[Hội thảo định hướng Leadership 4.0] NHU CẦU NHÂN LỰC VÀ LÃNH ĐẠO TRONG KỶ NGUYÊN 4.0 | Edu2Review
🎯 Speak Now ⚡ Tăng tốc kỹ năng nói tiếng Anh cùng giảng viên nước ngoài. Học thử MIỄN PHÍ ngay!
🎯 Speak Now ⚡ Tăng tốc kỹ năng nói tiếng Anh cùng giảng viên nước ngoài. Học thử MIỄN PHÍ ngay!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   [Hội thảo định hướng Leadership 4.0] NHU CẦU NHÂN LỰC VÀ LÃNH ĐẠO TRONG KỶ NGUYÊN 4.0

   [Hội thảo định hướng Leadership 4.0] NHU CẦU NHÂN LỰC VÀ LÃNH ĐẠO TRONG KỶ NGUYÊN 4.0

   Cập nhật lúc 05/12/2018 10:14
   Cuộc thi do CLB Lý Luận Trẻ FTU2 phối hợp cùng các đơn vị bảo trợ chuyên môn Công ty tư vấn & đào tạo quản trị tinh thần Proself và Cố vấn Marketing và Truyền thông: Công ty cổ phần truyền thông IMAS

   Cuộc thi Leadership 4.0 - Nhà lãnh đạo 4.0 cấp thành năm 2019 đã chính thức bước vào giai đoạn thi đấu. Cuộc thi do CLB Lý Luận Trẻ FTU2 phối hợp cùng các đơn vị bảo trợ chuyên môn Công ty tư vấn & đào tạo quản trị tinh thần Proself và Cố vấn Marketing và Truyền thông: Công ty cổ phần truyền thông IMAS tổ chức thực hiện.

   Vừa qua, nhằm mục đích giúp nâng cao nhận thức của các thí sinh về Cách mạng 4.0 đồng thời để giải đáp những băn khoăn, thắc mắc về sân chơi mới mẻ này, cũng như định hướng cho thí sinh cách thể hiện bản thân một cách xuất sắc nhất trong cuộc thi năm nay và trong tương lai, CLB Lý Luận Trẻ FTU2 đã tổ chức buổi Hội thảo định hướng Leadership 4.0 với tên gọi “Nhu cầu nhân lực và lãnh đạo trong kỷ nguyên 4.0”. Hội thảo đã diễn ra vào sáng thứ bảy ngày 01/12 tại Hội trường B001 ĐH Ngoại thương Cơ sở II, thu hút hàng trăm thí sinh từ rất nhiều trường Đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đến tham dự. BTC cuộc thi cũng rất vinh dự được đón tiếp lãnh đạo cấp cao các doanh nghiệp như: IMAS Marketing Partner - Thành viên Go Group (tổ chức truyền thông lớn nhất châu Á), PNJ, SOC Institue, Vexere, Unik,… trong vai trò diễn giả và khách mời.

   Chương trình hội thảo xoay quanh 4 nội dung chính cực kì hấp dẫn. Mở đầu, chị Nguyễn Thị Minh Đăng - Chủ tịch HĐQT & CEO IMAS Marketing Partner đã có những chia sẻ hết sức gần gũi về quá trình phát triển sự nghiệp của công ty, sự thích nghi của IMAS Marketing Partner với kỷ nguyên mới, về những cơ hội lớn lao mà công ty đã tìm thấy trong cuộc cách mạng này. Bên cạnh đó, diễn giả cũng đề cập đến những khái niệm vô cùng thú vị như Dark Company, chỉ số AMP - Authentic Marketing Partner, Self-Leadership… trong chủ đề “Nhu cầu nhân lực và lãnh đạo trong kỷ nguyên 4.0”. Những thông tin này một mặt, giúp các thi sinh có những hình dung rõ ràng hơn về xã hội thông minh, về những gì mà nhân loại đang kiến tạo, nó thật sự gần gũi và hiện hữu trong đời sống; mặt khác, trang bị cho thí sinh những tố chất cần có để thích nghi với giai đoạn này.

   Bên cạnh đó, diễn giả nhấn mạnh: Self-Leadership là ưu thế mà mỗi người đều cần sở hữu, nó như nhân tố cốt yếu để khẳng định bản thân trong cuộc Cách Mạng 4.0. Vì lẽ đó, nó cũng là kĩ năng quan trọng bậc nhất để các thí sinh có thể vượt qua 4 chặng đường sắp tới của cuộc thi Leadership 4.0 - 2019.

