Tổng kết phát động cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Hệ thống thông tin quản lý – M.I.S Project | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Tổng kết phát động cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Hệ thống thông tin quản lý – M.I.S Project

   Tổng kết phát động cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Hệ thống thông tin quản lý – M.I.S Project

   Cập nhật lúc 17/08/2018 09:17
   Sáng ngày 12/08/2018, tại Phòng Hội thảo Gác 2 – Nhà 10, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đã diễn ra buổi lễ Phát động cuộc thi Tìm kiếm tài năng Hệ thống thông tin quản lý – M.I.S Project 2018.

   Dưới sự chỉ đạo của Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Khoa Tin học Kinh tế kết hợp cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã phát động tổ chức cuộc thi nhằm tạo ra một sân chơi học thuật dành cho các bạn sinh viên, các cá nhân, tổ chức có đam mê và quan tâm đến Công nghệ thông tin và Hệ thống thông tin quản lý trên toàn quốc.

   Buổi lễ phát động cuộc thi vinh dự có sự góp mặt của ThS. Nguyễn Nhất Linh – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Đại học Kinh tế Quốc dân, ThS. Nguyễn Phương Linh – Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Đại học Kinh tế Quốc dân, ThS. Phùng Tiến Hải - Trưởng Khoa Tin học Kinh tế - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cùng các thầy cô Khoa Tin học Kinh tế. Về phía các doanh nghiệp đồng hành có: Ông Bùi Quý Dương – Phó phòng MIS – Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Vietinbank; Ông Phạm Anh Trường – Trưởng ban Kỹ thuật – Công ty cổ phần phần mềm BRAVO, Bà Nguyễn Ngọc Quỳnh – Cán bộ nhân sự - Công ty cổ phần phần mềm BRAVO; Ông Phạm Minh Tâm – Phòng Tuyển dụng – Công ty Hệ thống thông tin FPT; Bà Đỗ Thị Ánh Hồng – Trưởng phòng Nhân sự - Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghệ Idocnet, Bà Nguyễn Thị Đông – Trưởng ban dự án – Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghệ Idocnet. Cùng sự góp mặt của đại diện các cơ sở đào tạo ngành Hệ thống thông tin quản lý, Công nghệ thông tin và đông đảo các bạn sinh viên có niềm đam mê trong lĩnh vực này.

   Đồng chí Nguyễn Nhất Linh – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Đại học Kinh tế Quốc dân phát biểu phát động cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Hệ thống thông tin quản lý – M.I.S Project 2018”.

   Trải qua hai năm tổ chức, cuộc thi luôn mang đến những chủ đề vô cùng thú vị. Và năm nay, M.I.S Project đã trở lại với chủ đề: “Hệ thống thông tin quản lý trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0”. Chủ đề cuộc thi năm nay sẽ giúp các đội thi có thể khai thác được nhiều vấn đề, đề tài thú vị, hấp dẫn, là cơ hội để các đội thi nói riêng và các bạn sinh viên toàn quốc nói chung có cái nhìn tổng quan hơn về cách mạng công nghiệp 4.0 và nắm bắt xu hướng phát triển của nền công nghệ Việt Nam trong tương lai.

   Các mốc thời gian quan trọng của cuộc thi:

   Vòng sơ khảo: từ ngày 13/8/2018 đến 24/11/2018
   • Đăng ký dự thi: từ ngày 15/8/2018 đến 30/9/2018
   • Hội thảo giải đáp thắc mắc (dự kiến): từ 15/9/2018 đến 15/10/2018.
   • Nộp bài dự thi: từ ngày 10/11/2018 đến 24/11/2018

   Vòng chung khảo: từ ngày 25/11/2018 đến 16/12/2018
   • Hội đồng chuyên môn chấm bài dự thi: từ 25/11/2018 đến 05/12/2018
   • Công bố kết quả 16 đội xuất sắc đoạt giải và 6 đội điểm cao nhất lọt vào chung kết: 06/12/2018

   Chung kết (dự kiến): 16/12/2018 - Trường Đại học Kinh tế quốc dân.

   Ông Trịnh Hoài Sơn - Phó Trưởng khoa Tin học Kinh tế, ĐH Kinh tế Quốc dân phát biểu công bố chủ đề và lịch trình của cuộc thi tìm kiếm tài năng hệ thống thông tin quản lý - M.I.S Project 2018.

