[TỔNG QUAN TRẠI HÈ BURST OUTTA BOX 2020] | Edu2Review
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000 ₫.
[TỔNG QUAN TRẠI HÈ BURST OUTTA BOX 2020]

[TỔNG QUAN TRẠI HÈ BURST OUTTA BOX 2020]

Cập nhật lúc 20/07/2020 09:57
Chủ đề trại: “ĐẬP HỘP - PHÁ BỎ ĐỊNH KIẾN” với các nội dung: giáo dục giới tính, tình cảm gia đình, quản lý tiền bạc, quản lý thời gian.

Ngày nay, khi công nghệ và khoa học ngày càng phát triển, tầm nhìn của con người không còn bó bọc trong sách vở mà được vươn tầm ra ngoài thế giới, thì những tư tưởng cũng theo đó rộng mở và ngày một hiện đại hơn. Tuy nhiên, vẫn không thể phủ nhận rằng, dù ít dù nhiều, một số phụ huynh vẫn còn giữ cái nhìn cũ, khá khắt khe đối với việc giáo dục một số kỹ năng sống dành cho học sinh, đặc biệt là các em còn trong lứa tuổi thanh thiếu niên.

Khi nào thì con nên được tiếp nhận giáo dục giới tính?
Liệu con có còn quá nhỏ để tự quản lý chi tiêu của bản thân?

Có lẽ đó chỉ là một vài trong vô vàn những trăn trở của mỗi bậc làm cha làm mẹ trong quá trình nuôi dạy đứa trẻ nên người. Quan niệm cũ luôn cho rằng giáo dục giới tính là một vấn đề “nhạy cảm” đối với trẻ thơ, cũng như việc giúp các em tự lập là chưa cần thiết vì còn “quá nhỏ”. Thấu hiểu sâu sắc những vấn đề ấy, trại hè kỹ năng sống dành cho học sinh cấp II – Burst Outta Box đã quay trở lại trong năm thứ 6 với chủ đề “Đập hộp – Phá bỏ định kiến.”

Sứ mệnh, chủ đề trại Burst Outta Box 2020.
Sứ mệnh: Burst Outta Box (BOB), đúng như tên gọi, là thông điệp khuyến khích các em học sinh bước ra khỏi vỏ bọc của bản thân và bùng nổ. Đó là sự bùng nổ trong lối sống, suy nghĩ, cách thức hòa hợp với môi trường và con người xung quanh. Đó còn là sự bùng nổ để trưởng thành, để có cái nhìn khách quan và sâu sắc hơn về cuộc sống.
Chủ đề trại: “ĐẬP HỘP - PHÁ BỎ ĐỊNH KIẾN” với các nội dung: giáo dục giới tính, tình cảm gia đình, quản lý tiền bạc, quản lý thời gian.

Thông điệp của BTC
Với mùa trại năm nay, ban tổ chức Burst Outta Box hy vọng sẽ tạo ra một không gian kết hợp giữa giáo dục và thể thao, lý thuyết và thực hành kĩ năng sống. Các trại viên khi đến với Bob’20 không chỉ được học những kiến thức hữu ích về kỹ năng sống mà con được tự tin khám phá, thể hiện bản thân trong một tập thể.

Tổng quan trại hè
Thời gian: Trở lại trong mùa hè năm nay, trại hè Burst Outta Box sẽ diễn ra trong 10 ngày, bắt đầu từ ngày 24/7/2020 đến 2/8/2020.

Đối tượng: các bạn học sinh cấp THCS (sinh năm 2010 trở về trước).

Nội dung:
Trở lại trong mùa hè 2020 này với chủ đề "Đập hộp - Phá bỏ định kiến", Burst Outta Box 2020 mong muốn giúp các em phát triển toàn diện các kĩ năng mềm cần thiết qua 4 nội dung giáo dục: Giáo dục giới tính, Quản lí tài chính, Quản lí thời gian và Tình cảm gia đình.

Mang vai trò là một trại hè giáo dục kĩ năng sống, BOB sẽ đưa đến cho các em đầy đủ kiến thức qua những bài học thú vị, độc đáo với mong muốn giúp các em có những hiểu biết chính xác, toàn diện. Với chủ đề Giáo dục giới tính, nội dung được khai thác ở các khía cạnh: kiến thức sinh học, tâm lý (tuổi dậy thì, tình cảm tuổi học trò,...) và các kỹ năng tự vệ phòng thân. Bên cạnh đó, các bài học về Quản lí tài chính, Quản lí thời gian hay Tình cảm gia đình sẽ là bước đệm đầu tiên giúp các em học cách sống tự lập hơn, học cách trân trọng và yêu thương mọi người cũng sự vật xung quanh hơn.

Linh vật: The Incredible - các phòng Thể thao và Nghệ thuật, Games sẽ được chia theo chủ đề.

Các lớp học thể thao: bóng rổ, bóng rổ như mọi năm, ngoài ra có thêm lớp học bóng né lần đầu xuất hiện vô cùng thú vị.

Các lớp học nghệ thuật: được chia thành 4 lớp nhỏ: hát, nhảy, vẽ và gấp giấy origami - số lớp lớn nhất từ trước đến nay của Burst Outta Box.

Gala tổng kết: Diễn ra sau khi kết thúc những ngày trại, các em nhỏ sẽ được tham gia biểu diễn Flashmob và Gala nhạc kịch.

Để có cái nhìn tổng quan nhất về Trại hè Burst Outta Box 2020, vui lòng bấm vào đường link sau: https://tinyurl.com/thongtintraihebob20

ĐĂNG KÍ THAM GIA TRẠI HÈ BURST OUTTA BOX 2020
Link đơn tuyển trại viên: https://tinyurl.com/camperbob20
Đối tượng: Học sinh cấp 2 (sinh năm 2010 trở về trước) trên địa bàn Thành phố Hà Nội
Lệ phí: 2.500.000 VNĐ/trại viên/10 ngày
Deadline đăng kí: 0h00', 20/07/2020

---------------------------------------
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
1. Nguyễn Hồng Nhung (Trưởng Ban tổ chức) - 0916871581
2. Trương Thị Thanh Hiền (Phó Ban tổ chức) - 0857742624
3. Vũ Lê Quỳnh Phương (Trưởng ban Tài chính – Đối ngoại) - 0838280103
4. Email: [email protected]


Có thể bạn quan tâm

Sự kiện

Sinh viên Ngoại thương và nỗ lực “đánh thức” giá trị Tết cổ truyền

18/01/2021

Xuất phát từ bối cảnh một năm vừa qua có nhiều biến động về kinh tế, xã hội, khiến nhiều người ...

Sự kiện

Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội – HNET gia nhập EQuest Group và nâng cấp toàn diện

14/01/2021

[Hà Nội, ngày 14/1/2021] Hôm nay, EQuest Education Group vừa công bố một thành viên mới là HNET ...

Sự kiện

CHUNG KẾT KHU VỰC PHÍA NAM CUỘC THI THỬ THÁCH SÁNG TẠO XÃ HỘI VIỆT NAM - VSIC 2020

12/01/2021

Vào ngày 10/01 vừa qua, Chung kết khu vực miền Nam của Cuộc thi Thử thách Sáng tạo Xã hội Việt ...

Sự kiện

WORKSHOP & TALKSHOW Sự kiện KẾT - NPOs Event do SUGAR Vietnam

11/01/2021

Tổ chức phi lợi nhuận vào công việc hiện tại. Vi thế, các anh chị luôn sẵn sàng để chia sẻ và ...