LỄ PHÁT ĐỘNG VÀ VÒNG 1 - THI OFFLINE CPA TIỀM NĂNG 2017 | Edu2Review
LỄ PHÁT ĐỘNG VÀ VÒNG 1 - THI OFFLINE CPA TIỀM NĂNG 2017

LỄ PHÁT ĐỘNG VÀ VÒNG 1 - THI OFFLINE CPA TIỀM NĂNG 2017

Cập nhật lúc 26/04/2018 14:56
Chào các bạn! Sáng chủ nhật 17/9/2017 tại hội trường A116 trường Đại học Kinh tế TP. HCM đã diễn ra một sự kiện hết sức nóng hổi phải không nào! Hãy cùng BaoBao điểm lại những dấu ấn nổi bật của sự kiện này nhé!

Ngay từ rất sớm, các bạn thí sinh đã tập trung đầy đủ. Hòa cùng với không khí tất bật của BTC chương trình là tiếng nhạc nền rạo rực, là sự háo hức và cả sự hồi hộp của các bạn “chiến binh”. Tất cả như báo hiệu cho buổi lễ long trọng và đầy ý nghĩa sắp bắt đầu, báo hiệu cho vòng offline của cuộc thi CPA TIỀM NĂNG 2017 sẽ diễn ra đầy gây cấn.

Vậy là Baobao cùng các thí sinh “chiến binh” đã vượt qua vòng sơ loại online đầy thử thách tại TP. Hồ Chí Minh. Và đây, cũng chính là nút thắt mở đầu cho cuộc đại chiến CPA TIỀM NĂNG 2017 với quy mô trên 5 tỉnh thành của nước ta.

Buổi lễ phát động đã có sự góp mặt của các thầy cô đến từ trường Đại học Kinh tế TP.HCM và đại diện các đơn vị tài trợ như Ngân hàng TMCP BIDV – Bà Nguyễn Thị Kim Cúc, Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc ACCA Việt Nam – Chị Lê Nguyễn Thùy Mai, Công ty KPMG Việt Nam – Ông Paul Huỳnh, Chị Trần Vương Mari Linh và Tập đoàn Unilever Việt Nam - Chị Nguyễn Phúc Hoàng Diễm, cùng với đại diện truyền thông từ các đơn vị: báo Mực Tím, báo Giáo dục & Thời đại, đài truyền hình HTV và Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh. Sự tham dự của quý đại biểu khách mời từ các đơn vị cùng quý thầy cô chính là nguồn động lực lớn lao, cổ vũ tinh thần cho BTC chương trình và các bạn thí sinh.

Khoảnh khắc cả hội trường cùng nhau đếm ngược, giây phút BTC cùng nhà tài trợ chạm tay vào quả cầu CPA TIỀM NĂNG 2017, đã đánh dấu một sự khởi đầu. Đó chính là lòng quyết tâm của tất cả mọi người, là niềm hi vọng gửi gắm đến các bạn thí sinh. Tất cả, vì một cuộc thi CPA TIỀM NĂNG 2017 thành công rực rỡ. Ánh đèn tắt đi rồi lại bừng sáng như chính vầng sáng mà những chiến binh năm nay sẽ mang đến, hứa hẹn một mùa CPA TIỀM NĂNG 2017 đầy kịch tính và hấp dẫn!

Ngay sau giây phút quả cầu phát động CPA TIỀM NĂNG 2017 tỏa sáng, các thí sinh tài năng bước vào chặng đường tiếp theo, cuộc hành quân “Trường Chinh” với đích đến là CPA Tiềm Năng 2017 - Vòng 1: Thi Offline.

Những câu hỏi trắc nghiệm đánh đố, vòng thi này cũng gây không ít hoang mang cho các “chiến binh” mạnh mẽ của chúng ta. Nhưng dù có khó khăn hơn nữa, Baobao tin rằng các chiến binh của cuộc thi CPA TIỀM NĂNG 2017 sẽ vượt qua một cách xuất sắc. Trải qua 60 phút cân não ấy, hẳn mỗi bạn sẽ đọng lại những cảm xúc khác nhau. Là nuối tiếc, hay hài lòng, là nhẹ nhõm hay cũng có thể là sự lo lắng. Nhưng chúng mình nhận rằng, điểm chung ở tất cả “chiến binh” là các bạn đã không ngừng cố gắng để hoàn thành bài thi tốt nhất có thể, điều đó thực sự rất đáng trân trọng. Dù biết hành trình trước mắt sẽ còn nhiều chông gai, chúng ta hãy cùng nhau cố gắng vượt qua, kiên định với mục tiêu của mình để cùng nhau chinh phục được chiến thắng tại hòn đảo tri thức CPA các bạn nhé!
Hãy theo dõi fanpage CLB Kế Toán - Kiểm Toán nhé!! BaoBao sẽ đồng hành và cập nhật những thông tin mới nhất về hành trình CPA TIỀM NĂNG 2017 của các chiến binh của chúng ta!

Chúc các bạn một tuần mới học tập, làm việc hiệu quả và nhiều niềm vui nhé!
#CPAPOTENTIAL2017
#CHIENBINHTROLAI.

Ánh Ly, Kim Ngân – BBT


Có thể bạn quan tâm

Sự kiện

CUỘC ĐUA KỲ THÚ MÙA IX: HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN - CHUYẾN ĐI THANH XUÂN

13/08/2020

Hành Trình Về Nguồn được diễn ra vào ngày 26/7 - 27/7 vừa qua, đã có những phút giây thăng hoa ...

Sự kiện

[TỔNG QUAN TRẠI HÈ BURST OUTTA BOX 2020]

20/07/2020

Chủ đề trại: “ĐẬP HỘP - PHÁ BỎ ĐỊNH KIẾN” với các nội dung: giáo dục giới tính, tình cảm gia ...

Sự kiện

Loang Lổ. và Lò Xo – bình thường nhưng không tầm thường.

20/07/2020

Talkshow Lò Xo chính là món quà gói trọn tâm huyết của toàn thể dự án gửi tặng tới những người đã ...

Sự kiện

VÒNG ĐẤU ĐẦU TIÊN CỦA CUỘC ĐUA KỲ THÚ MÙA IX PHIÊN BẢN HỌC SINH: VÒNG LOẠI

15/07/2020

Vòng loại Cuộc đua kỳ thú phiên bản học sinh tại thành phố Nha Trang vào ngày 12/07/2020 vừa qua ...