâm đến lĩnh vực Hệ thống thông tin quản lý, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh đến từ các cơ sở đào tạo khác nhau trên toàn quốc với những ý tưởng độc đáo, thể hiện sự thông minh nhạy bén, năng động của các bạn sinh viên trẻ đầy đam mê nhiệt huyết.

   Trải qua hơn 3 tháng phát động, đã có hơn 50 đội thi đến từ các trường Đại học trên toàn quốc đăng kí dự thi và kết quả có 14 bài thi đạt giải trong đó xuất sắc có 6 bài dự thi được lọt vào chung kết.

   Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi: 1 giải Nhất, 2 giải Nhì và 3 giải Ba với tổng giá trị giải thưởng lên đến 80 triệu đồng.

   Để hiều hơn về MIS, để trải nghiệm cùng MIS, hãy đến tham dự chung kết cuộc thi MIS Project 2017, các bạn sẽ được theo dõi, lắng nghe các phần thi tài năng đầy kịch tính từ 06 đội thi xuất sắc đến từ các cơ sở đào tạo khác nhau trên toàn quốc, cổ vũ tinh thần cho các đội thi và xem đâu sẽ là ý tưởng xuất sắc nhất xứng đáng đăng quang trong buổi chung kết MIS Project 2017 vào 7h30 đến 11h30 ngày 07/01/2018 tại hội trường A Nhà văn hóa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

   Hãy đến với Chung kết của cuộc thi M.I.S Project 2017!

   Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập:
   Website:misproject.net
   Fanpage: facebook.com/misproject.2017.neu
   Hoặc liên hệ hotline: Ms. Huyền: 0164 263 2348


   Có thể bạn quan tâm

   Sự kiện

   CUỘC THI GIỚI THIỆU SÁCH/PHIM VỀ NỮ QUYỀN: PHENOMENAL

   02/02/2023

   Phụ nữ trong thời đại 4.0 đều có quyền làm chủ kinh tế, tài chính và đặc biệt là chính cuộc đời ...

   Sự kiện

   " WOMEN IN LEADERSHIP " - WORKSHOP " MAJESTIC "

   02/02/2023

   Chúng mình với sứ mệnh nâng cao nhận thức của xã hội về vấn đề bình đẳng giới đảm bảo sẽ truyền ...

   Sự kiện

   StudyNow Ontario đồng hành cùng cuộc thi Nét đẹp Sư phạm 2022

   29/12/2022

   StudyNow Ontario là nền tảng học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 theo tiêu chuẩn Canada giúp sinh ...

   Sự kiện

   Sinh viên Thạch Thị Nhanh đăng quang Cuộc thi Miss Biz Poly Cần Thơ

   29/12/2022

   Ngày 19/11, Nhóm The Light và Fushion Girl đã đồng tổ tổ chức thành công đêm chung kết cuộc thi ...