Những khoảnh khắc 3 đêm bán kết SV Sài Gòn 2017 | Edu2Review
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Những khoảnh khắc 3 đêm bán kết SV Sài Gòn 2017

   Những khoảnh khắc 3 đêm bán kết SV Sài Gòn 2017

   Cập nhật lúc 26/04/2018 14:56
   Sau những trận thi đấu cam bán kết diễn ra đầy cam go và kịch tính. Ban tổ chức đã tìm ra được những cái tên nổi bậc nhất tiến thắng vào chung kết cuộc thi SV SÀI GÒN năm 2017.

   SV SÀI GÒN năm 2017 là sự kết hợp đặc biệt của ba khoa : Tài chính kế toán, Giáo dục tiểu học, Điện tử viễn thông. Đây cũng là lần đầu tiên được tổ chức tại trường ĐH SÀI GÒN với quy mô lớn, được đầu tư hoành tráng, kĩ lưỡng và trên hết đó là tạo được một sân chơi độc đáo thú vị, đậm chất sinh viên. Chương trình SV Sài Gòn nhận được sự quan tâm tài trợ từ các đơn vị: Nhà tài trợ đồng hành Trung tâm Anh ngữ Aten, Công ty Mayhy, Công ty BCA Connect, PhungEnter Video. Các đơn vị bảo trợ truyền thông: EBIV, YBOX.

   Trận bán kết diễn ra trong ba đêm, 10 đội thi được chọn ra từ vòng loại sẽ thi đấu với nhau qua ba phần thi: SV truyền cảm hứng, SV thông thái, SV nói; từ đó chọn ra ba độ chơi xuất sắc nhất giành tấm vé bước vào chung kết.

   Bán kết 1 diễn ra ngày 30/3 vừa qua là sự tranh tài quyết liệt giữa đội PINK TEAM của khoa Tài chính- Kế toán đấu với TRẨT’S và AHIHI đến từ khoa SP Khoa học Xã hội trong chủ đề “SỐNG THẬT- SỐNG ẢO”. Kết quả, tấm vé đầu tiên bước vào chung kết đã trao cho đội AHIHI của khoa SP Khoa học Xã hội.

   Tại bán kết 2 diễn ra ngày 31/3, các thí sinh của độị SIÊU ĐỘI đến từ khoa Quan hệ quốc tế đã thi đấu ngang tài ngang sức với đội VE CHAI và S.O.F đến từ khoa Ngoại ngữ trong chủ đề “ĐẠI HỌC- HỌC ĐẠI”. Cả sân khấu đã bùng nổ với sự thông minh, hài hước từ cả ba đội, cuối cùng, nhờ tài năng và một chút may mắn, độị VE CHAI của khoa Ngoại ngữ đã có số điểm nhỉnh hơn một chút so với hai đội còn lại. Đây chắc chắn sẽ là một đối thủ không hề “nhẹ kí” đối với đội AHIHI trong thời gian tới.

   Tại bán kết 3 diễn ra ngày 1/4, đêm bán kết có nhiều cung bậc cảm xúc nhất với sự góp mặt của bốn đội thi đó là đội NGẪU HỨNG của khoa Điện tử Viễn thông, Đội THE WINGS của khoa Giáo dục Tiểu học, đội ÉT- VÊ – LỜ của khoa Sp Khoa học Tự nhiên, và cuối cùng là đội RAINBOW của khoa Mỹ thuật. Trong chủ đề “CÁ NHÂN- TẬP THỂ”. Chung cuộc, những cô gái xinh đẹp, tài năng của đội THE WINGS thuộc khoa Giáo dục tiểu học đã giành chiến thắng hết sức thuyết phục và mang về tấm vé cuối cùng bước vào chung kết.

   Dự kiến vòng chung kết sẽ diễn ra ngày 28/4 sắp tới, đây sẽ là cuộc tranh tài gây cấn và hứa hẹn sẽ có nhiều điều bất ngờ, thú vị từ phía các thí sinh tài năng của chúng ta. Hãy cùng chờ đón sự bùng nổ từ các đội chơi nào!

   Sv Sài Gòn- Hành trình của sự bắt đầu!


   Có thể bạn quan tâm

   Sự kiện

   BÙNG NỔ ĐÊM CHUNG KẾT CUỘC THI I-INVEST: “THE FINAL: I-SHINE! 2024”

   12/06/2024

   Tối ngày 08/06/2024 vừa qua, Đêm Chung kết Cuộc thi I-INVEST! 2024 do Khoa Tài chính - Ngân hàng, ...

   Sự kiện

   Công bố kết quả cuộc thi ảnh “Thương nhau ở đâu?”

   10/06/2024

   Cuộc thi ảnh “Thương nhau ở đâu?” đã chính thức khép lại. Đây không chỉ là cơ hội để các ...

   Sự kiện

   Đêm Nghệ thuật Thể nghiệm - Thanh Kịch Diễn Họa

   05/06/2024

   Kịch truyền thanh, hay còn gọi là kịch phát thanh, là một hình thức nghệ thuật kể chuyện qua âm ...

   Sự kiện

   CUỘC THI MARKETING XÃ HỘI SOCIAL PIONEERS 2024 MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ CHO HỌC SINH, SINH VIÊN

   03/06/2024

   Social Pioneers là cuộc thi Marketing xã hội do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Khoa Marketing - Trường ...