Sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân hào hứng chào đón TUẦN NGHỀ NGHIỆP VÀ VIỆC LÀM | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân hào hứng chào đón TUẦN NGHỀ NGHIỆP VÀ VIỆC LÀM

   Sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân hào hứng chào đón TUẦN NGHỀ NGHIỆP VÀ VIỆC LÀM

   Cập nhật lúc 14/04/2022 09:59
   Được tổ chức từ ngày 18-24/4, NEU Career Week 2022 hứa hẹn sẽ đem tới một mùa hướng nghiệp đầy ý nghĩa dành cho các bạn sinh viên trong trạng thái “bình thường mới”.

   “Tuần nghề nghiệp và việc làm” là hoạt động thường niên được tổ chức bởi Đoàn Thanh niên trường Đại học Kinh tế quốc dân phối hợp với các đơn vị. Chương trình ra đời mang theo sứ mệnh kết nối Nhà trường, Sinh viên và Doanh nghiệp để gắn kết quá trình đào tạo của Nhà trường với nhu cầu của Doanh nghiệp. Đồng thời, cung cấp thông tin tư vấn cho sinh viên để học tập, rèn luyện và định hướng phát triển sự nghiệp và lựa chọn ngành nghề phù hợp cho bản thân.

   Năm 2020, thích nghi nhanh chóng với tình hình dịch Covid-19 phức tạp, Đoàn trường đã tổ chức “Tuần lễ làm việc mùa hè - NEU Career Week Online - Summer 2020” theo hình thức trực tuyến. Dù vậy, sức nóng của chương trình đã không hề hạ nhiệt khi thu về hơn 2000 tài khoản đăng kí, gần 400 sinh viên cập nhật CV ứng tuyển và xấp xỉ 160 sinh viên tham gia tuyển dụng.

   Năm 2021, “Tuần nghề nghiệp và việc làm mùa xuân - NEU Career Week Spring 2021” đã ghi nhận những con số ấn tượng với gần 5000 lượt sinh viên tham gia tư vấn tại hơn 20 gian hàng của các doanh nghiệp lớn hàng đầu cả nước. Bên cạnh đó, các hội thảo và talkshow lớn diễn ra song song với các hoạt động của chương trình chính đều diễn ra thu được những kết quả mĩ mãn.

   Các gian trại hướng nghiệp thu hút sinh viên

   Diễn giả từ các doanh nghiệp nổi tiếng chia sẻ trong talkshow

   NEU Career Week 2022 sẽ diễn ra từ ngày 18 - 24/4

   Tiếp nối thành công của năm 2020 và 2021, NEU Career Week 2022 đã chính thức trở lại vào ngày 18/04 tới đây. Chương trình dự kiến thu hút 10,000 bạn sinh viên từ năm 2,3,4 của trường Đại Học Kinh tế Quốc dân cũng như các bạn thuộc khối ngành Kinh tế, Quản lý, Quản trị thuộc các trường Đại học trên khắp địa bàn Hà Nội.

   Với nhiều hoạt động hấp dẫn như: Hội thảo giới thiệu cơ hội thực tập sinh, việc làm và phát triển nghề nghiệp tại doanh nghiệp; Tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm tuyển dụng; Tập huấn đào tạo các kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng tuyển dụng từ các nhà tuyển dụng đối với sinh viên, Neu Career Week 2022 sẽ mang tới nhiều cơ hội cho các bạn tham gia được gặp gỡ, lĩnh hội kiến thức cũng như lắng nghe chia sẻ từ các diễn giả giàu kinh nghiệm tới từ nhiều doanh nghiệp.

   Đặc biệt, ngày hội chính diễn ra vào 24/4 cùng các hoạt động phỏng vấn, tuyển dụng trực tiếp của doanh nghiệp dành cho sinh viên, tổ chức các gian trại hướng nghiệp sẽ là bước đệm, giúp các bạn sinh viên định hướng phát triển sự nghiệp, lựa chọn được ngành nghề phù hợp cho bản thân.

   “NEU Career Week 2022 - Tuần nghề nghiệp và việc làm 2022” của trường Đại Học Kinh tế Quốc dân đã và đang không ngừng phát triển cả về quy mô lẫn chất lượng, hứa hẹn sự thành công rực rỡ và đáp ứng kỳ vọng của hàng ngàn sinh viên và doanh nghiệp trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội.


   Có thể bạn quan tâm

   Sự kiện

   MARKETING LEAD GENERATION - Xuất Hiện Để Trở Thành Người Dẫn Đầu

   19/05/2022

   CLB Khởi nghiệp Học viện Ngân Hàng - STC quyết định tổ chức cuộc thi mang tên Marketing Lead ...

   Sự kiện

   [DYMUN’22]: BURNOUT - VỊ KHÁCH KHÔNG MỜI

   17/05/2022

   Burnout - một hiện tượng dễ bắt gặp trong cuộc sống hiện nay và dễ dàng nhận thấy ở một bộ phận ...

   Sự kiện

   CUỘC THI DU LỊCH VÀ CUỘC SỐNG 2022 VỚI CHỦ ĐỀ ĐỘC ĐÁO MANG TÊN MIS PASOS

   16/05/2022

   Tiếp nối sự trở lại thành công vang dội lần thứ 10 được tổ chức vào năm 2019 với chủ đề Du lịch ...

   Sự kiện

   TÔI LÊN TIẾNG 2022 - LỘ DIỆN TOP 8 BẢN LĨNH

   16/05/2022

   Ngày 06/05/2022, Danh sách 8 đội thi xuất sắc nhất lọt vào vòng 3 cuộc thi Tôi Lên Tiếng 2022 ...