IvyPrep triển khai Chương trình Phổ thông Mỹ trực tuyến với học phí chỉ như trường công lậ | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   IvyPrep triển khai Chương trình Phổ thông Mỹ trực tuyến với học phí chỉ như trường công lậ

   IvyPrep triển khai Chương trình Phổ thông Mỹ trực tuyến với học phí chỉ như trường công lậ

   Cập nhật lúc 17/03/2020 11:00
   IvyPrep, một thương hiệu thuộc Tập đoàn Giáo dục EQuest vừa công bố triển khai chương trình giáo dục Phổ thông Mỹ từ lớp 6 đến lớp 8 với căn bản học online và chi phí khởi điểm chỉ 590.000 VND/ tháng.

   Học sinh khi tham gia chương trình này sẽ có cơ sở vững chắc để chuẩn bị bước vào học tiếp chương trình và lấy bằng Phổ thông Trung học Mỹ Missouri ngay sau đó, chuẩn bị cho một lộ trình du học quốc tế tốt nhất của mình.

   Chương trình Phổ thông Mỹ này tương đương bậc học THCS của Việt Nam hiện nay, gồm có 4 môn phối hợp là: Toán, Khoa học, Xã hội học và môn Ngôn ngữ Anh. Chương trình được thiết kế và học theo chuẩn Common Core của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ và IvyPrep là đơn vị đại diện để triển khai ở Việt Nam.

   Học sinh hoàn thành chương trình sẽ được công nhận rộng rãi trên toàn cầu với chứng chỉ đầu ra tương đồng với chứng chỉ của học sinh tiểu học và THCS tại Mỹ.

   Chương trình phổ thông IvyPrep này sử dụng hoàn toàn tiếng Anh trong giảng dạy và có nhiều lựa chọn cho học sinh. Các bạn có thể tự học trên trang web của chương trình với chi phí chưa đến 590.000 VND mỗi tháng. Và các bạn cũng có thể chọn học bằng phương thức giáo dục hỗn hợp với giáo viên gồm 50% giáo viên nước ngoài và 50% giáo viên Việt Nam hướng dẫn tại các trung tâm của IvyPrep ở TPHCM và Hà Nội nhằm đạt kết quả cao nhất với chi phí khoảng 3,9 triệu/ tháng – nhưng học sinh được học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế với thầy nước ngoài, bản ngữ.

   Các đăng ký theo học chương trình hiện thông qua trang phothongmy.ivyprep.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp với các trung tâm IvyPrep trong toàn quốc. Vì vậy, học sinh có thể học song song cùng lúc đang theo học một trường phổ thông khác của Việt Nam mà không bị sức ép quá lớn. Vào cuối cấp, các bạn sẽ có đồng thời hai văn bằng tốt nghiệp phổ thông của Việt Nam và của Hoa Kỳ.

   Phát biểu về chương trình này, ngài David Armstrong, Giám đốc Chương trình Học thuật Quốc tế Tập đoàn Giáo dục EQuest cho biết: “Để đạt được chuẩn quốc tế và sự công nhận rộng rãi ở tầm toàn cầu, chương trình đã dựa trên các khung chương trình phổ thông của Mỹ hiện có và có kiểm định đạt chuẩn Mỹ”.

   Cụ thể, tất cả các chương trình phổ thông do IvyPrep triển khai này đều được thiết kế theo tiêu chuẩn US Common Core tiên tiến, được kiểm định bởi các tổ chức kiểm định uy tín của Hoa Kỳ (Tổ chức AdvancED, Hiệp hội Kiểm định Chất lượng Giáo dục Trung Bắc Mỹ - North Central Association Commission on Accreditation and School Improvement - NCAC). Khi hoàn thành mỗi khoá học, học viên đều nhận được chứng chỉ hoàn thành.

   Thêm vào đó, theo ông Daniel Morreti, Giám đốc Điều phối Chương trình, một trong những ưu điểm của chương trình chính là khả năng sử dụng công nghệ giáo dục tiên tiến để cá nhân hóa với tinh thần “Mỗi học sinh là một tài năng”, học cân bằng kiến thức - kỹ năng – cá tính, sở thích, tôn trọng cá nhân, học sinh là trung tâm và các em đều cần phát huy được thiên hướng, năng lực của mình trong khi học.

