Talkshow Outline The Future - Phác Họa Tương Lai 2018 | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Talkshow Outline The Future - Phác Họa Tương Lai 2018

   Talkshow Outline The Future - Phác Họa Tương Lai 2018

   Cập nhật lúc 19/11/2018 11:14
   Ngày 8/11/2018 tại Hội trường lớn D1, Học viện Ngân Hàng vừa qua đã diễn ra Talkshow Outline The Future - Phác Họa Tương Lai do YouthMentor đồng tổ chức với Hội sinh viên Học viện Ngân Hàng.

   Talkshow hướng đến đối tượng chính là các bạn sinh viên năm nhất, năm hai, những người mới bước vào ngưỡng cửa đại học, nhằm mục đích tư vấn, định hướng giúp các bạn có được những năm tháng đại học ý nghĩa nhất, vừa có thể học tốt, vừa được hòa mình vào các hoạt động ngoại khóa.
   Chương trình có sự tham gia của đại diện YouthMentor, đại diện hội sinh viên Học viện Ngân Hàng, các đại diện đến từ các Nhà tài trợ và Đơn vị bảo trợ truyền thông cùng với hơn 500 bạn sinh viên đến từ khắp các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội.

   Trải qua hai phần chia sẻ về học tập và hoạt động ngoại khóa từ các diễn giả, những kinh nghiệm quý giá về phương pháp giữ tập trung khi học, làm thế nào để có động lực học tập, nên cân bằng giữ học tập, làm thêm và tham gia câu lạc bô như thế nào,... đã dần được tiết lộ. Song song với đó, những câu hỏi từ phía các bạn sinh viên như “ nhà tuyển dụng cần gì từ phía ứng viên”, “ làm thế nào để đạt được thành tích tốt đối với những môn học mà mình không thích”,... cũng được các diễn giả của chương trình giải đáp một cách tận tình, giúp các bạn gỡ rối những băn khoăn, thắc mắc, dần có được câu trả lời về việc “ mình sẽ làm gì trong những năm học tới”.

   Cũng trong buổi talkshow, những phần quà từ phía các nhà tài trợ: chuỗi nhà hàng Lẩu Phan, trung tâm tiếng Trung Cầm Xu, trung tâm Ôn Thi Học Kỳ, trung tâm Thể Thao Fitness Garden, trường học Thiết kế Color Me, thương hiệu Trà sữa Taste’s Choice, TopCV và trung tâm Nhật ngữ Yuki đã được trao cho những bạn sinh viên đạt giải trong cuộc thi viết Cảm xúc mùa thu, các bạn thủ khoa đến từ của các trường đại học trong địa bàn thành phố Hà Nội cùng với những khán giả may mắn trong chương trình bốc thăm trúng thưởng.

   Ngoài ra, buổi talkshow còn có sự tham dự của ca sĩ khách mời BinZ, các tiết mục văn nghệ đến từ các bạn sinh viên Học viện Ngân Hàng và đại học Ngoại thương góp phần khuấy động bầu không khí trong khán phòng hôm ấy.

   Talkshow Outline The Future- Phác Họa Tương Lai đã diễn ra thành công tốt đẹp, nó đã hoàn thành mong muốn của những người thực hiện chương trình là cung cấp những kiến thức, kỹ năng cần thiết giúp các bạn sinh viên có được những năm tháng đại học ý nghĩa nhất, bước đầu phác họa nên bức tranh tương lai của mình. Hy vọng, trên con đường theo đuổi ước mơ của các bạn, sẽ tiếp tục có sự đồng hành của YouthMentor.

   Hội trường chật kín khán giả.

   YouthMentor xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của đại diện Hội sinh viên Học viện Ngân Hàng, các đại diện đến từ các Nhà tài trợ và Đơn vị bảo trợ truyền thông

   Trao quà tri ân các Nhà tài trợ

   Bài phát biểu của anh Nguyễn Quý Tiến - Founder YouthMentor.

   Tiết mục biểu diễn đến từ đội Cheer Học viện Ngân Hàng

   Phần tư vấn đến từ các diễn giả.

   Edu2Review News


   Có thể bạn quan tâm

   Sự kiện

   CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN NHẬN BÀI DỰ THI: “HỒNG BAO - CHUYỆN ĐẰNG SAU

   13/01/2022

   Theo quan niệm truyền thống, bao lì xì thường có màu đỏ kết hợp với họa tiết hoa mai, hoa đào với ...

   Sự kiện

   TALKSHOW: “ĐI ĐỂ NHÌN - VỀ ĐỂ NHỚ” TỔ CHỨC BỞI SEP - SOCIOCULTURAL EXPLORATION PROJECT

   12/01/2022

   Những câu hát tràn ngập không khí mùa lễ hội thân thuộc sắp được ngân lên rộn rã ở khắp Việt Nam. ...

   Sự kiện

   MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ QUYÊN GÓP CHO SỰ KIỆN CHÍNH "VIÊN"

   13/01/2022

   Nhằm giúp đỡ những thiên thần nhỏ có mảnh đời kém may mắn, lan tỏa những điều tốt đẹp và giá trị ...

   Sự kiện

   NEUMUN x WORKSHOP “NGOẠI GIAO KINH TẾ: C U CHUYỆN CỦA THỜI HỘI NHẬP”

   11/01/2022

   Ngoại giao kinh tế: Câu chuyện của thời hội nhập” còn là món quà nhỏ trong chuỗi hoạt động tuyển ...