THÔNG CÁO BÁO CHÍ: Cuộc Thi Soul of Law 2018 | Edu2Review
THÔNG CÁO BÁO CHÍ: Cuộc Thi Soul of Law 2018

THÔNG CÁO BÁO CHÍ: Cuộc Thi Soul of Law 2018

Cập nhật lúc 26/04/2018 14:56
Không cần rong ruổi tìm đâu xa một “chất luật trong lòng Ngoại thương”, không cần băn khoăn liệu có hướng đi nào khác, năng động hơn, đầy ắp sáng tạo và tình cảm cho sinh viên luật không, chỉ cần tìm đến Câu lạc bộ Nhà tư vấn Luật FTU (Law Consultant Club – LCC) là mỗi người có thể gỡ rối những tơ lòng trên.

Với mỗi một câu lạc bộ chuyên môn, các sự kiện cuộc thi được tổ chức luôn trở thành thương hiệu không thể thiếu. Đối với LCC, đứa con tinh thần đó mang tên “Soul of Law” (SoL). Được tổ chức định kỳ hằng năm, do đó cuộc thi có lẽ không còn xa lạ với mỗi sinh viên học về luật và quan tâm đến luật. Khi tham dự hay dõi theo SoL, mọi người không chỉ được trải nghiệm tính gay cấn, hồi hộp, không thiếu phần thách thức, cân não của một cuộc thi thông thường; mà còn được đi qua những cung bậc cảm xúc đáng nhớ của một thời tuổi trẻ sinh viên.

Nếu một con đường được đánh dấu bằng những cột mốc, thì chặng đường con người, của mỗi sinh viên luật hay người yêu luật sẽ có mốc son khó phai khi đến với SoL. Bởi lẽ, bên cạnh là một cuộc thi có giải thưởng không hề nhỏ, SoL sẽ cho người tham gia hay theo dõi cơ hội nâng cao kiến thức chuyên môn của bản thân, song hành với đó là kỹ năng mềm như thuyết trình, làm việc nhóm, sắp xếp thời gian,… là hành trang không thể thiếu cho cuộc sống của mỗi người. “Soul of Law” – Surpass Our Limit, với thông điệp “Vượt qua giới hạn của bản thân”, đã mang tinh thần của LCC ngay từ cái tên – tâm hồn của Luật.

Với mùa thi đầu tiên vào năm 2012, SoL 2018 trở lại với chủ đề hấp dẫn – Thương mại điện tử. Không chỉ mang tính thiết thực cao – pháp luật trong hoạt động thương mại điện tử - trong cuộc sống hiện đại ngày nay, SoL còn mang đến cơ hội phỏng vấn thực tập tại Baker & McKenzie Hà Nội - một thành viên của Baker & McKenzie International tại Việt Nam với sự quản lý chính bởi Luật sư tài năng Trần Mạnh Hùng; tham gia đội ngũ Luật sư Thương mại điện tử.

Đồng thời, Soul Of Law 2018 giúp sinh viên có cơ hội được tham gia 5 buổi training với những nhân vật có uy tín trong lĩnh vực (LS. Nguyễn Trung Nam – Luật sư điều hành của EP Legal; TS. Hà Công Anh Bảo – Phó Trưởng khoa Luật,...)

Đối tượng tham dự cuộc thi là sinh viên đang theo học hệ chính quy tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận, đặc biệt là các trường có đào tạo khối ngành về luật, kinh tế, thương mại có độ tuổi từ 18 - 26; hoặc tốt nghiệp không quá 1 năm.

Đối tượng tham dự cuộc thi là sinh viên đang theo học hệ chính quy tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận, đặc biệt là các trường có đào tạo khối ngành về luật, kinh tế, thương mại có độ tuổi từ 18 - 26; hoặc tốt nghiệp không quá 1 năm.

Cuộc thi bao gồm 3 vòng với nội dung như sau:

Vòng 1: Sơ khảo

Các thí sinh sẽ làm bài thi trên giấy với thời lượng 60 phút trong đó có 20 câu bán trắc nghiệm và 1 câu tự luận bài tập tình huống

Thời gian: 14/4/2018

Vòng 2: Tư vấn pháp lý

BTC sẽ đưa ra một tình huống và thí sinh sẽ thực hiện tư vấn pháp lý cho khách hàng.

Thời gian: 28/4

Vòng 3: Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 20/5/2018

Cách thức đăng kí dự thi:

Thời gian đăng kí: từ 24/3 đến hết 13/4

Có 2 hình thức đăng kí:

Đăng kí offline: Các bạn có thể nhận và điền đơn đăng kí trực tiếp tại bàn trực của LCC tại sảnh nhà B, trường Đại học Ngoại thương.

Đăng kí online: http://bit.ly/sol2018dondangki

---------

Soul of Law 2018 – Thương mại điện tử

➤ Đơn đăng kí dự thi: bit.ly/sol2018dondangki

➤ Thông tin: bit.ly/sol2018thongtin

➤ Địa chỉ: Văn phòng H103, Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

➤ Fanpage: https://www.facebook.com/souloflaw.lcc/

➤ Event: http://bit.ly/SoL2018_event

➤ Email: [email protected]

➤ Hotline: 0166 824 7518 (Ms. Hân)

0129 348 8512 (Ms. Dương)


Có thể bạn quan tâm

Sự kiện

CUỘC ĐUA KỲ THÚ MÙA IX: HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN - CHUYẾN ĐI THANH XUÂN

13/08/2020

Hành Trình Về Nguồn được diễn ra vào ngày 26/7 - 27/7 vừa qua, đã có những phút giây thăng hoa ...

Sự kiện

[TỔNG QUAN TRẠI HÈ BURST OUTTA BOX 2020]

20/07/2020

Chủ đề trại: “ĐẬP HỘP - PHÁ BỎ ĐỊNH KIẾN” với các nội dung: giáo dục giới tính, tình cảm gia ...

Sự kiện

Loang Lổ. và Lò Xo – bình thường nhưng không tầm thường.

20/07/2020

Talkshow Lò Xo chính là món quà gói trọn tâm huyết của toàn thể dự án gửi tặng tới những người đã ...

Sự kiện

VÒNG ĐẤU ĐẦU TIÊN CỦA CUỘC ĐUA KỲ THÚ MÙA IX PHIÊN BẢN HỌC SINH: VÒNG LOẠI

15/07/2020

Vòng loại Cuộc đua kỳ thú phiên bản học sinh tại thành phố Nha Trang vào ngày 12/07/2020 vừa qua ...