Những khoảnh khắc 3 đêm bán kết SV Sài Gòn 2017 | Edu2Review
Những khoảnh khắc 3 đêm bán kết SV Sài Gòn 2017

Những khoảnh khắc 3 đêm bán kết SV Sài Gòn 2017

Cập nhật lúc 26/04/2018 14:56
Sau những trận thi đấu cam bán kết diễn ra đầy cam go và kịch tính. Ban tổ chức đã tìm ra được những cái tên nổi bậc nhất tiến thắng vào chung kết cuộc thi SV SÀI GÒN năm 2017.

SV SÀI GÒN năm 2017 là sự kết hợp đặc biệt của ba khoa : Tài chính kế toán, Giáo dục tiểu học, Điện tử viễn thông. Đây cũng là lần đầu tiên được tổ chức tại trường ĐH SÀI GÒN với quy mô lớn, được đầu tư hoành tráng, kĩ lưỡng và trên hết đó là tạo được một sân chơi độc đáo thú vị, đậm chất sinh viên. Chương trình SV Sài Gòn nhận được sự quan tâm tài trợ từ các đơn vị: Nhà tài trợ đồng hành Trung tâm Anh ngữ Aten, Công ty Mayhy, Công ty BCA Connect, PhungEnter Video. Các đơn vị bảo trợ truyền thông: EBIV, YBOX.

Trận bán kết diễn ra trong ba đêm, 10 đội thi được chọn ra từ vòng loại sẽ thi đấu với nhau qua ba phần thi: SV truyền cảm hứng, SV thông thái, SV nói; từ đó chọn ra ba độ chơi xuất sắc nhất giành tấm vé bước vào chung kết.

Bán kết 1 diễn ra ngày 30/3 vừa qua là sự tranh tài quyết liệt giữa đội PINK TEAM của khoa Tài chính- Kế toán đấu với TRẨT’S và AHIHI đến từ khoa SP Khoa học Xã hội trong chủ đề “SỐNG THẬT- SỐNG ẢO”. Kết quả, tấm vé đầu tiên bước vào chung kết đã trao cho đội AHIHI của khoa SP Khoa học Xã hội.

Tại bán kết 2 diễn ra ngày 31/3, các thí sinh của độị SIÊU ĐỘI đến từ khoa Quan hệ quốc tế đã thi đấu ngang tài ngang sức với đội VE CHAI và S.O.F đến từ khoa Ngoại ngữ trong chủ đề “ĐẠI HỌC- HỌC ĐẠI”. Cả sân khấu đã bùng nổ với sự thông minh, hài hước từ cả ba đội, cuối cùng, nhờ tài năng và một chút may mắn, độị VE CHAI của khoa Ngoại ngữ đã có số điểm nhỉnh hơn một chút so với hai đội còn lại. Đây chắc chắn sẽ là một đối thủ không hề “nhẹ kí” đối với đội AHIHI trong thời gian tới.

Tại bán kết 3 diễn ra ngày 1/4, đêm bán kết có nhiều cung bậc cảm xúc nhất với sự góp mặt của bốn đội thi đó là đội NGẪU HỨNG của khoa Điện tử Viễn thông, Đội THE WINGS của khoa Giáo dục Tiểu học, đội ÉT- VÊ – LỜ của khoa Sp Khoa học Tự nhiên, và cuối cùng là đội RAINBOW của khoa Mỹ thuật. Trong chủ đề “CÁ NHÂN- TẬP THỂ”. Chung cuộc, những cô gái xinh đẹp, tài năng của đội THE WINGS thuộc khoa Giáo dục tiểu học đã giành chiến thắng hết sức thuyết phục và mang về tấm vé cuối cùng bước vào chung kết.

Dự kiến vòng chung kết sẽ diễn ra ngày 28/4 sắp tới, đây sẽ là cuộc tranh tài gây cấn và hứa hẹn sẽ có nhiều điều bất ngờ, thú vị từ phía các thí sinh tài năng của chúng ta. Hãy cùng chờ đón sự bùng nổ từ các đội chơi nào!

Sv Sài Gòn- Hành trình của sự bắt đầu!


Có thể bạn quan tâm

Sự kiện

TIN ĐƯỢC KHÔNG? BẠN CÓ THỂ KẾT NỐI VỚI NHỮNG MENTOR SIÊU XỊN DƯỚI Đ Y CHỈ BẰNG 1 CÚ CLICK!

29/05/2020

Và hơn 60 Mentors khác là giám đốc, quản lý, chuyên gia đầu ngành với kinh nghiệm dày dặn, đã và ...

Sự kiện

Mentoring là gì? Vì sao cần có Mentoring?

29/05/2020

Điều bạn cần làm lúc này là xây dựng cho mình mối quan hệ Mentoring. Vậy Mentoring là gì? Vì sao ...

Sự kiện

Lời mời tham dự Workshop Online: "Dấu ấn cá nhân trong ngành truyền thông"

27/05/2020

Trải qua gần 10 năm hoạt động với đội ngũ những bạn trẻ nhiệt huyết, có hứng thú với nghề báo và ...

Sự kiện

PHÁT ĐỘNG HÀNH TRÌNH SAY TO SUCCEED LẦN IX - NĂM 2020

20/05/2020

Cuộc thi Hùng biện Say to Succeed 2020 là bước tiếp nối của hành trình lan tỏa giá trị tốt đẹp ...