Sân chơi bản lĩnh và giáo dục: iLead Challenge 2020 | Edu2Review
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000đ.
Sân chơi bản lĩnh và giáo dục: iLead Challenge 2020

Sân chơi bản lĩnh và giáo dục: iLead Challenge 2020

Cập nhật lúc 15/10/2020 09:45
Ngày 11/10 vừa qua, tại Trường đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV), đã diễn ra Vòng chung kết và Lễ trao giải cuộc thi iLead Challenge 2020 với những hoạt động vô cùng hấp dẫn.

Hiện nay, các bạn trẻ ngày càng sáng tạo, năng động khi dựng lên rất nhiều dự án và đương nhiên việc quản lý, tổ chức không hề dễ dàng. Cùng với đó còn là những áp lực, guồng quay của học tập, cuộc sống khiến các bạn chưa quan tâm, chú trọng đến sức khỏe, đời sống tinh thần. Hiểu được điều đó, VietAbroader Club Hanoi đã khởi động cuộc thi iLead Challenge 2020 nhằm tạo ra sân chơi cho các bạn rèn luyện kỹ năng quản lý dự án với chủ đề hoàn toàn mới mẻ: Mental Health & Well-being - Sức khỏe tâm lý. Sau hai mùa thành công, đào tạo ra nhiều dự án có sức ảnh hưởng cộng đồng như define, the WAI Project,... iLead quay trở lại với nhiều đổi mới, nhằm giúp đỡ các bạn tham dự có nhiều kiến thức, trải nghiệm và rèn luyện.

Sau thời gian huấn luyện và tuyển chọn, chỉ có ba đội đã xuất sắc tiến vào chung cuộc là JAM, Emozy Project và Chill. Các đội đều có những hướng đi, điểm nhìn riêng nhưng đều hướng về tạo ra một dự án nhằm giúp đỡ cộng đồng, nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe tâm lý. Các dự án, qua quá trình hoạt động, đều tạo ra thành tựu, ảnh hưởng nhất định cho cộng đồng như việc tổ chức các cuộc thi viết, confession chia sẻ tình cảm, buổi trải nghiệm thực tế về phương pháp rèn luyện sức khỏe,...

Mặc dù dịch bệnh đã gây nên ảnh hưởng lớn đến kế hoạch của cuộc thi nhưng Ban tổ chức cuộc thi lẫn các đội tham gia vẫn đã tổ chức thành công Vòng chung kết. Trải qua các vòng tuyển chọn đội thi, ghép đội, những buổi training cùng với Các huấn luyện viên và Ban giám khảo về các kỹ năng, công việc các bộ phận trong một dự án, cách thuyết trình, tranh biện... đã cung cấp những kiến thức rất trọng tâm, thiết thực cho các đội thi.

Bước vào Chung kết, các đội thi đã thể hiện những tâm huyết gửi gắm vào các dự án, những mục tiêu định hướng tạo ra giá trị cho cộng đồng và gây ấn tượng đặc biệt với các BGK.

Đội JAM (Just a moment) đã về đích thành công với thứ hạng cao nhất

Cán mốc thứ hai là đội thi Emozy Project với dự án rất xuất sắc cùng với các BGK.

Phần thuyết trình của Đội đích thứ ba - Chill

Ban giám khảo và Mentors của cuộc thi

Dù năm 2020 không quá thuận lợi nhưng nó cũng là thử thách để cả BTC iLead Challenge 2020 và các đội thi bộc lộ được những tâm huyết, cố gắng với nguyện vọng tạo ra giá trị lan tỏa đến cộng đồng. Mong rằng, những dự án trên sẽ giúp mọi người có cuộc sống cân bằng, thành công hơn trong tương lai.


Có thể bạn quan tâm

Sự kiện

Sinh viên Ngoại thương và nỗ lực “đánh thức” giá trị Tết cổ truyền

18/01/2021

Xuất phát từ bối cảnh một năm vừa qua có nhiều biến động về kinh tế, xã hội, khiến nhiều người ...

Sự kiện

Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội – HNET gia nhập EQuest Group và nâng cấp toàn diện

14/01/2021

[Hà Nội, ngày 14/1/2021] Hôm nay, EQuest Education Group vừa công bố một thành viên mới là HNET ...

Sự kiện

CHUNG KẾT KHU VỰC PHÍA NAM CUỘC THI THỬ THÁCH SÁNG TẠO XÃ HỘI VIỆT NAM - VSIC 2020

12/01/2021

Vào ngày 10/01 vừa qua, Chung kết khu vực miền Nam của Cuộc thi Thử thách Sáng tạo Xã hội Việt ...

Sự kiện

WORKSHOP & TALKSHOW Sự kiện KẾT - NPOs Event do SUGAR Vietnam

11/01/2021

Tổ chức phi lợi nhuận vào công việc hiện tại. Vi thế, các anh chị luôn sẵn sàng để chia sẻ và ...