   Buổi lễ phát động cuộc thi Tìm kiếm tài năng Hệ thống thông tin quản lý MIS Project 2018 với sự tham gia của các cơ sở đào tạo, các doanh nghiệp đã diễn ra hết sức sôi nổi. Các bạn sinh viên đã có cơ hội được trực tiếp trao đổi, tiếp xúc và gặp gỡ, được lắng nghe những chia sẻ hết sức bổ ích đến từ các thầy cô ở các cơ sở đào tạo khác nhau cũng như đại diện bên phía các doanh nghiệp đến tham dự.

   Ông Phan Thanh Đức – Chủ nhiệm Khoa Hệ thống thông tin - Học viện Ngân hàng chia sẻ về ý nghĩa Cuộc thi M.I.S Project đối với hoạt động đào tạo và nghề nghiệp của sinh viên ngành Hệ thống thông tin quản lý và Công nghệ thông tin trên cả nước.

   Ông Nguyễn Văn Huân – Trưởng khoa Hệ thống thông tin Kinh tế - Đại học CNTT & Truyền thông Thái Nguyên chia sẻ cùng các bạn sinh viên.

   Ban tổ chức hy vọng rằng, cuộc thi thường niên này không chỉ tạo một sân chơi giúp sinh viên thoả sức thể hiện sự năng động, sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ mà còn là nơi kết nối sinh viên và các cơ sở đào tạo với doanh nghiệp để tạo ra những Cử nhân ngành Hệ thống thông tin quản lý có chất lượng cao nhất đáp ứng nhu cầu và sự phát triển xã hội.

   Ban tổ chức cuộc thi cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Ban giám hiệu trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã chỉ đạo sát sao giúp cho buổi lễ phát động diễn ra thành công, tới Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH Kinh tế Quốc dân và Khoa Tin học Kinh tế. Ban tổ chức xin cảm ơn tất cả các đơn vị, doanh nghiệp, các cơ sở đào tạo đã quan tâm và đến tham dự lễ phát động cuộc thi cùng hai nhà bảo trợ truyền thông YBOX và Công ty CP EBIV – đơn vị quản lý thương hiệu Edu2Review đã đồng hành cùng chương trình. Ban tổ chức xin cảm ơn tới các thầy cô giáo, các cựu sinh viên, học viên, sinh viên của Khoa và các cơ sở đào tạo khác, các cơ quan thông tấn báo chí, phát thanh truyền hình đến dự và đưa tin về buổi lễ.

   Đại diện các doanh nghiệp, các cơ sở đào tạo và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cùng các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm

   Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi:
   Website: misproject.net
   Fanpage: https://www.facebook.com/misproject.neu/
   Email: [email protected]
   Hotline: 0165 829 7474


   Có thể bạn quan tâm

   Sự kiện

   CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN NHẬN BÀI DỰ THI: “HỒNG BAO - CHUYỆN ĐẰNG SAU

   13/01/2022

   Theo quan niệm truyền thống, bao lì xì thường có màu đỏ kết hợp với họa tiết hoa mai, hoa đào với ...

   Sự kiện

   TALKSHOW: “ĐI ĐỂ NHÌN - VỀ ĐỂ NHỚ” TỔ CHỨC BỞI SEP - SOCIOCULTURAL EXPLORATION PROJECT

   12/01/2022

   Những câu hát tràn ngập không khí mùa lễ hội thân thuộc sắp được ngân lên rộn rã ở khắp Việt Nam. ...

   Sự kiện

   MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ QUYÊN GÓP CHO SỰ KIỆN CHÍNH "VIÊN"

   13/01/2022

   Nhằm giúp đỡ những thiên thần nhỏ có mảnh đời kém may mắn, lan tỏa những điều tốt đẹp và giá trị ...

   Sự kiện

   NEUMUN x WORKSHOP “NGOẠI GIAO KINH TẾ: C U CHUYỆN CỦA THỜI HỘI NHẬP”

   11/01/2022

   Ngoại giao kinh tế: Câu chuyện của thời hội nhập” còn là món quà nhỏ trong chuỗi hoạt động tuyển ...