Noosphere 2020 với chủ đề “Avatar - HIỆN THÂN” | Edu2Review
📌 Bé nhút nhát, học tiếng Anh sao cho hiệu quả? Học thử và nhận ngay học bổng 35% tại đây 👉
📌 Bé nhút nhát, học tiếng Anh sao cho hiệu quả? Học thử và nhận ngay học bổng 35% tại đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Noosphere 2020 với chủ đề “Avatar - HIỆN THÂN”

   Noosphere 2020 với chủ đề “Avatar - HIỆN THÂN”

   Cập nhật lúc 01/07/2020 11:01
   Noosphere 2020 được sáng lập bởi Tổ chức Tuyên Truyền và Phát Triển Khoa học của trường THPT chuyên Khoa học Tự Nhiên - SPOFY

   Cùng với sự hỗ trợ chuyên môn từ CLB Rubik của Trường THPT chuyên Đại học Sư Phạm và CLB cờ vua của trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam, với sứ mệnh kết nối cộng đồng trẻ trong hành trình trải nghiệm thực tế kết hợp thiện nguyện kịch tính mà ý nghĩa. Đồng thời, đây cũng là một sân chơi ý nghĩa, cung cấp kiến thức đa dạng về các khía cạnh của khoa học, tạo ra không gian trải nghiệm, bàn luận và lan tỏa niềm đam mê khoa học tới giới trẻ hiện đại, góp phần thay đổi quan niệm sai lệch về khoa học của phần lớn thanh niên Việt Nam do áp lực từ điểm số học tập.


   Noosphere 2020 với chủ đề “Avatar - HIỆN TH N” là thế vận hội tri thức nhằm mang tới cái nhìn mới mẻ về vẻ đẹp kỳ diệu nhưng hết sức bí ẩn của khoa học, đồng thời là sân chơi lành mạnh mang tính giáo dục và giải trí cao cho các bạn trẻ trong độ tuổi THCS - THPT.

   “Thế giới hiện thực là có hạn, thế giới tưởng tượng là vô hạn”. Đến với Noosphere 2020, mỗi người chơi đã được hóa thân thành “hiệp sĩ” của tri thức, vượt qua những thử thách tư duy cực hạn.

   Với hơn 1000 lượt khách tham gia cùng những Boardgame đầy hấp dẫn cùng phần thi Rubik và Cờ vua vô cùng kịch tính, mọi người hẳn đã được trải qua những cung bậc cảm xúc khó phai: từ hồi hộp đến nuối tiếc hay hạnh phúc vỡ òa và cuối cùng, lắng đọng bằng sự bất ngờ không tưởng.

   Khởi đầu là những bước chân oai vệ của “chàng kỵ sĩ” trên con đường gập ghềnh đầy sỏi đá khô cằn, kết thúc là nụ cười toả sáng lấp lánh khi được chạm tới chiếc vương miện của trí tuệ, trở thành người soi đường mở lối cho khoa học trong cuộc trường chinh dài vạn dặm.

   Khởi đầu là tiếng ve kêu “đinh tai nhức óc” giữa bầu trời Hà Nội tháng 6 nóng đổ lửa, kết thúc là bản hoà ca du dương được dệt lên từ ánh sáng của tri thức.

   Noosphere 2020 đã khép lại thành công song lại mở ra trong lòng mọi người niềm đam mê mãnh liệt với khoa học. Đem lại cho người tham gia những kỉ niệm khó quên cùng góc nhìn đa chiều về thế giới khoa học nhiệm màu, Noosphere 2020 đã thực sự trở thành chiếc gương phản chiếu thế giới hiện tại, mở ra một phiên bản khác của chính bạn, từ đó hoàn thiện bản thân và bước tới khám phá với vùng đất khoa học bí ẩn.   Có thể bạn quan tâm

   Sự kiện

   CHÍNH THỨC MỞ FORM ĐĂNG KÝ SỰ KIỆN : SẮC

   09/06/2023

   Nói H.B.O nghe, có phải bạn đang mắc kẹt trong những câu hỏi tương tự như thế không? Chúng mình ...

   Sự kiện

   Xúc động trước sân khấu nhân văn về tình cảm gia đình của Liveshow Kịch 2023

   02/06/2023

   Liveshow Kịch 2023 - Từ Nhà Ra Tòa diễn ra vào tối ngày 31/5, đã tiếp đón đông đảo khán giả ở ...

   Sự kiện

   HEART TO HEART 2023 - HÀNH TRÌNH TỪ TRÁI TIM TỚI TRÁI TIM

   25/05/2023

   Heart to Heart 2023 - Hành trình từ trái tim đến trái tim là chương trình Quan hệ công chúng do ...

   Sự kiện

   THƯ KÊU GỌI TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH "GIAI ĐIỆU YÊU THƯƠNG" ĐẾN TỪ QUỸ TỪ THIỆN ÁNH DƯƠNG

   23/05/2023

   Chương trình "Giai điệu yêu thương" được tổ chức bởi quỹ từ thiện Ánh Dương mang âm nhạc để sẻ ...