“NHỮNG BÔNG HOA NHỎ”– DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG ĐẦY Ý NGHĨA CỦA SINH VIÊN PR TRƯỜNG FPT POLYTECHNIC | Edu2Review
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000đ.
“NHỮNG BÔNG HOA NHỎ”– DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG ĐẦY Ý NGHĨA CỦA SINH VIÊN PR TRƯỜNG FPT POLYTECHNIC

“NHỮNG BÔNG HOA NHỎ”– DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG ĐẦY Ý NGHĨA CỦA SINH VIÊN PR TRƯỜNG FPT POLYTECHNIC

Cập nhật lúc 17/04/2019 10:14
Sắp tới đây tập thể sinh viên lớp PR14101 – Chuyên ngành Quan hệ công chúng và tổ chức sự kiện sẽ triển khai hoạt động cuối cùng trong chuỗi các hoạt động của Dự án “ Những bông hoa nhỏ"

“Những bông hoa nhỏ” là dự án cộng đồng do nhóm Little Garden (Khu vườn nhỏ) thực hiện, nhằm mục đích giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống có điều kiện học tập và sinh hoạt tốt hơn. Tạo ra một sân chơi cuối tuần lành mạnh cho các em có được những trải nghiệm mới, rèn luyện một số kỹ năng sống, có thêm niềm vui và cả những hi vọng mới về một tương lai tươi sáng hơn.

Bạn Hồ Thị Xuân Thảo – Trưởng ban tổ chức cho biết: “Ý tưởng giúp mình thực hiện dự án này bắt nguồn từ hình ảnh một bông hoa dại mọc ở ven đường. Hoa dại – những loài hoa không rõ nguồn gốc, tên tuổi, không ai chăm sóc, nhưng có mặt ở khắp mọi nơi, chỉ cần ở đâu có sự sống là ở đó có hoa dại, hoa dại mang trong mình sức sống phi thường, mãnh liệt. Cũng giống như những trẻ em mồ côi, khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mặc dù cuộc sống không được trọn vẹn nhưng nụ cười là điều thường trực trên môi các em, những nụ cười thật xinh, thật ngô nghê nhưng chứa chan đầy niềm tin và hi vọng”

Bên canh việc kêu gọi tài trợ từ các Công ty/doanh nghiệp/nhà hảo tâm nhóm Dự án còn tổ chức các hoạt động buôn bán gây quỹ từ gian hàng trái cây đến shop quần áo cũ với hi vọng sẽ có thêm kinh phí để thực hiện tốt Dự án.

Thông tin các hoạt động của Dự án:
Ngày 18/04/2019: Tổ chức thăm hỏi, trao quà cho gia đình và học bổng cho bé Nguyễn Minh Hiếu (Củ Chi) – Cậu bé mồ côi mẹ ước mơ trở thành bác sĩ để chữa bệnh cho ba. Ba Hiếu bị bệnh phổi, dùng đồng lương ít ỏi của nghề phụ hồ để lo cho con ăn học. Hiện tại đã có các mạnh thường quân đóng góp đủ tiền để xây nhà cho gia đình Hiếu, nhóm Dự án (dự kiến) sẽ dùng số tiền 5.000.000 VND để sắm sửa những vật dụng cần thiết cho gia đình và dụng cụ học tập cho bé Hiếu.
Sáng ngày 20/04/2019: Tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ chi phí khám bệnh cho gia đình bé Lê Ngọc Vương (Vũng Tàu). Lớn lên với căn bệnh down bẩm sinh, bé Vương (sinh năm 2000) - cậu con trai duy nhất của cô Hường lúc nào cũng như một đứa trẻ lên ba, lại thêm cơn đau hành hạ thân xác bởi căn bệnh viêm da mủ nặng, khiến cậu chẳng thể sinh hoạt, vui chơi, học tập như người bình thường. Kinh tế gia đình lâm vào khó khăn khi sức khỏe cô Hường dần yếu đi bởi căn bệnh đau xương khớp. Mỗi tháng phải tốn chi phí lên Sài Gòn để tái khám và lấy thuốc.
Sáng ngày 21/04/2019: Tổ chức chương trình giao lưu và trao quà cho 165 em học sinh trường tiểu học Sơn Điền, thôn Lang Bang, xã Sơn Điền, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng.

Thông tin liên hệ tài trợ:
- Fanpage FB: NHỮNG BÔNG HOA NHỎ
https://www.facebook.com/nhungbonghoanho.lf
- Instagram: littleflowers_2hand
- Hotline: 0943813882 (Xuân Thảo)
- Email: [email protected]
Thông tin chuyển khoản:
Eximbank: 141014849188852
Ten TK: Ho Thi Xuan Thao
Chi nhánh: Eximbank HCM Q7
TP Bank: 02459765301
Ten TK: Ho Thi Xuan Thao
Chi nhánh: TP Bank HCM GV


Có thể bạn quan tâm

Sự kiện

Sinh viên Ngoại thương và nỗ lực “đánh thức” giá trị Tết cổ truyền

18/01/2021

Xuất phát từ bối cảnh một năm vừa qua có nhiều biến động về kinh tế, xã hội, khiến nhiều người ...

Sự kiện

Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội – HNET gia nhập EQuest Group và nâng cấp toàn diện

14/01/2021

[Hà Nội, ngày 14/1/2021] Hôm nay, EQuest Education Group vừa công bố một thành viên mới là HNET ...

Sự kiện

CHUNG KẾT KHU VỰC PHÍA NAM CUỘC THI THỬ THÁCH SÁNG TẠO XÃ HỘI VIỆT NAM - VSIC 2020

12/01/2021

Vào ngày 10/01 vừa qua, Chung kết khu vực miền Nam của Cuộc thi Thử thách Sáng tạo Xã hội Việt ...

Sự kiện

WORKSHOP & TALKSHOW Sự kiện KẾT - NPOs Event do SUGAR Vietnam

11/01/2021

Tổ chức phi lợi nhuận vào công việc hiện tại. Vi thế, các anh chị luôn sẵn sàng để chia sẻ và ...