“Smart Money" - Chi tiêu hợp lý, làm giàu bản thân | Edu2Review
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000đ.
“Smart Money" - Chi tiêu hợp lý, làm giàu bản thân

“Smart Money" - Chi tiêu hợp lý, làm giàu bản thân

Cập nhật lúc 26/04/2018 14:56
Vào buổi sáng Chủ Nhật ngày 16/04/2017 vừa rồi đã diễn ra một buổi hội thảo với chủ đề “ SMART MONEY – CHI TIÊU HỢP LÝ, LÀM GIÀU BẢN THÂN “,

Càng thích thú hơn khi diễn giả chính là Thầy Francis Hùng. Buổi hội thảo còn có sự hiện diện của Mr. Cody Robbie - Đại diện cho nhà tài trợ Trung tâm Anh ngữ KTDC GROUP. Với sự dí dỏm, những câu chuyện gần gũi thiết thực nhất với sinh viên, và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính.

Tại buổi hội thảo, Thầy đã đưa ra những câu hỏi đơn giản phản ánh lên những thói quen không tốt dẫn đến chi tiêu bị thiếu hụt. Đồng thời giúp các bạn tìm rõ nguyên nhân và cách khắc phục vấn đề ấy, Thầy tận tình trả lời tất cả những câu hỏi của các bạn và không ngần ngại chia sẽ những kinh nghiệm từng trải của Thầy để các bạn không bị vấp ngã nữa.

Buổi hội thảo dù diễn ra vài giờ nhưng cứ ngỡ là vài phút, Thầy mang đến những điều mới mẻ và lôi cuốn khiến các bạn luôn tập trung và định hướng cho bản thân môt lối đi riêng. Giữa giờ có sự góp mặt của Clb NGC với hai bài hát mang lại không khí sôi nổi, và hào hứng không kém.

Đặc biệt, với tình huống của Thầy đưa ra “ Nếu bạn có một ổ bánh mì, bạn đang đói và một người ở gần bạn cũng đang đói nhưng trong người cả hai không có tiền bạc gì hết, vậy bạn sẽ làm gì ?“ đã nhận được rất nhiều câu trả lời và câu trả lời hay nhất đã nhận được học bổng ILETS 100% trị giá 10 triệu đồng từ Trung tâm Anh ngữ KTDC GROUP.

Ngoài ra, những bạn đặt câu hỏi hay cho Thầy nhận được những học bổng “ Kỹ năng tư duy mở toàn cầu “ của nhà tài trợ đồng hành EBIV rất thích hợp cho thời kì hội nhập ASEAN và được quà từ Tàu hũ ORISOY để đem về nữa.

Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng mình trong thời gian sắp tới. Hẹn gặp lại các bạn trong thời gian sớm nhất. ☺ ☺

~~~~~~~~~~~~~~ FBA – Beyond The Borders~~~~~~~~~~~~~


Có thể bạn quan tâm

Sự kiện

Cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai” lần 7 – Năm 2017

26/04/2018

Hành trình “Tìm kiếm CEO tương lai” lần 7 – năm 2017 đã đi đến chặng đường cuối cùng. Bạn tò mò ...

Sự kiện

Marketplace Fair tại trường Đại học công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh

26/04/2018

Bạn là người ham học hỏi? Bạn muốn trải nghiệm và tìm nguồn cảm hứng từ khi còn trẻ? Hãy cùng ...

Sự kiện

Sinh viên Ngoại thương và nỗ lực “đánh thức” giá trị Tết cổ truyền

18/01/2021

Xuất phát từ bối cảnh một năm vừa qua có nhiều biến động về kinh tế, xã hội, khiến nhiều người ...

Sự kiện

Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội – HNET gia nhập EQuest Group và nâng cấp toàn diện

14/01/2021

[Hà Nội, ngày 14/1/2021] Hôm nay, EQuest Education Group vừa công bố một thành viên mới là HNET ...