   Tiếp đến là phần giao lưu, chia sẻ của Quán quân năm ngoái- bạn Trần Lê Vĩnh An với chủ đề: “Leadership 4.0 - Trải nghiệm và giá trị”. Là Đại sứ của cuộc thi năm nay, Vĩnh An đã giới thiệu một cách dí dỏm về mối nhân duyên đến với Leadership 4.0. Bên cạnh đó, Quán quân cuộc thi Leadership 4.0 ‘ 2018 cũng tiết lộ những bí kíp đã giúp bản thân đạt được giải thưởng cao nhất trong cuộc thi với ý nghĩa gói gọn trong 3 từ: Motivation, Resilient, Luck.

   Ở phần tiếp theo, Trưởng Ban tổ chức Leadership 4.0 - 2019, ThS Lý Ngọc Yến Nhi, đã giới thiệu chi tiết tiến trình của cuộc thi, qua từng vòng thi. Nhân dịp này, cô cũng chia sẻ thêm về chặng đường của CLB Lý Luận Trẻ FTU2 với định vị hình ảnh năng động, gần gũi với sinh viên, doanh nghiệp hơn thông qua nhiều đổi mới, sáng tạo trong định hướng và thể thức hoạt động 2 năm vừa qua. Chính điều đó cũng góp phần làm nổi bật những điểm khác biệt của cuộc thi năm nay so với mùa trước, cũng như với các cuộc thi về lí luận, về lãnh đạo khác đã từng được tổ chức.

   Cuối cùng, buổi Hội thảo định hướng Leadership 4.0 đã khép lại sau phần tư vấn, giải đáp thắc mắc cho thí sinh.

   Hiện tại, vòng thi đầu tiên: “Biết rộng - Viết chắc - Nói chuẩn” của cuộc thi Leadership 4.0” đã chính thức được diễn ra và vô cùng sôi động nhằm tìm ra 30 gương mặt xuất sắc bước tiếp vòng 2 trong số gần 300 gương mặt tham gia cuộc thi năm nay.
   Thời gian tham gia vòng 1 sẽ kéo dài từ ngày 01/12 đến hết ngày 09/12. Các bạn có thể linh hoạt đăng ký tham gia cuộc thi trước khi vòng 1 kết thúc.

   --------------------------------------------------------------------------------------------------------

   Đăng ký tham gia cuộc thi Leadership 4.0 toàn thành 2019:
   - Giá vé: 30.000 đồng
   - Link đăng ký online: bit.ly/Leadership_2019
   Những thí sinh đăng ký online có thể nộp lệ phí qua STK 0511000425217 (NH Vietcombank) hoặc qua ví Momo (0845174545) với nội dung tin nhắn chuyển tiền [Họ và tên] [SĐT] [Tên trường] ĐKDT4.0
   - Thông tin chi tiết xem tại: bit.ly/leadership_2019


   Để biết thêm nội dung của hội thảo xin mời xem thêm trên Fanpage CLB Lý Luận Trẻ
   Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
   Fanpage: https://www.facebook.com/clblyluantre
   Gmail: [email protected]


   Có thể bạn quan tâm

   Sự kiện

   iSMART triển khai chuỗi chương trình đồng hành cùng phụ huynh và học sinh trong giai đoạn

   11/10/2021

   Ngày 11/10/2021, iSMART Education công bố triển khai chuỗi chương trình “Bố mẹ thấu hiểu - iSMART ...

   Sự kiện

   EQuest cung cấp miễn phí giải pháp dạy và học trực tuyến

   28/09/2021

   “MegaSchool có đủ khả năng đáp ứng nhu cầu ‘học ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào’ của hàng triệu học ...

   Sự kiện

   TRƯỜNG QUỐC TẾ MỸ TRỰC TUYẾN TẶNG 100 SUẤT HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 2,4 TỶ ĐỒNG

   24/09/2021

   [Ngày 24/9/2021] Trường quốc tế Mỹ trực tuyến Ivy Global School công bố chương trình Tìm kiếm và ...

   Sự kiện

   Tìm cách giữ nhịp học tập cho con khi học trực tuyến

   14/09/2021

   Tìm cách giữ nhịp học tập cho con khi học trực tuyến - là nội dung chính của chuỗi hội thảo “Nhịp ...