Khởi động cuộc thi MBA Talent 2019 | Edu2Review
📌 Bé nhút nhát, học tiếng Anh sao cho hiệu quả? Học thử và nhận ngay học bổng 35% tại đây 👉
📌 Bé nhút nhát, học tiếng Anh sao cho hiệu quả? Học thử và nhận ngay học bổng 35% tại đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Khởi động cuộc thi MBA Talent 2019

   Khởi động cuộc thi MBA Talent 2019

   Cập nhật lúc 22/06/2019 15:29
   Tiếp nối sự thành công của cuộc thi MBA Talent 2018, Cuộc thi MBA Talent 2019 chính thức quay lại và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho tất cả các bạn.

   Viện ISB trao 80 suất học bổng thạc sĩ kinh doanh tài năng (MBA Talent) Western Sydney (ÚC)

   Tiếp nối sự thành công của cuộc thi MBA Talent 2018, Cuộc thi MBA Talent 2019 chính thức quay lại và hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn, đầy thách thức và nhiều cơ hội nhận được học bổng thạc sĩ quản trị kinh doanh trị giá hơn 300 triệu đồng (tương đương $14,000)
   Nằm trong chiến lược xây dựng trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh thành trung tâm giáo dục tại Đông Nam Á, trường đại học Western Sydney (Úc) trao tặng 20 suất học bổng Thạc sĨ Quản trị Kinh doanh cho nguồn nhân lực Việt Nam thông qua chương trình thạc si tài năng (MBA Talent).
   Cơ hội nhận học bổng thạc sĩ cùng cuộc thi MBA Talent 2019
   Mục tiêu lớn nhất của cuộc thi chính là tuyển chọn, ươm mầm và nuôi dưỡng những sinh viên mới ra trường hoặc đang đi làm ở các lĩnh vực về: kinh tế (kinh doanh, marketing, quản trị,…) và ngoài kinh tế (chuyên viên kỹ thuật – kỹ sư, bác sĩ…) đang khát khao nâng cao kiến thức và thăng tiến trong sự nghiệp. Thí sinh may mắn và đủ bản lĩnh chiến thắng cuộc thi sẽ nhận được học bổng Thạc sĩ Kinh doanh toàn phần trị giá $ 14,400 đến từ Đại học Western Sydney tại Việt Nam. Đây được xem như cơ hội mở cánh cửa bước ra thế giới cho các bạn trẻ qua 3 vòng thi mang đầy tính thử thách và sáng tạo:

   Vòng 1: Câu hỏi trắc nghiệm - diễn ra từ ngày 20/03 – 29/06/2019 - Bạn sẽ có 45 phút để hoàn thành 35 câu hỏi trắc nghiệm xoay quanh các lĩnh vực: kinh tế, xã hội, IQ, EQ…
   Vòng 2: Nộp hồ sơ xin học bổng - diễn ra từ ngày 05/07 – 12/07/2019, chia thành 2 phần: Chuẩn bị hồ sơ nộp xin học bổng và giải quyết tình huống kinh doanh
   Vòng 3: Vòng Chung Kết – Phỏng vấn - dự kiến diễn ra vào ngày 21/07/2019 cùng đại diện Trường Đại học Western Sydney, đại diện các chuyên gia kinh tế/ nhân viên cấp cao đến từ các công ty đa quốc gia.
   Cuối cùng, lễ vinh danh sẽ được tổ chức nhằm công bố danh sách các ứng viên xuất sắc được nhận học bổng từ cuộc thi và các ứng viên từ các công ty đa quốc gia. Top 10 thí sinh đạt điểm cao nhất, sẽ nhận được giải thưởng từ chương trình với tổng giá trị lên đến hơn 400,000 USD, như sau:

   ● (1) Giải nhất: Học bổng 100% chương trình Thạc sĩ MBA của trường Đại học Western Sydney (tương đương $14,400 USD).
   ● (2) Giải nhì: Học bổng 50% chương trình Thạc sĩ MBA của trường Đại học
   Western Sydney.
   ● Đặc biệt trong năm nay các bạn thí sinh tài năng lọt vào vòng 2 và vòng 3 của chương trình sẽ có nhiều cơ hội nhận được suất học bổng khác của trường Western Sydney.

   Chương trình Thạc sĩ của Đại học Western Sydney - Chìa khoá vàng cho tương lai tươi sáng
   Với chương trình đào tạo của gồm 2 giai đoạn, bao gồm 10 môn học và 1 bài luận văn bao gồm các kiến thức về Quản trị, Marketing, Tài Chính Doanh nghiệp…nhằm chuẩn bị cho người học khả năng thích nghi với nền kinh tế toàn cầu. Đặc biệt, bài luận văn tốt nghiệp theo hướng thực tiễn nhằm giải quyết vấn đề trong doanh nghiệp, thay thế cho phương pháp nghiên cứu hàn lâm, giúp học viên vận dụng kiến thức đã học vào công việc hiện tại.
   Học bổng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Western Sydney chính là chìa khoá giúp bạn bộc lộ bản lĩnh, khẳng định bản thân mà còn là cơ hội để bạn được nâng tầm kiến thức, va chạm với môi trường học tập quốc tế.

   Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc tham gia cuộc thi, vui lòng truy cập website của chúng tôi: https://mbatalent.edu.vn/dang-ky-du-thi/ hoặc Fanpage @MBATalentVN.
   Hoặc liên hệ với ban tổ chức qua email: [email protected] / Hotline: (+84)28 3823 3562.


   Có thể bạn quan tâm

   Sự kiện

   CHÍNH THỨC MỞ FORM ĐĂNG KÝ SỰ KIỆN : SẮC

   09/06/2023

   Nói H.B.O nghe, có phải bạn đang mắc kẹt trong những câu hỏi tương tự như thế không? Chúng mình ...

   Sự kiện

   Xúc động trước sân khấu nhân văn về tình cảm gia đình của Liveshow Kịch 2023

   02/06/2023

   Liveshow Kịch 2023 - Từ Nhà Ra Tòa diễn ra vào tối ngày 31/5, đã tiếp đón đông đảo khán giả ở ...

   Sự kiện

   HEART TO HEART 2023 - HÀNH TRÌNH TỪ TRÁI TIM TỚI TRÁI TIM

   25/05/2023

   Heart to Heart 2023 - Hành trình từ trái tim đến trái tim là chương trình Quan hệ công chúng do ...

   Sự kiện

   THƯ KÊU GỌI TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH "GIAI ĐIỆU YÊU THƯƠNG" ĐẾN TỪ QUỸ TỪ THIỆN ÁNH DƯƠNG

   23/05/2023

   Chương trình "Giai điệu yêu thương" được tổ chức bởi quỹ từ thiện Ánh Dương mang âm nhạc để sẻ ...