   Phần công nghệ của dự án đã ứng dụng nhiều công nghệ giáo dục hiện đại và tích hợp để cho ra kết quả tốt nhất. Trong đó có việc học kết hợp các hình thức học, ôn tập, kiểm tra trực tuyến… giáo dục hỗn hợp/ blended learning đều do các tập đoàn Mỹ cung cấp. Đồng thời, dự án liên tục đổi mới ứng dụng thành quả công nghệ 4.0 nhằm giúp cá nhân hoá và giúp học sinh đạt kết quả cao nhất. Ngài David Armstrong tỏ ra vui mừng vì khi dự án mới chạy thử và cho đăng ký thông qua trang phothongmy.ivyprep.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp với các trung tâm IvyPrep trong toàn quốc thì đã có ngay một số người lập tức đăng ký.

   IvyPrep là một trong những hệ thống chuẩn bị du học nước ngoài đặc biệt là du học Mỹ trọn gói cho học sinh Việt Nam từ bậc tiểu học với tỷ lệ 99% các em có học bổng Mỹ. Hệ thống có lịch sử hoạt động 17 năm liên tục và hiện có 11 trung tâm tại Hà Nội và TPHCM. Đây sẽ là hệ thống cung cấp giảng viên và hướng dẫn viên offline cho chương trình Phổ thông Mỹ IvyPrep.
   Trung học Mỹ Missouri còn có tên viết tắt là Mizzou K12 là trường trung học thuộc Đại học Sư phạm Missouri, bang Missouri, Mỹ. Chương trình của trường hiện đứng hàng đầu trong nhiều xếp hạng các trường trực tuyến toàn cầu. Tại Việt Nam, IvyPrep đang là đơn vị được chỉ định triển khai chương trình Mizzou hiệu quả nhất trong vòng 2 năm qua khi chương trình được phép triển khai ở Việt Nam./.

   END

   Liên hệ thông tin báo chí:
   Trần Hải Hà, Đồng Giám đốc dự án, Giám đốc IvyPrep miền Bắc: Điện thoại: 098811.4991 – email: [email protected]
   Ngô Thị Thu Hằng, PR Manager EQuest Group: Điện thoại: 091352.0107, email:[email protected]


   THÔNG TIN THAM KHẢO:
   Giáo dục Mỹ từ lâu vẫn được coi là một trong những nền giáo dục ưu việt, toàn diện. Chương trình học của Mỹ không chỉ dạy cho học sinh kiến thức, mà còn trang bị kỹ năng cho cuộc sống tương lai, bao gồm kỹ năng quản lý công việc, kỹ năng tranh biện, làm chủ tình huống, kỹ năng giải quyết vấn đề ...

   Dù cha mẹ nào cũng mong muốn điều tốt nhất cho con, rất ít cha mẹ có đủ năng lực tài chính để có thể hiện thực hoá giấc mơ đến Mỹ du học. Thấu hiểu những khó khăn của phụ huynh trong hành trình tìm kiếm cho con một chương trình học chuẩn quốc tế nhưng vẫn trong tầm ngân sách phù hợp, IvyPrep Education đã thiết kế nên một chương trình đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chi phí, chất lượng đào tạo và không gian mở cho học sinh trải nghiệm.

   Dạy và học được triển khai tại các trung tâm IvyPrep Education toàn quốc, thành viên của Tập đoàn Giáo dục EQuest. Với hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp, học sinh được trải nghiệm môi trường học tập mở tiêu chuẩn quốc tế. Các trường được phân bổ trải đều và rộng khắp tại TPHCM và Hà Nội mang lại cơ hội tiếp cận kiến thức cho tất cả học sinh./.


   Có thể bạn quan tâm

   Sự kiện

   [DYMUN’22]: BURNOUT - VỊ KHÁCH KHÔNG MỜI

   17/05/2022

   Burnout - một hiện tượng dễ bắt gặp trong cuộc sống hiện nay và dễ dàng nhận thấy ở một bộ phận ...

   Sự kiện

   CUỘC THI DU LỊCH VÀ CUỘC SỐNG 2022 VỚI CHỦ ĐỀ ĐỘC ĐÁO MANG TÊN MIS PASOS

   16/05/2022

   Tiếp nối sự trở lại thành công vang dội lần thứ 10 được tổ chức vào năm 2019 với chủ đề Du lịch ...

   Sự kiện

   TÔI LÊN TIẾNG 2022 - LỘ DIỆN TOP 8 BẢN LĨNH

   16/05/2022

   Ngày 06/05/2022, Danh sách 8 đội thi xuất sắc nhất lọt vào vòng 3 cuộc thi Tôi Lên Tiếng 2022 ...

   Sự kiện

   FLAGUP 2022 & Lời mời tham dự Buổi tập huấn 1: Business Model Canvas và Elevator Pitching

   16/05/2022

   Cuộc thi Khởi nghiệp FLAGUP 2022 - “thương trường khởi nghiệp giả định ” - nơi đề cao tinh thần ...